[FO3] Cách lên TOP Xếp hạng Giả lập trong FIFA Online 3

Ngày 21/06/2015

Chế độ Đấu Xếp Hạng trong FIFA Online 3 được đông đảo HLV bóng đá ảo yêu thích. Đi tìm ‘bí kíp’ cao thủ Giống như nhiều chế độ chơi khác , để giành chiến thắng một trò chơi giả lập , không phải đội hình chỉ cực kỳ mạnh mẽ là dễ ăn . Đối…

Chế độ Đấu Xếp Hạng trong FIFA Online 3 được đông đảo HLV bóng đá ảo yêu thích.

Đi tìm ‘bí kíp’ cao thủ

Giống như nhiều chế độ chơi khác , để giành chiến thắng một trò chơi giả lập , không phải đội hình chỉ cực kỳ mạnh mẽ là dễ ăn . Đối với chế độ 1vs1 , 2vs2 … các kỹ năng và ăn ý để phối hợp là yếu tố quan trọng nhất là trong chế độ giả lập , người chơi cần chiến thuật sắp xếp phù hợp , điều chỉnh kịp thời các xu hướng và sự nhanh nhẹn trong quan điểm của các điểm mạnh / điểm yếu trong sơ đồ của đội nhà và đối thủ là yếu tố then chốt dẫn đến chiến thắng . Nhưng đâu là nơi mà các khóa mở ra nhiều chiến thắng càng tốt ?

Trong tâm trạng ” như con chuồn chuồn buồn ” vì ” cắm mãi mãi” mà không phổ biến để leo lên đỉnh năm 1801 ( Legends ) của chế độ Xếp Hạng Giả Lập, tác giả bắt đầu nghiên cứu giáo sư Google để học.

 

Biết đá Giả lập là chuyện, đạt cấp độ Huyền thoại chế độ chơi này là chuyện khác!

Lần tìm những sẻ chia kinh nghiệm các game thủ FIFA Online 3 chế độ Xếp Hạng Giả Lập thông qua cuộc thi viết guide, tác giả vô tình lượm ‘bí kíp’ bạn Trần Văn Hoàng với sơ đồ 3-1-1-5. Cộng việc anh chàng soandang007 khoe thành công khi áp dụng ‘bí kíp’ này và leo tới 2k điểm – tận Top 100, cá nhân thấy đây là cẩm nang đáng “tin tưởng”. Hãy cùng tìm hiểu bí kíp này xem?

Thành quả 3-1-1-5 khá tốt. Thử sơ đồ này xem sao.

Leo Top Giả lập bằng sơ đồ 3-1-1-5

Hàng công dày đặc với sơ đồ 3-1-1-5

Văn Hoàng khẳng định từ đầu sơ đồ 3-1-1-5 không hề ngán sơ đồ ‘khủng bố’ nào như 0-5-5 hay 3-2-3-2. Cụ thể, 3-1-1-5 gồm 3 hậu vệ, 1 tiền vệ phòng ngự, 1 tiền vệ trung tâm, 2 tiền đạo cánh, 2 tiền đạo cắm và 1 hộ công. Với công dày đặc, rõ ràng là sơ đồ công bù thủ: phong cách phổ biến đấu trường XHGL.

Tùy chỉnh chiến thuật

Quan trọng hơn là tùy chỉnh chiến thuật. Có thể xem để áp dụng:

Về lối chơi, nên áp dụng chơi chuyền ngắn, nhỏ, ban bật liên tục phía trước khung thành đối phương sau đó xâm nhập vòng cấm. Đặt mức Chuyền và tốc độ thấp để đồng đội thêm thời gian di chuyển vị trí hợp lý. Nếu muốn đẩy nhanh nhịp độ hơn, có thể kéo chỉ số này hơn chút khiến hàng thủ đối phương di chuyển nhiều tạo nhiều khe hở hơn.

Hãy chú ý: chỉ có 4 cầu thủ làm nhiệm vụ phòng thủ cho nên thiết lập chỉ số Gây Áp Lực đến 85. Nhờ thiết lập này các tiền đạo cánh, tiền đạo lùi, tiền vệ trung tâm đều có thể tham gia pressing tranh cướp bóng bên sân đối phương, góp phần quan trọng công tác phòng ngự từ xa, giúp giảm tải hàng thủ mỏng bên dưới.

Đây là 1 lối chơi áp đặt, thời gian giữ bóng nhiều, chắc, không hẳn có thể ghi bàn thắng nhiều vì vậy cần kiên nhẫn đợi thời cơ. Cần thiết thay vào tiền vệ trung tâm hay tiền đạo cánh (người mất nhiều thể lực lối chơi này nhất) đảm bảo thế trận đượcổn định. Khởi đầu thua vài trận, đừng nản chí. Kiên trì hoặc sáng tạo điều chỉnh bảng Chiến Thuật giúp lối chơi linh hoạt và tốc độ hơn chút hòng mở tỉ số.

Chiến thuật nào thì cũng có thời cơ và thế. Trường hợp cần thiết chuyển nhanh qua chiến thuật khác bảo vệ tỉ số hay ngược lại: Dồn cầu thủ lên để ghi bàn nhiều hơn nắm lấy chiến thắng. Chúc HLV ‘leo núi’ có điểm Xếp Hạng Giả Lập tăng cao, sớm ngày vào Top!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT