[FO3] Cải thiện lối chơi trong FIFA Online 3 (Phần 2)

Ngày 15/10/2015

FFOL3: Cải thiện lối chơi trong FIFA Online 3 (Phần 2) Bạn có thể theo dõi phần 1: Cải thiện lối chơi trong FIFA Online 3 phần 1 Sau khi tập đã trung phát triển tốt các kỹ năng cơ bản ở trong thi đấu, các HLV cần cân nhắc điều gì thực sự để xuất sắc hơn? Phần thứ…

FFOL3: Cải thiện lối chơi trong FIFA Online 3 (Phần 2)

Bạn có thể theo dõi phần 1: Cải thiện lối chơi trong FIFA Online 3 phần 1

Sau khi tập đã trung phát triển tốt các kỹ năng cơ bản ở trong thi đấu, các HLV cần cân nhắc điều gì thực sự để xuất sắc hơn? Phần thứ 2 bài viết này là các điều có thể mỗi chúng ta đã biết từ trước, lại rất hiếm người ghi nhớ mọi thời điểm.

728-4[1]

SỬ DỤNG ĐIỂM MẠNH BẢN THÂN.

Nghe có vẻ chuyện tất nhiên, nhưng điều này vô cùng quan trọng, thú vị hơn là đôi khi mình lại quên điều này để chạy theo phong cách thi đấu phù phiếm khác.

Dave Bytheway ( một game thủ FIFA người Anh, từng đến trận chung kết FIFA Interactive World Cup tại Rio 2014) nói rằng:

“Bạn giỏi trong tấn công? Hãy chọn một sơ đồ phòng ngự. Vì khi bạn thực sự kỹ năng tốt lĩnh vực này thì chọn sơ đồ thiên về tấn công không cần thiết. Tương tự, nếu như bạn giỏi phòng ngự tất nhiên hãy chọn sơ đồ tấn công. Khi bạn đủ tự tin phòng thủ tốt với sơ đồ đó, thì sức mạnh tấn công được tăng cường vì có thêm cầu thủ tuyến trên. Rất hiếm ai giỏi cả công thủ nên đây là cách để cân nhắc”.

755-2[1]

Dave Bytheway, VĐV FIFA nổi tiếng ở Anh.

Một ví dụ bạn có thể thấy là, Piyalerk hay các người sử dụng 4-1-1-4 khác là người không giỏi về tấn công với số ít người, lại cực kỳ xuất sắc lĩnh vực khống chế bóng khu vực trung tuyến. Vậy nên, họ dùng nhiều tiền đạo, chỉ duy trì ít tiền vệ cho hệ thống.

742-1[3]

Piyalerk chỉ sử dụng 2 tiền vệ, vì anh rất tin khả năng chơi bóng trung tuyến của mình.

SAO CHÉP ĐỘI HÌNH CÓ NÊN HAY KHÔNG?

HLV FIFA Online 3 Việt Nam rất hay theo dõi giải đấu ở trong nước và quốc tế. Việc bạn xem vận động viên chuyên nghiệp thi đấu, coi họ như chuẩn mực học hỏi, bắt chước về cách bố trí đội hình, chiến thuật là điều dễ hiểu. Nhưng các bạn cần lưu ý, không phải đội hình, chiến thuật người khác sẽ hợp với bạn, tốt nhất bạn nên tự tìm cho mình đội hình, chiến thuật phù hợp lối chơi cùng với phong cách chính bạn, đó chính là một đội hình mạnh nhất dành cho bạn.

755-3[1]

Đội hình và chiến thuật phù hợp riêng bản thân.

Hy vọng sau bài viết này mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm thực tế ở trong FO3.  Từ đó, các bạn có thể tập luyện để nâng cao trình độ, mang lại nhiều chiến thắng cho riêng bản thân.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT