[FO3] Cải thiện lối chơi trong FIFA Online 3

Ngày 08/10/2015

FFOL3: Cải thiện lối chơi trong FIFA Online 3. Khi tham gia thế giới FIFA Online 3, mọi HLV đều mong muốn mang về nhiều chiến thắng, nhưng đó lại không dễ và có nhiều HLV vẫn chưa tìm được lối chơi hiệu quả riêng mình. Một số “mẹo nhỏ” sau có thể phần nào giúp các HLV sẽ cải thiện hiệu…

FFOL3: Cải thiện lối chơi trong FIFA Online 3.

Khi tham gia thế giới FIFA Online 3, mọi HLV đều mong muốn mang về nhiều chiến thắng, nhưng đó lại không dễ và có nhiều HLV vẫn chưa tìm được lối chơi hiệu quả riêng mình. Một số “mẹo nhỏ” sau có thể phần nào giúp các HLV sẽ cải thiện hiệu quả được lối chơi FIFA Online 3.

HÃY TẠT CÁNH NHƯNG KHÔNG ĐÁNH ĐẦU

Chiến thuật chơi bóng bổng là không thể thiếu với bóng đá ngoài đời và đương nhiên cũng là phần quan trọng không kém ở trong FIFA Online 3. Nhưng thực tế Fifa Online 3, các bàn thắng bằng đầu trở nên khó khăn với các HLV, lấy ví dụ một vài tình huống tạt cánh chuẩn nhưng tiền đạo không thể đánh đầu chuẩn xác hoặc là thiếu lực làm trôi các tình huống rất đáng tiếc. Để tận dụng cơ hội ngàn vàng đó, thay vì là đánh đầu, có thể sử dụng tiền đạo to cao có chỉ số sức mạnh và thăng bằng tốt tranh chấp, che chắn, đỡ bóng , rồi sau đó đối mặt với thủ môn dứt điểm tăng khả năng mang lại bàn thắng.

739-2[1]

Bạn có thể đỡ ngực thay vì đánh đầu ở các tính huống này của Ronaldo.

Nếu theo dõi giải đấu lớn, ta sẽ thấy vài vận động viên và team thi đấu dùng chiến thuật này rất hiệu quả. Chiến thuật này giúp HLV giải tỏa bế tắc khi gặp đối thủ khả năng phòng thủ tốt. Các mẫu tiền đạo thích hợp với tình huống này như : Drogba, Cristiano Ronaldo,Ibrahimovic,…

739-3[1]

Đó là các mẫu tiền đạo thể hình to khỏe.

CHẠY CHỖ KHÔNG BÓNG

Có lẽ nhiều HLV không ít lần “ức chế” với cầu thủ vì chạy chỗ không như ý muốn, và bài viết này giải tỏa những điều bực bội đó. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ việc này. Đây là kỹ năng nhỏ tương đối dễ, nếu sử dụng hợp lý, hiệu quả đem lại không nhỏ chút nào.

Cách sử dụng:

Đối với bạn sử dụng bàn phím: Q + ↑ ↓ → ←

Đối với bạn sử dụng tay cầm: LB + điều hướng (analog trái).

739-4[1]

Khi thành công, cầu thủ mà được gọi chạy sẽ chạy thẳng phía trước giơ tay xin bóng.

HẠN CHẾ CHỌC KHE VÀ CHUYỀN NGẮN NHIỀU HƠN

Đường chọc khe đẹp luôn đem đến cơ hội tuyệt vời ghi bàn, dù là trận bóng đá ngoài đời thực hay trận đấu Fifa Online 3. Nhưng lời khuyên là nên hạn chế chọc khe và chọc khe bổng trong trận đấu. Trong FO3, thể lực chính là yếu tố tối quan trọng các cầu thủ, đương nhiên nó không vô hạn trong trận đấu. Các đường chọc khe mà không phù hợp sẽ làm mất rất nhiều thể lực các cầu thủ dẫn tới thất bại những cuộc bức tốc tay đôi sau trận đấu. Vậy nên sử dụng đường chuyền ngắn thật nhiều, nó giúp điều tiết trận đấu tốt hơn khu vực giữa sân, cũng tiết kiệm thể lực các tiền đạo những khi tấn công, để cầu thủ đủ thể lực các pha bức tốc cần thiết. Ngoài ra, các bạn nên kết hợp dùng kỹ năng gọi cầu thủ chạy chỗ phía trên để có đường chuyền hoàn hảo.

739-1[1]

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT