[FO3] Cầu thủ trẻ đang HOT trong FIFA Online 3

Ngày 12/05/2015

Những cầu thủ trẻ đang HOT nhất hiện nay ở trong FiFa Online 3. Trong thế giới FIFA Online 3, nhiều tài năng trẻ được khẳng định và được game thủ săn đón như là P. Pogba, Lukaku, R. Sterling, Varane, Draxler, L. Shaw, Nastasic, Oxlade-Chamberlain…. Ngoài ra, công tác săn ‘măng non’ đầy triển…

Những cầu thủ trẻ đang HOT nhất hiện nay ở trong FiFa Online 3. Trong thế giới FIFA Online 3, nhiều tài năng trẻ được khẳng định và được game thủ săn đón như là P. Pogba, Lukaku, R. Sterling, Varane, Draxler, L. Shaw, Nastasic, Oxlade-Chamberlain…. Ngoài ra, công tác săn ‘măng non’ đầy triển vọng là việc rất kích thích với các HLV vì nhiều lợi ích.

Dưới đây là những cầu thủ trẻ dù chỉ số chưa cao nhưng được cộng đồng FIFA Online 3 chú ý và săn đón.

Harry Kane

Tài năng trẻ Harry Kane đang không chỉ ‘cơn bão’ ở Premier League mà tạo nên cơn sốt không kém ‘nhiệt’ thị trường chuyển nhượng ở trong FIFA Online 3.

harry-kane-ss14-fifa-online3.jpg
Harry Kane SS14 ở trong FiFa Online 3.

Được mệnh danh “Gareth Bale mới’ sân White Hart Lane, H. Kane sở hữu phẩm chất đủ vươn lên tầm siêu sao. Anh chàng này từng giúp Tottenham quật ngã gã khổng lồ Chelsea 5-3 và ghi các bàn thắng khá quan trọng cho ‘gà trống’.

Điều đáng tiếc duy nhất là Harry Kane SS14 trong FIFA Online 3 chưa chỉ số tốt. Hiện chỉ số ST chỉ là 63, CF 64.

Nhưng dĩ nhiên, bộ chỉ số này còn tăng nhiều các bản cập nhật tới với phong độ gần đây tiền đạo này.

harry-kane-ss14-fifa-online3-1.jpg
Biểu đồ giá của Harry Kane SS14 trong những ngày qua.

Halilovic

Nếu như Kane đại náo Premier League thì Halilovic khiến người theo dõi bóng đá Tây Ban Nha sốt dù anh chỉ đang chơi Barcelona đội B. Trước đây được mệnh danh là tiểu Modric vì nét giống cách chơi bóng đàn anh đồng hương Croatia. Nhưng phong độ gần đây Halilovic lại khiến fan Barca không ngần ngại xem là một trong tiềm năng sánh Messi trong tương lai!

halilovic-ss14-fifa-online3.jpg
Halilovic SS14 ở trong FiFa Online 3.

Halilovic SS14 trong FiFa Online 3 chơi khá đa năng: CM, CF, RW, CAM… Giá cũng hơi chát với chỉ số hiện tại: CM 62 giá 250.000 EP!

halilovic-ss14-fifa-online3-1.jpg
Biểu đồ giá Halilovic SS14 vòng 1 tháng trở lại đây.

Bên cạnh Harry Kane và Halilovic, còn đó không ít cái tên nhiều tiềm năng phát triển như:

– Jese Rodriguez

– L. Markovic

– R. Kishna

– Deulofeu

– S. Aurier

– R. Barkley

– L. Muriel

– B. Keita

– M. Depay

Nếu yêu thích công tác săn trẻ thì hãy đưa những cái tên này tầm ngắm liên tục theo dõi phong độ ngoài đời cũng như biểu đồ giá ở trong FIFA Online 3. Còn các bạn đã “đưa vào tầm ngắm” mình những cái tên trẻ tuổi nào rồi?

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT