[FO3] Chỉ số 10 Huyền thoại (World Legend) mới ra mắt

Ngày 15/05/2015

FIFA Online 3: Chỉ số của 10 Huyền Thoại (World Legend) ra mắt. FIFA Online 3 Hàn Quốc đã phát hành bản cập nhật mới chuỗi Updates Cập nhật Feel – Be – Beyond, với 10 cầu thủ Thế giới Truyền thuyết đã được đưa vào game. Trong bản cập nhật mới nhất được gọi là…

FIFA Online 3: Chỉ số của 10 Huyền Thoại (World Legend) ra mắt. FIFA Online 3 Hàn Quốc đã phát hành bản cập nhật mới chuỗi Updates Cập nhật Feel – Be – Beyond, với 10 cầu thủ Thế giới Truyền thuyết đã được đưa vào game.

Trong bản cập nhật mới nhất được gọi là Feel the Legend, Hàn Quốc FIFA Online 3 sẽ cập nhật lại từ ngày 10 game huyền thoại. Và ngày hôm qua các bản cập nhật có đến tay các cầu thủ và huấn luyện viên là quan tâm nhiều hơn chỉ là huyền thoại 10, 10 thần tượng của họ sẽ như thế nào trong bản cập nhật này.

Nhìn chung, các chỉ số của huyền thoại này đã vượt qua huyền thoại trong bản cập nhật đầu tiên, trong khi một số chỉ số huyền thoại phổ biến đạt 90.

[FO3] Chỉ số 10 Huyền thoại (World Legend) mới ra mắt

David Seaman

david-seaman-fifaonline3.jpg
Các chỉ số của David Seaman trong FIFA Online 3.

Thủ môn huyền thoại của tuyển Anh và Arsenal chỉ giành vị trí thứ 87. Trong các chỉ số mục tiêu chung đó và đã chọn vị trí của mình trên 90. Với cơ thể cao lớn nhưng không phản ánh của Seaman ít cạnh tranh với các chỉ số để 88. Nhưng chỉ số Seaman vẫn thấp hơn Thủ môn huyền thoại đầu tiên của FIFA Online 3 – Van Der Sar.

Filippo Inzaghi

filippo-inzaghi-fifaonline3.jpg
Các chỉ số của Filippo Inzaghi trong FIFA Online 3.

Tiền đạo người Italy luôn được biết đến với cái mũi nhạy cảm và khả năng của bạn để bẫy Việt Nam không thể so sánh 2. Legendary Inzaghi xuất hiện với các chỉ số như những gì mọi người biết về tiền đạo: Độ nhạy và khả năng dứt điểm tuyệt vời. Với 99 chỉ số và các chỉ số phản ứng dừng lại, Inzaghi là bậc thầy của nghệ thuật “thực phẩm xấu” trong vòng cấm.

Ngoài ra tốc độ của cựu tiền đạo Italy cũng rất tốt. Như trong hình các huấn luyện viên có thể xem tốc độ và gia tốc là hơn 90, một cái bẫy tiền đạo Việt và chạy chỗ tuyệt vời của bạn để lựa chọn huấn luyện viên trong FIFA Online 3!

Patrick Kluivert

patrick-kluivert-fifaonline3.jpg
Các chỉ số của Patrick Kluivert trong FIFA Online 3.

Cựu tiền đạo Hà Lan chỉ số chung thấp hơn một chút so với Huyền thoại trong FIFA Online 3. Tuy nhiên, nếu hiện tại FIFA Online 3 Việt Nam, không phải là một tiền vệ hoặc hậu vệ có đủ theo
cùng với các tiền đạo. Tốc độ không phải là đột ngột như Inzaghi nhưng Kluivert có sức mạnh lên đến 93 và kỹ năng hoàn thiện lên đến 91. Nhìn qua các huấn luyện viên chỉ có thể nhìn thấy tiền đạo Kluivert của “máy bay ném bom” như các chỉ số đi lên đến 93 cộng với chiều cao 1m88. Một tiền đạo lý tưởng cho các cuộc tấn công cánh cửa đá bắt đầu trong FIFA Online 3.

Michael Owen

michael-owen-fifaonline3.jpg
Các chỉ số của Michael Owen trong FIFA Online 3.

Một thần đồng của bóng đá Anh cũng nằm trong danh sách của Huyền thoại mới nhất của FIFA Online 3 tại Hàn Quốc. Owen có thể nhìn một đứa bé nhưng bù lại tốc độ của mình không phải là tuyệt vời! 2 chỉ số tốc độ và tốc được đạt 96 Owen khiến nhiều huấn luyện viên nghĩ về “tốc độ ma” trong FIFA Online 3 như

Aubameyang hoặc O.Martins.

Các khả năng của tiền đạo này hoàn thành huyền thoại không cần phải thảo luận khi không ai trong số họ dưới 85. Các chỉ số kết thúc Owen không phải là trường hợp ngoại lệ duy nhất hoàn thành số của mình lên đến 91, ngang bằng với huyền thoại Patrick Kluivert.

Frank Rijkaard

frank-rijkaard-fifaonline3.jpg
Các chỉ số của Frank Rijkaard trong FIFA Online 3.

Trong khi vẫn còn chơi Rijkaard có thể chơi cả vị trí trung vệ và tiền vệ phòng ngự. Index của Rijkaard ở Hàn Quốc FIFA Online 3 làm cho nó có thể cho các cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo khá tốt. Chiều cao lý tưởng với khả năng không chiến tuyệt vời, Rijkaard có chỉ số ở vị trí trung thậm chí còn cao hơn so với các vị trí tiền vệ phòng ngự!

Nếu chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, Rijkaard sẽ trở thành một máy quét nặng ký để sử dụng kỹ năng của họ và cạnh tranh trên 90. Các bóng ấn tượng nhất trong chỉ số của cầu thủ này là sức mạnh của 96! Với chỉ số sức mạnh này, không cường điệu khi nói Rijkaard có thể chấp nhận cả Drogba và Ibrahimovic tranh chấp bóng!

Van Nistelrooy

van-nistelrooy-fifaonline3.jpg
Các chỉ số của Van Nistelrooy trong FIFA Online 3.

Hà Lan huyền thoại trong FIFA Online 3 kỹ năng dứt điểm tốt của các đầu vào huyền thoại trong game. Xứng đáng với một “sát thủ của hộp”, Van Nistelrooy ngoài bóng dài Header chính xác còn có kỹ năng rất tốt khi chỉ số đạt tới 92.

Sức mạnh và các mảnh bộ chỉ số dựa trên sức mạnh Nistelrooy và tốc độ là những tính năng của huyền thoại này trong FIFA Online 3. toàn diện Nistelrooy có lẽ sẽ làm cho giá của các cầu thủ đến hơn 1 tỷ EP mất mát!

Stefan Effenberg

stefan-effenberg-fifaonline3.jpg
Chỉ số Stefan Effenberg trong FIFA Online 3.

Trong thời gian đỉnh cao sự nghiệp của mình, Effenberg luôn nổi tiếng với phong cách mạnh mẽ của vở kịch và tinh thần nhiệt tình đúng với chất lượng thép của đội tuyển Đức. Nhưng huyền thoại này trong FIFA Online 3 Viera không thể cạnh tranh với các nguồn lực mạnh mẽ nhưng thể lực dồi dào và phong cách chơi.

Qua Effenberg chỉ số của các huấn luyện viên có thể nhận ra điều này như là một hộp để hộp tiền vệ điển hình. Sở hữu Vision 90 và cú sút từ xa cực mạnh,

Effenberg sẽ là một trong những huyền thoại gameplay đa dạng nhất FIFA Online 3.

Christian Vieri

christian-vieri-fifaonline3.jpg
Các chỉ số của Christian Vieri trong FIFA Online 3.

Khi tôi đang chơi, Vieri có biệt danh là “Bull” miêu tả lối đá mạnh mẽ của tiền đạo Italy cựu. Chỉ số sức mạnh của Vieri trong FIFA Online 3, các cơ sở đứng như

Drogba hay thậm chí Akinfenwa phải chạy dài vì con số này đạt 97! Mặc dù cuộc khủng hoảng năng lượng nhưng Vieri vẫn là lực lượng da bò rất tốt chạy bằng chỉ số là gần 90.

Với một tiền đạo như Vieri chắn lối chơi của mình sẽ dựa vào sức mạnh và tốt trong không khí để thách thức là để tập thể hình như chỉ số sớm lên đến 95! Vieri FO3

Hàn Quốc vào nghề mới được đưa lên với khoảng 1 tỷ USD giá bán 200 triệu EP!

Fredrik Ljungberg

fredrik-ljungberg-fifaonline3.jpg
Chỉ số Fredrik Ljungberg trong FIFA Online 3.

Khi tôi đang chơi, Ljungberg có thể đá ở nhiều vị trí ở hàng tiền vệ và trong những gì vị trí tiền vệ Thụy Điển cũng đã chơi xuất sắc. Sự linh hoạt của Ljungberg cụ thể được mô tả thông qua vị trí và số liệu thống kê của mình trong FIFA Online 3.

Trong Ljungberg đã không có nhiều nổi bật so với các chỉ số mà không có khoảng trống. Rõ ràng nhất là tốc độ vẫn ở trên mức 90 và dồi dào nguồn lực vật chất. Với tốc độ và sức chịu đựng như vậy Ljungberg nên được cho tiền vệ cánh để thúc đẩy tất cả các chỉ số tốt nhất của anh.

Marco Van Basten

marco-van-basten-fifaonline3.jpg
Các chỉ số của Marco Van Basten trong FIFA Online 3.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Van Basten luôn nổi tiếng với những thách thức như vậy gắn loại nam châm bóng hoặc bóng của giày với cuộc sống trong một cú sút không thể tin được. Volley ngoạn mục chính trên các chỉ số làm cho Van Basten trong FIFA Online tiệm cận 99. Ngoài ra con số trong chỉ số tổng Van Basten có thể sánh ngang với Pele.

Trên nghề FO3 tại Hàn Quốc, Van Basten được chào bán với giá 1 tỷ 600 triệu EP, một con số kỷ lục vượt quá tất cả Pele. Nếu Van Basten đã xuất hiện trong FIFA Online 3 Việt Nam, có lẽ giá của mình gần 1 tỷ EP cũng bởi vì chỉ số quá đẹp cho một tiền đạo duy nhất.

Bài viết: [FO3] Chỉ số 10 Huyền thoại (World Legend) mới ra mắt

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT