[FO3] Chiến thuật GLXH lên sao vàng A cho đội hình U10

Ngày 21/10/2015

FFOL3: Chiến thuật GLXH lên sao vàng A cho đội hình U10: Sơ đồ đội hình 4-2-4. Đây là hướng đi đặc biệt của xây dựng hệ thống giả lập xếp hạng. Khác tất cả hệ thống giả lập xếp hạng ở trước đây, các hệ thống luôn tạo một khung sườn nhất định trước khi mà…

FFOL3: Chiến thuật GLXH lên sao vàng A cho đội hình U10: Sơ đồ đội hình 4-2-4.

Đây là hướng đi đặc biệt của xây dựng hệ thống giả lập xếp hạng. Khác tất cả hệ thống giả lập xếp hạng ở trước đây, các hệ thống luôn tạo một khung sườn nhất định trước khi mà người chơi lựa chọn cầu thủ, hệ thống này tùy biến trên khung sườn chiến thuật dựa trên ưu – nhược điểm một đội hình cố định, trong trường hợp này đó là thẻ mùa U10.

548-5[1]

Đây là lời do chínhtác giả của hệ thống – Trần Hoan giới thiệu:

Đội hình U10 chỉ số cao, tuy nhiên đánh giả lập kém hiệu quả đối với đội hình WC. Điều này do 3 nguyên nhân:

Thứ nhất, thể lực hầu hết cầu thủ U10 kém hơn, chạy mau đuối hơn, sang phút 70 đua cánh không lại hậu vệ.

575-5[1]

Chỉ số cao, tuy nhiên các cầu thủ U10 rất mau xuống thể lực hơn là WC.

Thứ hai, từ tiền đạo đến hậu vệ, thẻ U10 hay xoạc bóng lỗi (xoạc bóng từ 103 – 108 nhưng không khéo léo như là mùa WC, điển hình là Pepe và Bale), rất dễ bị ăn thẻ, penalty + bị đá phạt và thành bàn rất nhiều. Để có thể khắc phục được tình trạng này, có nhiều HLV giảm “quyết đoán” xuống 30-40 để bớt đi phạm lỗi và xoạc bóng. Tuy nhiên bạn cần phải nhớ rằng, nếu đội hình của bạn cả WC lẫn U10, giảm quyết đoán khiến làm thẻ WC thi đấu lại hiệu quả kém hẳn.

620-1[1]

Xoạc bóng và phạm lỗi quá nhiều.

Thứ ba, các hậu vệ U10 có chỉ số dứt điểm, penalty quá tệ đối với hậu vệ WC! Lúc lên hỗ trợ tấn công ngoài đánh đầu thì dứt điểm + sút xa lại không thực sự hiệu quả như WC, nếu phải sút luân lưu để phân thắng thua thì xác định 80% tới phần các hậu vệ sút là gãy!

615_6[1]

Hậu vệ thiếu kỹ năng hỗ trợ tấn công.

Tuy nhiên, nếu cũng lỡ tậu nguyên dàn U10 thì có thể tham khảo chiến thuật mới nhất vừa được bò lên được sao vàng A một cách khá chật vật vào sáng nay đây!

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT