[FO3] Chiêu mộ HLV có phải là sự đầu tư thông minh

Ngày 05/10/2015

Cẩm nang FIFA Online 3: Chiêu mộ HLV có phải là sự đầu tư thông minh. Bản cập nhật tính năng HLV xuất hiện khá lâu, nhưng nhiều người chơi chưa thực sự tận dụng tốt tính năng đầy hấp dẫn này. Lý do, thứ nhất, các game thủ FO3 chưa thực sự thói quen chiêu…

Cẩm nang FIFA Online 3: Chiêu mộ HLV có phải là sự đầu tư thông minh.

Bản cập nhật tính năng HLV xuất hiện khá lâu, nhưng nhiều người chơi chưa thực sự tận dụng tốt tính năng đầy hấp dẫn này. Lý do, thứ nhất, các game thủ FO3 chưa thực sự thói quen chiêu mộ, quản lý HLV mỗi ngày, và thứ hai, để sớm chiêu mộ các HLV yêu thích. phù hợp nhu cầu, người chơi bỏ ra số tiền lớn, tất nhiên số tiền này không thể hoàn lại được như là chuyển nhượng cầu thủ hoặc hiến team.

726-1[1]

Phần một serie này là câu hỏi đầu tiên, với tư cách một người thực sự quan tâm đội bóng con cưng mình, luôn đau đầu, liệu có nên bỏ hàng chục triệu EP lao vào trào lưu săn lùng, huấn luyện các HLV dành cho đội bóng của mình hay không?

Chiêu mộ một đội ngũ HLV tốt là công việc có thể ngốn rất nhiều thời gian. Dù mỗi ngày hệ thống tặng ngẫu nhiên 2 thẻ HLV cơ bản, nếu chỉ trông chờ lượng thẻ miễn phí này, bạn cần rất nhiều thời gian mới có được đội ngũ 4 HLV 2 sao cho đội hình mình.

726-2[1]

HLV miễn phí quá ít so với nhu cầu.

Tất nhiên, cũng có thể chiêu mộ nhiều HLV hơn để hoàn thành sớm kế hoạch. Gói HLV cơ bản giá hiện tại: 120.000 EP/gói. Thường thấy bạn mình “triệu hồi” lúc khoảng 50 gói liên tiếp (~ 6 trệu EP). May mắn, sẽ có được khá nhiều HLV 2 sao, vài HLV thể lực, thậm chí có cả HLV 2.5 sao chẳng hạn. Dù sao, thì đây vẫn cứ là con số khá “chát” cho nhiều HLV không dư dả tài chính. Nhớ rằng bạn sẽ không thể lấy được đồng nào nếu quyết định “chơi tất tay” cùng tính năng này!

Bù lại, chiêu mộ HLV không phải một trò chơi may rủi như là hiến EP cho team hay mua bán cầu thủ. Bạn bỏ ra 100 triệu EP dành cho team, bạn được hàng tá hộp đóng góp mở các thể loại phần thưởng hàng tỷ EP đến… các phiếu bé ngoan. Mua bán hoặc đập thẻ thì lại còn tệ hơn! Bạn chỉ 2 lựa chọn: Mất trắng, hay tiền tỷ. Nhưng tiền tỷ thì dĩ nhiên là không phải muốn là có rồi!

726-3[1]

Hiến team, mua bán, đập thẻ đều may rủi giống như đánh bạc vậy.

Chiêu mộ HLV thì lại khác! Với chừng 120.000 EP, chắc chắn có 1 HLV. Đương nhiên, cũng cần chút may mắn để được HLV tốt. Nhưng cả khi sở hữu HLV không tốt thì cầu thủ đội của bạn vẫn chắc chắn tăng vĩnh viễn 1 chỉ số.

726-4[1]

Dàn HLV của mình sau khi mở 100 thẻ cơ bản. Thật đáng ghét khi không mở được HLV thể lực nào.

“Tăng vĩnh viễn” nghĩa là, ngay khi bạn phát chán Ronaldo WC hoặc Ibrahimovic ’11 muốn chuyển sang Messi World Best hoặc Torres 08E đại loại, các HLV luôn trung thành sẽ ở lại, tiếp tục buff chỉ số dành cho những cầu thủ mới giống y chang cầu thủ cũ. Kiểu buff chỉ số như là team color, nhưng lại dễ dàng tùy biến, sẵn sàng theo đến khi nào… chán HLV thì thôi.

Nói cách khác, bạn đầu tư 100 triệu (tương đương 833 thẻ HLV cơ bản), không mất gì cả. Tất cả số tiền chuyển thành chỉ số đội bóng. Bạn không thể nào lấy tiền về, cũng không bao giờ mất đi chỉ số cộng cả!

726-5[1]

Các “cô gái, chàng trai” ấy luôn đi theo bạn, dù đổi đội hình nhiêu lần chăng nữa.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT