[FO3] Đội hình 4-2-2-2 biến thể 4-3-3 kiểm soát bóng

Ngày 07/2015

Ad xài đội hình 4-2-2-2 biến thể 4-3-3 rất phổ biến hiện nay nhưng hiệu chỉnh thông số lại cho hợp với ad,đảm bảo công thủ vẹn toàn.lối đá của ad khá chậm rãi nhưng có khi tăng tốc bất ngờ,chủ yếu luôn nắm lấy quyền kiểm soát bóng nhiều nhất có thể.Khi tấn công…

Đội hình 4-2-2-2 biến thể 4-3-3 kiểm soát bóng

Ad xài đội hình 4-2-2-2 biến thể 4-3-3 rất phổ biến hiện nay nhưng hiệu chỉnh thông số lại cho hợp với ad,đảm bảo công thủ vẹn toàn.lối đá của ad khá chậm rãi nhưng có khi tăng tốc bất ngờ,chủ yếu luôn nắm lấy quyền kiểm soát bóng nhiều nhất có thể.Khi tấn công ad kết hợp giữa ban bật,chọc khe và cả tạt. Khi phòng thủ chủ yếu dùng số đông để bắt chết cầu thủ đối phương,phòng ngự khu vực có hỗ trợ của đồng bọn bên trên.
+ GK : Cech 7 bắt khá ổn mà lại rẻ,ad đã bán Neuer wc đi để lấy tiền mua cầu thủ,dùng Cech bắt cũng chẳng khác là bao.dự bị là ngộ không +2.
+ LB : Alaba wc là lựa chọn hàng đầu hiện nay và ad cũng nghĩ vậy
+ CB : Vidic u10 sẽ đấm còn Rio 6 sẽ chọc.một trong những cặp CB ăn ý nhất game.
+ RB : Alves u10 cắt bóng hay và rất nhanh nhẹn,hỗ trợ tấn công rất tốt.
+ CDM kiêm CB thứ 3 : Ramos WC với sự tinh tế của mình lót rất tốt cho cặp trung vệ,ngoài ra chuyền khá ổn,di chuyển và bắt bài cũng thông minh.ad thử mang anh này lên CDM và thấy đá khá hợp nên cho đá luôn.
+ CDM cân tuyến giữa : Matic +3 nhiều khi máu lên thì không ngán thằng nào cả ,dập như chó mẹ.
+ Đôi cánh của ad là Rô 7 và Bêu u10. vừa có tốc độ ,sức mạnh,biết rê dắt.dứt điểm,đột phá,tạt hay và còn hỗ trợ phòng ngự.thiếu đôi cánh này thì rất khó có thể triển khai tấn công.
+ Cặp ST của ad là ibra 11 và eto 6. cặp này hỗ trợ cho nhau khá tốt.tốc độ của eto và kĩ thuật của ibra sẽ là vũ khí chủ lực để săn bàn.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT