[FO3] Đội hình cầu thủ trẻ 9X hay nhất FIFA Online 3

Ngày 05/06/2015

FiFa Online 3: Đội hình các cầu thủ trẻ 9X đang hay nhất hiện nay trong FO3 – FFO3 – FFOL3. Các cầu thủ trẻ 9X, tài năng là hàng HOT FiFa Online 3. Xây dựng đội hình gồm cầu thủ trẻ vậy cũng là xu hướng các game thủ yêu thích và quan tâm. Dưới…

FiFa Online 3: Đội hình các cầu thủ trẻ 9X đang hay nhất hiện nay trong FO3 – FFO3 – FFOL3. Các cầu thủ trẻ 9X, tài năng là hàng HOT FiFa Online 3. Xây dựng đội hình gồm cầu thủ trẻ vậy cũng là xu hướng các game thủ yêu thích và quan tâm.

Dưới đây đội hình cầu thủ trẻ thuộc 9X xuất sắc hàng đầu hiện nay ở trong FiFa Online 3 sắp xếp theo sơ đồ 4-2-3-1.

Thủ môn: Courtois SSWC

courtois-wc-fifaonline3[1]

Courtois SSWC ở trong FiFa Online 3.

Courtois – trong những thủ môn 9x hay nhất FiFa Online 3 cho mình chiều cao tốt. Những sút xa hay là cứa lòng góc xa được xử lý tốt. Hơn nữa, còn có chỉ số không khác những thủ thành top hàng đầu thế giới. Điểm yếu của thủ thành này cũng chính là chiều cao, đôi khi bị xỏ háng rất dễ dàng.

CB: Varane SS13 – P. Jones SSWC

varane-ss13-fifaonline3[1]

Varane SS13 ở trong FiFa Online 3.

Tuy 21 tuổi nhưng Varane sở hữu những chỉ số phòng ngự tốt (trên 73). Điểm mạnh nhất là xoạc bóng, chơi bóng bổng. Điểm yếu là chút thể lực, tốc độ. Nếu để sử dụng anh chàng này hiệu quả nhất, sắm ngay cho mình thẻ +5.

phil-jones-wc-fifaonline3[1]

Phil Jones SSWC ở trong FiFa Online 3.

Phil Jones sở hữu một tốc độ tốt. Bên cạnh đó chỉ số phòng ngự chuẩn. Hơn nữa, Phil Jones có khả năng phát động tấn công tốt khả năng chuyền ngắn kèm chỉ số ẩn Lãnh đạo. Cầu thủ Phil Jones là trong top 10 trung vệ (CB) 9X đá hay nhất FiFa Online 3. Điểm yếu Phil Jones chính là khả năng bứt tốc, xoay trở bóng.

RB: Carvajal  SS13 – LB: Luke Shaw SSWC

carvajal-ss13-fifaonline3[1]

Carvajal  SS13 ở trong FiFa Online 3.

Carvajal sở hữu những chỉ số tốt cho hậu vệ cánh. Thể lực tốt kèm tốc độ nhanh giúp lên xuống dễ dàng những pha tấn công – phòng ngự. Khả năng tấn công mạnh những đường đi bóng hoặc là khả năng tạt bóng. Điểm mạnh Carvajal khi phòng thủ đó là sự quyết đoán từng pha bóng. Điểm yếu là chút sức mạnh cùng với khả năng tranh bóng.

luke-shaw-wc-fifaonline3[1]

Luke Shaw SSWC ở trong FiFa Online 3.

Cầu thủ mới 19 tuổi người Anh có tốc độ tốt để trở thành hậu vệ cánh xuất sắc. Có khả năng đi bóng hoặc chuyền – tạt phải rất tuyệt vời. Các chỉ số phòng ngự khói chê. Để sử dụng hiệu quả Luke Shaw nhất, nên sắm cho mình thẻ +5. Điểm yếu Luke Shaw là chút sức mạnh cùng với khả năng để chơi bóng bổng.

Tiền vệ phòng ngự: Verratti SSWC – Pogba SSWC

verratti-wc-fifaonline3[1]

Verratti SSWC ở trong FiFa Online 3.

Chơi vị trí tiền vệ phòng ngự, Verratti khả năng phòng ngự ở từ xa với chỉ số khá. Khả năng tấn công thì vô cùng đa dạng ở đường chuyền hay pha rê bóng. Điểm yếu Verratti chính là sức mạnh, tốc độ.

paul-pogba-wc-fifaonline3[1]

Pogba SSWC ở trong FiFa Online 3.

Có thể nói Pogba chính là mẫu cầu thủ toàn diện. Bạn đang tìm kiếm tiền vệ phòng ngự tốt? Chỉ số phòng ngự Pogba chẳng khác một hậu vệ đẳng cấp. Và bạn tìm nhà kiến tạo hoặc là sát thủ? Với những chỉ số sút, chuyền bóng kiến tạo cực kỳ tốt. Tuy nhiên, Pogba cần một chút tốc độ cùng với khả năng chuyền dài có thể trở thành cầu thủ hoàn hảo.

CAM: Isco SSWC

isco-wc-fifaonline3[1]

Isco SSWC ở trong FiFa Online 3.

Điểm mạnh nhất Isco khả năng đi bóng khéo. Bên cạnh đó, chuyền bóng hay là dứt điểm Isco rất tốt và dần được hoàn thiện. Điểm yếu Isco chính là thể lực – sức mạnh, chút tốc độ.

Tiền đạo cánh trái: Neymar  SSWC – Tiền đạo cánh phải: Draxler SSWC

neymar-wc-fifaonline3[1]

Neymar  SSWC ở trong FiFa Online 3.

Với khả năng có thể chơi bóng 2 chân như 1 và kèm theo chỉ số 5 sao, cầu thủ trẻ Neymar có khả năng đi bóng tốt và cực nhanh. Neymar mạnh ở tình huống sút xa hơn những pha gần khung thành. Với những pha chuyền bóng kiến tạo từ Neymar cực kỳ tốt. Điểm yếu Neymar cũng chính là sức mạnh, khả năng chơi bóng bổng (khả năng chơi bóng bổng đang được cải thiện).

draxler-wc-fifaonline3[1]

Draxler SSWC ở trong FiFa Online 3.

Draxler cũng như là Neymar, có khả năng đi bóng tốt bằng cả 2 chân. Những chuyền hay dứt điểm có phần kém hơn nhưng là rất tốt với cầu thủ trẻ. Điểm yếu Draxler đó là thể lực – sức mạnh,  khả năng khống chế bóng trên cao.

ST: Lukaku SSWC

lukaku-wc-fifaonline3[1]

Lukaku SSWC ở trong FiFa Online 3.

Lukaku là trong những tiền đạo khả năng chơi bóng trên sức mạnh, tốc độ ở trong FiFa Online 3. Với chỉ số 83 – 84, có thể xuyên thủng bất cứ một hàng hậu vệ nào. Có khả năng dứt điểm luôn căng, sắc nét (hạn chế dùng Z+D vì sút xoáy thì không cao). Ở bên cạnh đó, có khả năng phối hợp đồng đội và đánh đầu cũng rất tốt. Điểm yếu Lukaku đó là khả năng xử lý bóng có hơi vụng về.

 

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT