[FO3] FIFA Online 3 Hàn Quốc thêm Huyền Thoại và chế độ Buff Team mới

Ngày 13/05/2015

FIFA Online 3 Hàn Quốc thêm Huyền Thoại và chế độ Buff Team mới. Theo thông báo từ FIFA Online 3 Hàn Quốc, đưa vào hệ thống thêm 10 Huyền Thoại cũng như chế độ Buff Team Color trong FIFA Online 3. FIFA Online 3 Hàn Quốc thêm Huyền Thoại và chế độ Buff…

FIFA Online 3 Hàn Quốc thêm Huyền Thoại và chế độ Buff Team mới. Theo thông báo từ FIFA Online 3 Hàn Quốc, đưa vào hệ thống thêm 10 Huyền Thoại cũng như chế độ Buff Team Color trong FIFA Online 3.

[FO3] FIFA Online 3 Hàn Quốc thêm Huyền Thoại và chế độ Buff Team mới

Những huyền thoại mới

Sẽ có 10 Huyền Thoại được thêm hệ thống cầu thủ ở trong FIFA Online 3, nâng tổng số Huyền Thoại góp mặt game lên tới số 41. Các Huyền Thoại được thêm vào bao gồm:

– George Weah

– Oliver Bierhoff

– Gianfranco Zola

– Hernán Crespo

– Henrik Larsson

– Robbie Fowler

– Robert Pires

– Fernando Hierro

– Marcel Desailly

– Jens Lehmann

fifa-online3-han-quoc.jpg

8 trong số 10 Huyền Thoại sẽ xuất hiện trong FIFA Online 3

Trong số Huyền Thoại mới có khá nhiều tên tuổi quen thuộc bóng đá đương đại như F.Hierro – Người đội trưởng vĩ đại Kền Kền Trắng Real Madrid hay Bierhoff – Ông vua những pha không chiến đến nước Đức… Ngoài ra còn Huyền Thoại George Weah – cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 1995 và được coi là trong những cầu thủ vĩ đại nhất bóng đá Châu Phi.

Mặc dù chỉ số các Huyền Thoại chưa được Nexon thông báo nhưng các cầu thủ này tiếp tục những chỉ số cao ngất ngưởng với mặt bằng chung các cầu thủ hiện tại.

Chế độ Buff Team mới

Ngoài việc ra mắt Huyền Thoại mới, FIFA Online 3 Hàn Quốc đưa vào những hình thức Buff Team Color dành cho cấp độ ĐTQG. Cụ thể lần này các cầu thủ có cùng quốc tịch góp mặt một đội bóng được hưởng Buff Team Color theo tùy từng hình thức và đặc trưng riêng CLB.

Đáng chú ý, chế độ Buff Team Color này cũng áp dụng cả những Huyền Thoại hay World XI. Ví dụ nếu sở hữu thủ thành Huyền Thoại Van Der Sar, tiền vệ Robben World XI, tiền đạo Huyền Thoại Dennis Bergkamp… trong cùng CLB với những cầu thủ quốc tịch Hà Lan khác, sẽ được hưởng Buff Team Color đội Tuyển Hà Lan.

fifa-online3-han-quoc-1.jpg

Một số Buff Team Color tiêu biểu

Nếu đội bóng các HLV 6 đến 10 cầu thủ cùng quốc tịch, tất cả chỉ số được cộng thêm 1. Con số này gấp đôi trong đội bóng có 9 hay 10 cầu thủ quốc tịch. Và nếu bạn sở hữu 11 cầu thủ, tất cả chỉ số được cộng thêm 2 và được hưởng Buff Team đặc trưng đội tuyển đó.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT