[FO3] Hậu vệ cánh phải hay nhất trong FIFA Online 3

Ngày 09/05/2015

Vị trí hậu vệ cánh phải trong FIFA Online 3 thì không có quá nhiều cái tên nổi bật, và dưới đây là 5 cái tên đáng được chú ý nhất vị trí này. Cùng Gamelienminh tìm hậu vệ cánh phải hay nhất trong FIFA Online 3 nhé! Maicon Maicon là hậu vệ cánh phải toàn diện bậc…

Vị trí hậu vệ cánh phải trong FIFA Online 3 thì không có quá nhiều cái tên nổi bật, và dưới đây là 5 cái tên đáng được chú ý nhất vị trí này.

Cùng Gamelienminh tìm hậu vệ cánh phải hay nhất trong FIFA Online 3 nhé!

Maicon

Maicon là hậu vệ cánh phải toàn diện bậc nhất FIFA Online 3. Dù ở các SS, Maicon không được chỉ số vượt trội những cầu thủ khác theo đánh giá, chỉ số Maicon không thể phản ảnh sự hữu dụng cầu thủ này. Mạnh mẽ phòng thủ và năng nổ tấn công, hiện tại là một trong đề cử hậu vệ phải xuất sắc nhất trong game FIFA Online 3.

Trong FIFA Online 3, Maicon có 2 mùa giải tốt: 2009 và 2010. Thực tế so sánh chỉ số của 2 mùa giải không nhiều khác biệt nhưng Maicon SS10 trở thành thương hiệu trong FIFA Online 3, vậy mức giá cao hơn khá nhiều. Nếu không nhiều EP, các HLV có thể lựa chọn Maicon SS09 chất lượng gần tương đương và giá rẻ hơn nhiều.

hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất FIFA Online 3
Maicon có 2 mùa giải tốt: 2009 và 2010 hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất FIFA Online 3

Sergio Ramos

Muốn tìm một hậu vệ cánh phải khả năng phòng thủ “cứng cựa” nhất trong FIFA Online 3, có lẽ Sergio Ramos là lựa chọn phù hợp. Ở hậu vệ người Tây Ban Nha này không có những pha hỗ trợ tấn công đột biến bù lại, Ramos có sự vững chắc tuyệt đối hành lang cánh phải.

Trong FIFA Online 3, Ramos phân chia làm 2 giai đoạn khác. Giai đoạn 2006 đến 2010 thời điểm Ramos chơi tốt nhất vị trí RB, trong đó đỉnh cao là SS08. Khả năng phòng ngự cầu thủ FO3 đạt đến đỉnh cao tốc độ rất tốt khiến tiền vệ, tiền đạo cánh đối phương khó lòng qua được mặt Ramos. Đây là hậu vệ cánh phải theo thủ tốt nhất trong FIFA Online 3.

hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất FIFA Online 3
Ramos hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất FIFA Online 3

Daniel Alves

Hậu vệ cánh phải Barcelona phong độ đỉnh cao một thời gian dài. Hiện nay Daniel Alves còn đang rất sung mãn và ổn định tuy anh 32 tuổi.

Trong FIFA Online 3, Dani Alves mùa giải World Cup được nhiều HLV đánh giá rất cao. Bộ chỉ số hậu vệ này khiến liên tưởng những World XI chỉ số “xanh lét”. Trái ngược với Ramos, Alves hỗ trợ tấn công tốt nhưng phòng ngự lại không đánh giá cao dù các chỉ số phòng ngự tốt.

Một điểm đáng lưu ý cho các HLV sử dụng hậu vệ người Brazil này đó là Dani Alves ham công và hay bỏ vị trí. Nếu như HLV muốn kiếm sự chắc chắn cánh phải, có lẽ không phải lựa chọn tối ưu nhất.

hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất FIFA Online 3
Daniel Alves hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất FIFA Online 3

Philipp Lahm

Trong FIFA Online 3, P.Lahm nổi vì đa năng khi anh thi đấu nhiều vị trí hệ thống phòng ngự. P.Lahm SSWC chơi tốt ở cả 2 hành lang cánh, đặc biệt vị trí hậu vệ cánh phải.

P.Lahm SSWC là cầu thủ có phản ánh đúng thực lực in-game. Chỉ có điểm yếu duy nhất bóng bổng, còn lại cầu thủ FO3 này thì quá toàn diện trong mặt trận công thủ. Thậm chí có nhiều HLV đánh giá P.Lahm hơn những hệ cánh tốt nhất FIFA Online 3 như là Maicon SS10Alaba SSWC.

lahm Họ là những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất FIFA Online 3 5
Philipp Lahm hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT