[FO3] Hướng dẫn cách kiếm EP dễ dàng và hiệu quả nhất

Ngày 09/09/2015

Ngáo Độc Đáo sau đây sẽ giới thiệu tới các HLV về một cách kiếm EP dễ dàng và hiệu quả, không xa lạ, hiệu quả bất ngờ! BƯỚC 1: LẬP HLV PHỤ. Đầu tiên, tự tạo thêm một HLV. Đây là điều nhà phát hành không hề cấm. Bạn vẫn có thể tạo HLV…

Ngáo Độc Đáo sau đây sẽ giới thiệu tới các HLV về một cách kiếm EP dễ dàng và hiệu quả, không xa lạ, hiệu quả bất ngờ!

409-1[1]

BƯỚC 1: LẬP HLV PHỤ.

Đầu tiên, tự tạo thêm một HLV. Đây là điều nhà phát hành không hề cấm. Bạn vẫn có thể tạo HLV bao nhiêu tùy thích, miễn giới hạn 2 người. Đồng nghĩa việc khi kiếm đủ tiền nhờ HLV này, hoàn toàn có thể xóa, tạo lại HLV khác.

BƯỚC 2: SĂN NHIỆM VỤ:

Hãy nhìn những nhiệm vụ khoanh đỏ, đã hiểu vì sao cần sắm Cristiano Ronaldo ‘06 rồi chứ?

409-2[1]

Các nhiệm vụ “dễ ăn tiền” cơ bản trong FIFA Online 3

Hãy lấy Bayern làm đội khởi đầu, chọn mức độ nghiệp dư để dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ sau đó hơn.

Tiếp đến, Ronaldo ‘06, Luiz Suarez ‘09, Adrea Pirlo ‘14, sẽ dễ dàng hoàn thành 3 nhiệm vụ mục “Sự khởi đầu của huyền thoại” khoảng 5 tới 6 trận đấu với máy, lúc này đã có hơn 1 triệu 600 ngàn EP.

Sau đó, 30 thẻ giả lập nhận từ việc hoàn thành 3 nhiệm vụ ở trên, hãy kết thúc Bundesliga. Sở dĩ từ đầu nên chọn Bayern vì khi kết thúc giải này, sẽ có hơn 600 ngàn EP, nhiều hơn với việc vô địch tất cả giải khác. Ngoài ra, có được Bayern khiến gần như không đối thủ cạnh tranh chức vô địch rồi!

Nếu như vẫn muốn tiếp tục thì 2 nhiệm vụ “Đại bác tầm xa” 200 ngàn EP, “Xe bus 2 tầng” trong một trận đấu cúp huyền thoại (bạn chỉ cần vào sân chuyền bóng sân nhà hết 90 phút) 200 ngàn EP là những nhiệm vụ ăn tiền khác.

Lúc này, đã bỏ túi tầm 2 triệu 700 ngàn EP, nào hãy tới bước cuối nào!

BƯỚC 3: THU TIỀN TỪ VIỆC BÁN CẦU THỦ

Với việc đầu tư Ronaldo ‘06 hoàn thành nhiệm vụ, sẽ mất cỡ 1 triệu 800 ngàn EP. Để đó xóa đi quá uổng, vì vậy bán ngay khi hoàn thành nhiệm vụ. Với ưu đãi Gcafe, thẻ VIP, có thể phải mất tầm 400 ngàn EP tiền hoa hồng, không nhằm nhò so với tiền kiếm được. Và đương nhiên đừng tiếc ưu đãi VIP, vì HLV chính của bạn có thể sẽ được hưởng ưu đãi này.

409-3[1]

Ronaldo ‘06 là mùa rẻ nhất siêu sao Bồ Đào Nha ở trong Fifa Online.

Ngoài ra, điểm không chính thức, nhưng nhiều Gamer công nhận, đó chính là HLV phụ thường mở thẻ cầu thủ rất tốt, nếu may mắn, có thể kiếm kha khá tiền từ thẻ do hoàn thành nhiệm vụ mà có.

Nói tóm lại, cách làm trên mỗi lần hoàn thành, HLV bỏ túi được khoảng 3 triệu EP. Một tuần 2 lần như vậy đã có thể sắm một Marcos Rojo WC rồi.

Ngáo Độc Đáo

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT