[FO3] Hướng dẫn cách qua người dễ dàng trong FIFA Online 3

Ngày 07/08/2015

Chắc hẳn khi chơi bất kỳ game đá banh nào bạn cũng đều muốn thử kỹ thuật qua người đúng không nào? Trong game FiFa Online 3, khá nhiều phím bấm kỹ thuật dành cho các cầu thủ, nhưng kỹ thuật nào hiệu quả nhất để qua người ? đúng là thật khó để trả lời. Hãy xem những kỹ…

Chắc hẳn khi chơi bất kỳ game đá banh nào bạn cũng đều muốn thử kỹ thuật qua người đúng không nào? Trong game FiFa Online 3, khá nhiều phím bấm kỹ thuật dành cho các cầu thủ, nhưng kỹ thuật nào hiệu quả nhất để qua người ? đúng là thật khó để trả lời. Hãy xem những kỹ thuật ở dưới đây thử xem nhé!

NHỮNG CÁCH ĐỂ QUA NGƯỜI Ở TRONG FIFA ONLINE 3

I. Tăng tốc qua người:

Tăng tốc để qua người thường áp dụng với cầu thủ chỉ số Tốc Độ, Tăng Tốc cao. Cầu thủ huyền thoại Leonardo, Gareth Bale, Robben, Lennon,… có tốc độ như chiếc xe đua F1 đủ sức qua bất kì hậu vệ nào hàng phòng ngự đối thủ. Những tổ hợp phím tăng tốc qua người:

  • E + Nút điều hướng + Shift
  • Ctrl + Nút điều hướng

Cả 2 cách trên giúp game thủ điều khiển cầu thủ ngoặt bóng hay đẩy bóng ra xa hướng người chơi muốn, cho phép chạy không bóng dễ dàng.

sieu-xe-dat-do-trong-game[1]

Những “siêu xe” đắt đỏ.

II. Phối hợp chuyền bóng qua người:

Những đường bóng phối hợp 1 chạm đồng đội là 1 cách qua người nhanh chóng, hiệu quả. Sử dụng cầu thủ bóng bấm Q+ 2 lần phím S hoặc LB+2 lần phím A đối với tay cầm để có thể đồng đội bật bóng lại cầu thủ vừa chuyền. Cần chỉ số Chuyền tốt chút ( > 70) sẽ thực hiện dễ dàng kỹ thuật này.

III. Sử dụng phím E qua người:

Khi đi bóng hay dốc bóng bình thường, bất ngờ đi bóng kèm phím E hoặc RT trên tay cầm là cách tăng tốc qua người. Kỹ thuật này gây tính bất ngờ, khiến hậu vệ theo kèm lỡ trớn. Đòi hỏi nhanh tay, cần cầu thủ chỉ số Tăng Tốc không quá cao (> 78).

c-ronaldo-rat-gioi-but-toc[1]

“Chàng điệu” C.Ronaldo rất giỏi bứt tốc.

IV. Sử dụng phím Z qua người:

Phím Z là phím kỹ thuật quan trọng. Bên cạnh hỗ trợ sút kỹ thuật, phím Z là phím dùng kết hợp thực hiện kỹ thuật cá nhân.

Khi sử dụng phím Z (LT đối với tay cầm), cầu thủ có bóng để bóng trôi qua 2 chân, nhanh chóng dùng phím điều hướng để lách qua, bất ngờ đổi hướng khiến đối phương không theo kèm kịp.

khi-bong-huong-den-nhanh-tay-nhan-phim-z[1]

Khi bóng hướng đến hãy nhanh tay bấm Z (LT trên tay cầm).

khi-bong-huong-den-nhan-tay-nhan-z[1]

bo-bong-qua-nguoi-bang-phim-z[1]

Bỏ bóng qua người (sử dụng phím Z) là kỹ thuật dễ thực hiện.

V. Sử dụng kỹ thuật cá nhân:

Một điểm tuyệt vời EA SPORTS FIFA Online 3 là cầu thủ thực hiện nhiều kỹ thuật cá nhân từ cơ bản đến phức tạp. Tuy nhiên, kỹ năng cần yếu tố quan trọng sử dụng.

Cầu thủ cần có mức Kỹ Thuật (*) tốt thực hiện skills. Cụ thể, cầu thủ chỉ số kỹ thuật 2* không thể thực hiện kỹ thuật 3* hoặc lớn hơn. Cầu thủ có Kỹ Thuật nhiều sao có khả năng thi triển kỹ thuật khó, phức tạp hơn.

Những tên có Kỹ Thuật 5* là cầu thủ huyền thoại và siêu sao hiện tại. Gần như là tất cả huyền thoại có chỉ số Kỹ Thuật 5* – kể cả huyền thoại vị trí hậu vệ, trừ vị trí thủ môn.

Các chỉ số: Rê Bóng, Giữ Bóng, Khéo Léo… phải mức khá (>70) trở lên mới thi triển skills trơn tru, hiệu quả. Tốt nhất, chỉ số này > 75.

Để tiện các HLV xây dựng lối chơi kỹ thuật, xin giới thiệu một số cầu thủ chỉ số Kỹ Thuật 5 *. HLV lượng EP kha khá có thể đầu tư siêu sao như là C.Ronaldo, F.Ribery, Z.Ibrahimovic, A.McGeady, H.Ben Arfa, Ronaldinho, E.Lamela, Ganso, O. Assaidi, Robinho… giúp thi triển các kỹ thuật 5 sao.

Trong EA SPORTS FIFA Online 3 có nhiều cầu thủ, tên tuổi xa lạ nhưng chỉ số Kỹ Thuật mức 5 * và giá không quá xa tầm so với siêu sao kể trên.

ky-thuat-ca-nhan-5-sao[1]

Có tên tuổi xa lạ vẫn sở hữu kỹ thuật cá nhân đầy mình.

Một khi nắm sử dụng kỹ thuật qua người, người chơi dễ dàng chiến thắng đối phương dù sở hữu cầu thủ không tốc độ, không thể lực tốt.

Chúc các bạn thành công !

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT