[FO3] Hướng dẫn cách sử dụng kĩ thuật hiệu quả trong FIFA Online 3

Ngày 04/07/2015

Bạn từng bị mê hoặc bởi kĩ thuật ảo diệu ở trong bóng đá? Bạn hoàn toàn vẫn có thể làm điều này bởi những cầu thủ trong Fifa Online 3. Lựa chọn cầu thủ. Việc lựa cầu thủ là quan trọng nhất! Tuy nhiên, không chỉ đơn giản cầu thủ 3 sao thì sử dụng…

Bạn từng bị mê hoặc bởi kĩ thuật ảo diệu ở trong bóng đá? Bạn hoàn toàn vẫn có thể làm điều này bởi những cầu thủ trong Fifa Online 3.

Lựa chọn cầu thủ.

Việc lựa cầu thủ là quan trọng nhất! Tuy nhiên, không chỉ đơn giản cầu thủ 3 sao thì sử dụng kĩ thuật 3 sao, 4 sao thì sử dụng kĩ thuật 4 sao, đó còn là chất lượng cầu thủ, thể hiện rõ nhất qua điểm rê bóng, chỉ số ẩn.

Thêm nữa, không hẳn việc thường xuyên dùng kĩ thuật 3 sao giới hạn khoảng cầu thủ bạn chọn, hãy thử cảm nhận, cầu thủ kì thuật 5 sao không chỉ dùng kĩ thuật yêu cầu độ khó thấp mượt mà hơn, còn có chút…”buff ẩn” ingame nữa đó.

Thời điểm nên sử dụng kĩ thuật.

Có 2 điều cần quan tâm chọn thời điểm sử dụng skill, đó là mức độ hiệu quả và hiệu ứng mang lại.

Điểm đầu tiên mức độ hiệu quả có lẽ không phải tranh cãi nữa. Ngoài ra, những tình huống bí bách, không còn đường lui, sử dụng kĩ thuật câu giờ là biện pháp hữu hiệu đợi đồng đội đến tiếp tục chuyển bóng.

Thứ hai, hiệu ứng kĩ thuật mang lại. Một điều không nhiều HLV để ý, nhưng thường xuyên xảy ra, là đối phương sử dụng kĩ thuật tốt ghi bàn, sẽ cảm thấy vừa nhận đòn phủ đầu mạnh. Ở chiều ngược lại, bạn làm điều này, có hiệu quả ngay tức khắc, chắc chắn có lợi thế nhiều về tâm lý.

Những kĩ thuật cơ bản.

Có lẽ đây là phần nhiều HLV mong chờ. Hãy thử trải nghiệm trực quan kĩ thuật ở clip dưới nhé:

Tựu chung lại, mặc dù lối đá của FIFA Online 3 hiện tại không còn ưa chuộng những kĩ thuật rườm rà, nhưng với những hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại, các HLV thực sự nên coi đây là một trong những phương án tấn công của mình. Dẫu sao, Fifa Online 3 cũng là một trò chơi, và mục đích của trò chơi là để giải trí. Những màn phô diễn đẹp mắt chắc chắn sẽ làm tính giải trí của trò chơi tăng lên rất nhiều phải không nào.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT