[FO3] Hướng dẫn kỹ thuật đi bóng cơ bản trong FIFA Online 3

Ngày 10/12/2015

Cẩm nang FFOL3: Hướng dẫn kỹ thuật đi bóng cơ bản trong FIFA Online 3. Những động tác kỹ thuật đẹp mắt khiến các fan bóng đá trầm trồ thán phục, bạn cũng có thể thực hiện được các pha bóng ngoạn mục đó với các phím kỹ thuật dưới đây: KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN BÓNG CƠ…

Cẩm nang FFOL3: Hướng dẫn kỹ thuật đi bóng cơ bản trong FIFA Online 3.

Những động tác kỹ thuật đẹp mắt khiến các fan bóng đá trầm trồ thán phục, bạn cũng có thể thực hiện được các pha bóng ngoạn mục đó với các phím kỹ thuật dưới đây:

KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN BÓNG CƠ BẢN

Tuy là cách đi bóng đơn giản, nhưng hoàn toàn có thể kết hợp combo: dừng bóng Q + che bóng + bứt tốc E qua người. Với kỹ thuật này sẽ phù hợp với cầu thủ giữ bóng tốt và khả năng bứt tốc tốt (lì đòn thì hiệu quả hơn).

958-0[1]

958-01[1]

SHIFT

Đây là phím kỹ thuật sử dụng rộng rãi nhất, đẹp mắt nhất. Shift được sử dụng nhiều cách khác nhau, tạo những chuỗi skill rất hấp dẫn.

Rê dắt với phím Shift phụ thuộc vào số sao cầu thủ. Đương nhiên, không phải là cầu thủ nào cũng thực hiện được các động tác kỹ thuật cấp độ cao mà ta vẫn thường thấy của những nghệ sĩ sân cỏ.

►Kỹ thuật 1, 2 sao

►Kỹ thuật 3 sao

►Kỹ thuật 4 sao

►Kỹ thuật 5 sao

Không phải cao thủ FIFA Online 3 nào cũng dùng nhiều động tác kỹ thuật cao, chúng ta hoàn toàn có thể leo cao ở chế độ xếp hạng dễ dàng nếu như nắm chắc, vận dụng hợp lý kỹ thuật đơn giản nhất.

958-6[1]

Kỹ thuật ngoặt bóng 90 độ: Không phức tạp nhưng rất hiệu quả để qua người.

Phím C

Trước đây, phím C không được nhiều quan tâm của game thủ so với Shift do không sánh bằng độ đẹp mắt cũng như đa dạng. Dù vậy, khi có thể kết hợp linh hoạt giữa C và E thực hiện các pha qua người nhìn đơn giản lại rất hiệu quả. Đặc biệt khi sử dụng engine mới, việc dùng phím Shift điều khiển kỹ thuật khá khó khăn, C có thể ngày càng được ưa chuộng hơn.

D+S

Giả sút cũng là kỹ thuật đi bóng được sử dụng khi đối mặt thủ môn đối phương. Ngoài ra, D+S được dùng để qua người những lúc đối phương truy cản với tổ hợp phím D+E. Cầu thủ truy cản rất dễ bị vặn sườn, hay phạm lỗi với cầu thủ giữ bóng.

958-1[1]

Nhấn phím D nhử đối thủ giơ chân ra…

958-2[1]

Nhanh chóng bấm phím S + điều hướng thoát người kèm.

Phím Z

Phím Z dùng để bỏ bóng sau mỗi đường chuyền. Kỹ thuật này rất hiếm người sử dụng, nhưng lại vô cùng lợi hại trong việc đánh lạc hướng đối thủ, hay bứt tốc dễ dàng nếu có khoảng trống.

958-3[1]

Bỏ bóng để tăng tốc.

958-4[1]

958-5[1]

BRIDGE SKILL

Một kỹ thuật qua người cho những cầu thủ lợi thế vượt trội tốc độ. Tuy nhiên, sẽ phải mất nhiều thời gian thuần thục skill này.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT