[FO3] Kiếm triệu EP mỗi ngày dễ dàng trong FIFA Online 3

Ngày 09/09/2015

FFOL3: Kiếm triệu EP mỗi ngày dễ dàng trong FIFA Online 3. Kiếm EP không chỉ khó khăn với người chơi mới bắt đầu làm quen thế giới FIFA Online 3, nhất khi đa phần game thủ FIFA Online 3 là học sinh, sinh viên. Dù vậy, cả khi không có thẻ VIP hay Gcafe, không…

FFOL3: Kiếm triệu EP mỗi ngày dễ dàng trong FIFA Online 3.

Kiếm EP không chỉ khó khăn với người chơi mới bắt đầu làm quen thế giới FIFA Online 3, nhất khi đa phần game thủ FIFA Online 3 là học sinh, sinh viên.

Dù vậy, cả khi không có thẻ VIP hay Gcafe, không nạp tiền, cũng có thể kiếm cả 1 triệu EP mỗi ngày không còn là nhiệm vụ bất khả thi. Có thể nhiều HLV cho rằng đây không là số tiền lớn, nhưng nếu kiên nhẫn, một chút may mắn, bạn có thể sẽ nhận những phần thưởng xứng đáng.

513-3[1]

Với số tiền khởi đầu ở mức khiêm tốn, nên tránh ép thẻ lên cấp cao, trừ khi bạn đã nắm chắc được công thức. Thay vào đó, chỉ cần bỏ chút thời gian mỗi ngày đã có thể kiếm được số tiền không nhỏ. Theo ducgttn1996, thành viên diễn đàn FIFA Online Việt Nam, hiệu quả đạt được cao hơn khi chơi tại nhà. Và đây chính là số tiền bạn có thể nhận được theo kinh nghiệm thành viên này:

Sau 15 trận mỗi ngày, sẽ nhận vài thẻ cầu thủ các mùa cùng thẻ EP khác, chưa kể các hộp may mắn. Bạn có thể sẽ được khoản tiền nhỏ khi trải qua chuỗi này. Ví dụ ở chế độ đấu giải, cấp độ thế giới, có thể kiếm 75,000 EP sau 15 trận. Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian với các thẻ mô phỏng.

513-1[1]

Đăng nhập FIFA Online 3 được 3 tiếng, lại nhận được nhiều thẻ EP có giá trị vài chục tới 150,000 EP. Mở các thẻ EP, sẽ nhận được khoản tiền trị giá tới vài trăm nghìn EP.

513-6[1]

Đối với hộp may mắn, phần thưởng bạn nhận có xác suất cao nhất 40,000 EP. 1 ngày nếu online đủ thời gian, sẽ nhận được 6 hộp.

Tiếp theo đến thẻ cầu thủ, gói cầu thủ Top Best các mùa là các thẻ cầu thủ giá trị nhất. Tỉ lệ mở ra cầu thủ giá bán vài trăm ngàn thì không thấp, thậm chí cả cầu thủ tiền triệu. Nếu bỏ đi yếu tố may mắn, vẫn sẽ được 100,000 – 200,000 EP mỗi ngày. Ngoài ra, còn thu nhận thêm tiền từ giao dịch cầu thủ.

513-2[1]

Chế độ đấu Cup và nhiệm vụ ngày sẽ mang lại những phần thưởng khác. Ví dụ Cúp CLB châu Âu (Chỉ có ở CLB châu Âu). Có thể nhận 217,000 EP nếu giành chức vô địch, ngoài ra còn nhận một vài thẻ cầu thủ dạng trunh bình khá. Nếu tham gia được nhiều chế độ Cup khác nhau, số tiền nhận được lớn hơn rất nhiều.

514_bonus[1]

Sau khi test, kết quả thu được thành viên đó nhận được xấp xỉ 1 triệu EP trong mỗi ngày (Thậm chí là có ngày nhiều hơn) không cần đến thẻ VIP hay Gcafe.

Trong ngày cuối tuần, có thêm nhiều cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn hơn, đặc biệt là từ chế độ đấu Boxing Day hoặc Arena Mode. Và sẽ có cơ hội kiếm nhiều EP hơn các ngày này.

Cần lưu ý, những gì tác giả viết chia sẻ trên, chỉ là tính lần mở thẻ cầu thủ, EP từ trung bình đến… tệ, chứ chưa tính việc một ngày đẹp trời, bỗng dưng mở được Torres ’09, Ibra ’11 thậm chí… thẻ World Best nào đó.

“Làm giàu không khó”, có điều cần có sự kiên nhẫn nhất định. Có thể là số tiền 1 triệu EP không thực sự nhiều đối với vài HLV, nhưng khi chịu khó “cày cuốc”, chắc chắn nhận những thành quả xứng đáng.

Theo Fo3Zone

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT