[FO3] Kỹ thuật đi bóng trong Fifa Online 3

Ngày 11/05/2015

Kỹ thuật 1: Rabona – Cú đá vắt chéo chân Kỹ thuật đặc biệt và không hề đơn giản khi thực hiện. Nhưng nếu biết thực hiện đúng cách, bạn sẽ tạo được nhiều bất ngờ sử dụng trong thi đấu. Chân trái cầu thủ này vắt chéo phía sau chân phải đẩy trái bóng một…

Kỹ thuật 1: Rabona – Cú đá vắt chéo chân

Kỹ thuật đặc biệt và không hề đơn giản khi thực hiện. Nhưng nếu biết thực hiện đúng cách, bạn sẽ tạo được nhiều bất ngờ sử dụng trong thi đấu.

Chân trái cầu thủ này vắt chéo phía sau chân phải đẩy trái bóng một hình vòng cung điểm đến góc cao khung thành. Chạy thẳng biên ngang thả hết phím ấn Q + A.

Các cầu thủ có thể sử dụng kỹ thuật để sút và chuyền bóng miễn họ có sự tự tin và táo bạo. Tên Rabona xuất phát từ bước nhảy vũ điệu Tango người Argentina. Có nhiều cầu thủ thực hiện thành công cú đá này như là: Rooney, Ronaldo, Torres. Tevez.

Kỹ thuật 2: Heel Flick – Kỹ thuật đánh gót chân qua người

Đây là kỹ thuật xử lý nâng cao với mức cơ bản giúp việc qua người dễ dàng hơn nhiều. Khi bạn trong vòng cấm địa thử một lần, chắc chắn kết quả làm bạn bất ngờ.

Sút ngay khi đối diện thủ môn: Giữ Shift + phím mũi tên (lên–xuống–trái–phải).


Kỹ thuật 3: Flip Flap – còn biết đến với tên “Elastico”

Đây là kỹ thuật phát minh bởi cầu thủ nổi tiếng “Cú đá nguyên tử” Roberto Rivelino, một trong cầu thủ xuất sắc Brazil. Cú đá này đã được thực hiện bởi Ronaldinho.

Thực hiện chạy từ trái sang phải, bỏ phím chạy nhanh mặc định E rồi Shift và ấn nhanh phím (lên, xuống) nhưng giữ mũi tên sang phải.


Kỹ thuật 4: Roulette – Xoay 360 độ

Cầu thủ làm cú đá này chính là Zinedine Zidane. Thực hiện cú xoay 360 độ trước sút. Chỉ thực hiện kỹ năng khi đối phương góc chạy chéo mình, tỉ lệ qua người cao hơn.

Thực hiện chạy từ trái sang phải, thả mũi tên phải ra, giữ Shift bấm nhanh (trái-xuống-phải) hoặc (trái-lên-phải).

Kỹ thuật 5: Stepover and Tap On – Kỹ thuật lắc bóng

Đây là kỹ năng bình dân cầu thủ nào cũng làm được. Kỹ năng này là bình thường hiệu quả đem lại không nhỏ.

Thực hiện chạy từ trái sang phải, thả phím mũi tên phải và E rồi nhấn Shift bấm nhanh (lên, xuống) hoặc (xuống, lên).

Video hướng dẫn kỹ thuật đi bóng trong Fifa Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT