[FO3] Mẹo chơi dễ dàng lấy được cúp 2 triệu EP mỗi tuần

Ngày 10/11/2015

Sau đợt Big update vừa rồi, Siêu Cúp Vô Địch Thế Giới (Phần thưởng 2 triệu EP) được “khai thông” dành cho game thủ không có PC (Gcafe), nhưng không phải ai cũng biết cách lấy về 2 triệu EP “thơm phức” này. Chuẩn bị tâm lý vững vàng và không khinh địch Có nhiều game…

Sau đợt Big update vừa rồi, Siêu Cúp Vô Địch Thế Giới (Phần thưởng 2 triệu EP) được “khai thông” dành cho game thủ không có PC (Gcafe), nhưng không phải ai cũng biết cách lấy về 2 triệu EP “thơm phức” này.

Chuẩn bị tâm lý vững vàng và không khinh địch

Có nhiều game thủ cho rằng thi đấu với máy hết sức dễ dàng, vì vậy thường mang tâm lý chủ quan khi bước vào trận đấu. Tuy nhiên, những ai từng có kinh nghiệm tất nhiên sẽ hiểu, trí thông minh của máy trong FIFA Online 3 biến thiên khó lường.

esport-thanh-nien-game-cup-2tr-1[1]

Chỉ số cực “khủng” của máy.

Có các trận đấu máy khá “cù lần” cả chỉ số lẫn trí thông minh, dường như người đã lập trình ra game muốn giăng bẫy khiến người chơi rơi trạng thái chủ quan. Khi đang “phê” chiến thắng thì bất chợt phải thi đấu một bộ máy thông minh và chỉ số “khủng”, khiến người chơi bất ngờ bị “thọt” tâm lý khi máy lấn át đi thế trận.

esport-thanh-nien-game-cup-2tr-2[1]

Hãy tập điềm tĩnh như VĐV thi đấu quốc tế.

Vì vậy đầu tiên, hãy chuẩn bị tâm lý thật vững vàng từng trận đấu giải Siêu Cúp Thế Giới, đừng buông lỏng suy nghĩ vì bạn sẽ bị rơi bẫy không hay.

Sử dụng chiến thuật phòng ngự phản công

Siêu Cúp Thế Giới chỉ có độ khó duy nhất, là mức… huyền thoại. Bởi vì lý do đó, gần 99% cả giải đấu, bạn phải đối diện những đội bóng “siêu nhân” khi đa phần cầu thủ máy đều sở hữu chỉ số trên 90 – con số ao ước nhiều game thủ.

Chưa kể tới, nếu đối đầu các đội bóng lớn, sẽ phải tập chấp nhận nhìn thấyRonaldo, Messi, Suarez,Ibrahimovic,… sở hữu chỉ số “vàng” trên xuống dưới.

esport-thanh-nien-game-cup-2tr-3[1]

Ronaldo và Messi “vàng” chỉ có ở trong đấu cúp.

Trước một đối thủ mạnh như vậy, nếu chọn lối chơi đôi công thì chẳng khác “châu chấu đòi đá xe”. Vì vậy, khôn ngoan nhất chính là hãy chọn cách các đội bóng nhỏ thường đánh bại gã khổng lồ các giải đấu trên thế giới, là chiến thuật “phòng ngự phản công”.

esport-thanh-nien-game-cup-2tr-4[1]

6 cầu thủ phòng ngự – 4 cầu thủ tấn công

Vì máy xu hướng sút xa và tạt cánh, nên chỉ việc để các cầu thủ sát cầu môn và phá bóng. Khi cướp bóng, hãy nhanh chóng phát lên 4 tiền đạo phía trên phản công nhanh. Chắc chắn, tình huống 4 chọi 4 dưới đây tỉ lệ “ăn bàn” sẽ rất cao.

esport-thanh-nien-game-cup-2tr-5[1]

Tình huống phản công nhanh 4 chọi 4 giúp bạn “dễ ăn” hơn.

Câu thể lực tiền đạo máy

Một mẹo người viết hay sử dụng nhằm “ăn chắc mặc bền” khi đối đầu các đội bóng chỉ số “khủng”, là lợi dụng tính cách thi đấu áp sát lập trình sẵn kéo hết thể lực các mũi nhọn tấn công.

 


Video hướng dẫn về cách câu thể lực đối phương.

Nên nhớ, thể lực chính là yếu tố quan trọng nhất, dù một cầu thủ sở hữu chỉ số khủng thế nào nhưng thể lực cạn kiệt, chỉ số đó trở nên vô nghĩa. Hiệu quả khi sử dụng tuyệt chiêu này đó là vào phút 45 hiệp 1, khi ấy giữ bóng liên tục sân nhà rất lâu sau game mới dừng hiệp đấu (Kết thúc hiệp 1).

Học cách dùng những mẹo trong FIFA Online 3

Để có thể làm chủ trận đấu, điều bạn cần quan tâm nhất chính là nắm vững chiêu trò, những mẹo trong FO3. Những mẹo sẽ giúp ích rất nhiều trong triển khai lối chơi và phòng ngự, đặc biệt là tình huống phạt đền với máy nếu tham gia Siêu Cúp Thế Giới.

esport-thanh-nien-game-cup-2tr-6[1]

99% các bạn phải đối mặt tình huống đá phạt đền với máy.

Ngoài ra, kỹ năng di chuyển hàng rào rất cần thiết vì chỉ số máy rất cao. Những cầu thủ vô danh cũng có thể tung những cú sút uy lực và chuẩn xác, vậy nên đòi hỏi bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng trong tình huống cố định.

esport-thanh-nien-game-cup-2tr-7[1]

Kỹ năng di chuyển hàng rào cũng rất quan trọng.

Song, để có một pha phản công “thần thánh”, bạn phải nắm bắt những kỹ năng qua người đơn giản như là phối hợp đôi (QS) hoặc gọi cầu thủ chạy chỗ (Q).

esport-thanh-nien-game-cup-2tr-8[1]

Gọi cầu thủ chạy chỗ chính là kỹ năng cần thiết khi tiền đạo “ù lì”.

Lời kết

Trong bài viết, tác giả cố gắng chia sẻ tất cả kinh nghiệm để cho các bạn có thể lấy 2 triệu EP mỗi tuần, tuy nhiên vận dụng thế nào hoàn toàn phụ thuộc các bạn. Hi vọng, thông tin trên giúp các bạn có cái nhìn mới tích cực hơn về chiếc cup “siêu ức chế”, chúc các bạn thành công và có giây phút thư giãn thật vui vẻ cùng với FIFA Online 3.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT