[FO3] Những cặp đôi hoàn hảo ở trong FIFA Online 3

Ngày 05/06/2015

Cặp đôi nào có thể cùng nhau tỏa sáng dẫn dắt HLV đến những đỉnh cao FIFA Online 3? Trong đội hình FIFA Online 3, chắc hẳn HLV đều thấy tin tưởng nhất một hoặc bộ đôi cầu thủ nào đó. Đó là những tiền vệ trung tâm, cặp đôi trung vệ, bộ đôi tiền…

Cặp đôi nào có thể cùng nhau tỏa sáng dẫn dắt HLV đến những đỉnh cao FIFA Online 3?

Trong đội hình FIFA Online 3, chắc hẳn HLV đều thấy tin tưởng nhất một hoặc bộ đôi cầu thủ nào đó. Đó là những tiền vệ trung tâm, cặp đôi trung vệ, bộ đôi tiền đạo. Gamelienminh xin gửi đến HLV những cặp đôi khả năng bù trừ và phát huy với nhau tốt nhất trong FIFA Online 3.

Vidic – Ferdinand

Vidic – Ferdinand bộ đôi trung vệ ăn ý nhất được nhiều CĐV Manchester United tin tưởng. Họ đã gắn bó nhau suốt mùa giải 2006. Họ không những bù đắp những yếu điểm đối tác thiếu cũng như phát huy những điểm mạnh. Họ là các trung vệ xuất sắc nhất Manchester United và cả bóng đá thế giới.

Trong FIFA Online 3, Vidic và Ferdinand đều là trung vệ “hàng tuyển” mỗi đội hình. Trừ SS10U và World XI (quá đắt tiền), bộ đôi trung vệ này những mùa giải khác có thể bù trừ nhau rất tốt. Hãy lấy Vidic SS11 và Ferdinand SS06 – thẻ cầu thủ tốt nhất họ trong FIFA Online 3 ví dụ để phân tích.

rio[1]

Vidic SS11 trung vệ khá chậm chạp thể hình “đồ sộ”. Điều này khiến xoay sở khá kém khi đối mặt những tiền đạo lắt léo đối phương. Bù lại Vidic lại sức mạnh và độ quyết đoán cao. Điều này đồng nghĩa việc anh sẵn sàng lao lên “ủi” đối phương lấy lại bóng. Trong khi Ferdinand SS06 quá nổi tiếng FIFA Online 3 với bình tĩnh và chọn vị trí thông minh đáng sợ. Tốc độ, khả năng bọc lót tốt của Ferdinand là bù trừ hoàn hảo những điểm yếu Vidic SS11. Còn Vidic SS11 lại khả năng chơi bóng bổng, sức mạnh vượt trội bù lại điểm yếu Ferdinand SS06.

Ronaldo – G.Bale

Nếu như Ferdinand – Vidic cặp trung vệ đáng sợ từ hàng thủ thì Ronaldo – Bale là 2 mũi tấn công sức sát thương cao đến 2 bên cánh. Đây chính là 2 tiền vệ/ tiền đạo cánh Real Madrid và họ chứng tỏ sức mạnh mình cùng ăn ý cao khi đưa Real Madrid thăng hoa nửa đầu mùa giải năm nay.

Trong FIFA Online 3, nhiều người sở hữu 2 cái tên này ở trong đội hình và sắp xếp thi đấu hai bên cánh . Đây không phải là mẫu tiền vệ thuần cánh mà là tiền vệ gây đột biến bằng pha đi bóng của mình. Với cặp đôi này, sẽ lấy cả 2 phiên bản World Cup đi sâu vào phân tích.

ronaldo[1]

Ronaldo SSWC là tiền vệ cánh trái. Với khả năng là đi bóng, rê bóng lắt léo, kĩ thuật cá nhân 5 sao, sẽ là mũi tấn công chính các đội hình FIFA Online 3. Sức sát thương Ronaldo SSWC là không bàn cãi và sẽ là mũi nhọn phía cánh trái. Với G.Bale SSWC, có thể lực, có tốc độ nhưng không có pha đi bóng dẻo như là Ronaldo. Lối đá “công nhân” Bale phục vụ cho pha tạt cánh cần chuẩn xác hay pha đua tốc độ. Bộ đôi người tấn công, người bao quát hành lang cánh là kết hợp hoàn hảo mỗi đội hình FO3 khi sở hữu Ronaldo và Bale.

Xavi – Iniesta

Xavi và Iniesta là “bộ óc” đội bóng xứ Catalan, là sáng tạo và là người cầm nhịp tốt nhất bóng đá thế giới vài năm qua. Thành công Barcelona, những thành tích họ đạt được gắn liền những năm tháng đỉnh cao bộ đôi tiền vệ này.

xavi1[1]

Trong FIFA Online 3, Xavi và Iniesta đá cặp rất tốt sơ đồ 3 tiền vệ. Họ có thể hoạt động độc lập nhưng có thể phối hợp nhau tốt nhờ tương đồng chỉ số. Chỉ cần tiền vệ phòng ngự cơ bắp nhiệm vụ lấy bóng, tranh chấp bộ đôi này, Xavi và Iniesta tha hồ tung ra đường chuyền sắc lẹm đánh bại phòng ngự đối phương. Cặp đôi này không thể bù trừ yếu điểm của nhau nhưng lại có thể phát huy tối đa sức mạnh nhờ các chỉ số cũng như dẫn dắt lối chơi hoàn hảo.

Trên là 3 trong số nhiều cặp đôi hoàn hảo FIFA Online 3. Các bạn thì ưng ý bộ đôi nào nhất, để lại lời bình luận ở dưới nhé!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT