[FO3] Những CDM đánh chặn và phòng ngự tốt nhất

Ngày 05/06/2015

FiFa Online 3: Top 10 những CDM đánh chặn, phòng ngự tốt nhất, hay nhất, xuất sắc nhất FFO3. Trong FiFa Online 3 vị trí tiền vệ phòng ngự (CDM) vai trò rất quan trọng việc đảm bảo an toàn tuyến phòng ngự cũng như là đem về thế trận vững chắc cho đội hình, làm…

FiFa Online 3: Top 10 những CDM đánh chặn, phòng ngự tốt nhất, hay nhất, xuất sắc nhất FFO3. Trong FiFa Online 3 vị trí tiền vệ phòng ngự (CDM) vai trò rất quan trọng việc đảm bảo an toàn tuyến phòng ngự cũng như là đem về thế trận vững chắc cho đội hình, làm cơ sở các ý tưởng tấn công cho đội bóng.

Dưới đây Top 10 tiền vệ phòng ngự (CDM) không quá nổi bật thể hình nhưng có khả năng đánh chặn, phòng ngự tốt trong FIFA Online 3.

1. Michael Essien SS07

essien-ss07-fifa-online-3[1]

Michael Essien SS07 ở trong FiFa Online 3.

Với mùa 07 đỉnh cao sự nghiệp Essien mọi đợt tấn công trung lộ gặp rắc rối với khả năng thu hồi bóng tiền vệ Ghana. Tuy thể hình không cao to nhưng mà Essien SS07 sở hữu Thể lực “khủng khiếp”, cùng đó khả năng đọc trận đấu và bọc lót tốt. Ngoài ra chỉ số ẩn Leadership, Essien ss07 (chỉ mùa 07 sở hữu chỉ số ẩn này) khả năng kết nối đồng đội tốt hơn, giảm thiểu nguy cơ lỗi hệ thống phòng thủ. Cầu thủ Essien gần như chính là CDM tốt nhất FIFA Online 3 mọi phương diện đánh giá.

2. Esteban Cambiasso SS09

cambiasso-ss09-fifaonline3[1]

Cambiasso SS09 ở trong FiFa Online 3.

Không kém là bao với đồng nghiệp Ghana,Cambiasso SS09 được đánh giá cao vị trí CDM. Đây là mùa đỉnh cao Cambiasso cũng như đội Inter Milan dễ hiểu dàn chỉ số tuyệt vời đó. Cambiasso SS09 có Thể lực – Sức mạnh rất tuyệt vời, cùng đó khả năng chọn vị trí, phán đoán tình huống, bọc lót hay. Cambiasso SS09 thể hiện khả năng chuyền bóng tốt vị trí tiền vệ phòng ngự nhờ chỉ số ẩn hay là Chuyền 1 chạm, Chọc Khe – chỉ số ẩn được nhiều HLV Việt Nam ưa thích. Tuy nhiên như Essien thì những pha không chiến không là điểm mạnh Cambiasso khi chiều cao chỉ là 177cm.

3. Danielle De Rossi SS09

de-rossi-ss09-fifaonline3[1]

De Rossi SS09 ở trong FiFa Online 3.

Tuy chỉ số CDM mùa WC cao nhất tuy nhiên thì đa phần De Rossi SS09 đánh giá cao nhờ chỉ số ẩn tuyệt vời vị trí CDM. De Rossi từ lâu được thừa nhận 1 tiền vệ thủ hàng đầu Thế giới với điểm mạnh khả năng tranh chấp, thể lực miễn chê, đặc biệt khả năng phát động tấn công ấn tượng. De Rossi SS09 sở hữu các chỉ số ẩn Chiến Binh, Leadership phục vụ phòng thủ, Chuyền Dài phục vụ phát động tấn công khoảng cách xa. Ngoài ra các chỉ số đều cả mặt công thủ De Rossi có thể đá nhiều vị trí tiền vệ cho tới hậu vệ. Chiều cao 184cm De Rossi không sợ pha không chiến như những đồng nghiệp đề cập đến ở trên.

4. Javier Mascherano SS09

mascherano-ss09-fifaonline3[1]

Javier Mascherano SS09 ở trong FiFa Online 3.

Mascherano SS09 coi là “máy quét” thực thụ khả năng bao sân, càn quét diện rộng nhờ chọn vị trí tốt, thông số phòng ngự khá cao (Xoạc Bóng, Tranh Bóng, Cắt Bóng trên 80). Với chỉ số ẩn Xoạc Bóng, pha vào bóng Mascherano SS09 có độ sát thương cao. Khả năng tranh chấp tay đôi Mascherano không kém nhờ sở hữu cân nặng vượt trội với chiều cao (85kg). Mascherano SS09 là CDM đúng nghĩa nhất đội Liverpool.

5. Felipe Melo SS09

melo-ss09-fifaonline3[1]

Felipe Melo SS09 ở trong FiFa Online 3.

Được thừa nhận 1 CDM không mấy “đầu óc” trong phòng ngự nhưng Melo nổi tiếng khả năng càn quét kiểu đi săn mồi – tức đeo bám người và “triệt hạ” bởi các pha tiểu xảo hoặc là vào bóng rắn, đôi khi ác ý. Với Felipe Melo SS09, HLV sẽ được CDM to đô, với khả năng tranh chấp miễn bàn, khả năng chuyền bóng mức khá. Melo chơi tốt bóng bổng lẫn sệt, tuy nhiên cần lưu ý anh chàng CDM này có đôi khi phạm lỗi ngớ ngẩn sát vòng cấm, thậm chí trong vòng cấm, có thể gây nguy hiểm đội bóng.

6. Yaya Toure SS13

yaya-toure-ss13-fifaonline3[1]

Yaya Toure SS13 ở trong FiFa Online 3.

Khác với Yaya Toure WC thiên tấn công, bị giảm kha khá kĩ năng phòng thủ Yaya Toure SS13 (sau này update ss14) là cỗ máy phòng ngự không biết mệt mỏi. Thể hình lớn, cân nặng tốt, chỉ số Sức mạnh – Thể lực thuộc top FF03 thì Yaya Toure ss13 chính là một mẫu CDM rất có thể cân hàng tiền vệ, tạo điều kiện các tiền vệ công tung hoành. Cầu thủ Yaya Toure SS13 là trong CDM toàn diện nhất trong FIFA Online 3 thời điểm hiện nay.

7. Blaise Matuidi SSWC

matuidi-wc-fifaonline3[1]

Matuidi SSWC ở trong FiFa Online 3.

Matuidi là một tiền vệ phòng ngự lối chơi tốc độ, nhanh nhẹn, luôn có mặt các điểm nóng. Cũng như là Mascherano, Matuidi SSWC khả năng cắt bóng, lấy bóng tốt, bù cho nhược điểm thể hình cũng như là chiều cao. Nền tảng Thể lực rất tuyệt vời (86 ở cấp 1) là điểm cực đáng chú ý CDM người Pháp này.

8. Jean Il Makoun SS06

makoun-ss06-fifaonline3[1]

Makoun SS06 ở trong FiFa Online 3.

Tiền vệ đánh chặn Cameroon không phải 1 cái tên nổi bật ngoài đời nhưng FiFa Online 3, Makoun coi như là trong các tiền vệ thủ lối đá giống như Makelele (huyền thoại CDM người Pháp) nhất. Với khả năng đọc trận đấu tốt, tốc độ ổn và tranh chấp không kém cỏi dù thể hình không lí tưởng. Với chỉ số ẩn Chuyền 1 chạm Makoun phối hợp các đồng đội được tốt hơn. Điểm yếu lớn của Makoun là không có khả năng không chiến vì vậy khuyên dùng cặp 1 CDM chiều cao tốt bổ sung cho nhau.

9. Joey Barton SS06

joey-barton-ss06-fifaonline3[1]

Joey Barton SS06 ở trong FiFa Online 3.

Barton nổi tiếng ở ngoài đời với quá khứ là “vào tù ra tội”. “đánh đồng đội”… ở trong game FF03 được coi là “máy chém” máu mặt. Với Thể lực dồi dào, Barton tầm hoạt động rộng phía trước hàng thủ. Không mạnh khả năng đọc trận đấu Barton thường tham gia các pha 1vs1 trên sân giành lại bóng. Với Tốc độ cao với chỉ số Quyết Đoán cao nhất FF03 (94 cấp độ 1) Joey Barton SS06 là nỗi khiếp sợ trong pha giành bóng hay là xoạc bóng. Do chiều cao không tốt nên không chiến không mấy nổi bật. Người dùng Barton chuẩn bị tâm lí các pha phạm lỗi “ngớ ngẩn” anh chàng này trong hoặc trước ở vòng cấm địa.

10. Luiz Gustavo SSWC

luiz-gustavo-wc-fifaonline3[1]

Luiz Gustavo SSWC trong FiFa Online 3.

Gustavo là tiền vệ phòng ngự lối chơi mạnh mẽ, sải chân dài, khả năng tắc bóng – đặc biệt các pha cắt bóng chân trái. Với thể hình ổn, Gustavo SSWC khả năng đánh chặn tốt (ép thêm thẻ cộng gia tăng khả năng do giá Gustavo không phải quá đắt), cạnh đó khả năng chuyền bóng tuyến trên không hề tệ. Do thể hình gầy Gustavo gặp bất lợi các cầu thủ tấn công to hơn trong pha tranh chấp dưới sân hoặc trên không. Ngoài ra thì tốc độ không phải điểm mạnh cầu thủ Brazil ở trong FiFa Online 3.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT