[FO3] Những chỉ số ẩn mà tiền vệ cánh nên có

Ngày 03/06/2015

FiFa Online 3: Những chỉ số ẩn mà tiền vệ cánh nên có ở trong game FIFA Online 3. Trong bài viết này thì chúng ta tiếp tục nghiên cứu chỉ số ẩn cần phải có cho tiền vệ cánh hàng đầu ở trong FIFA Online 3 – FO3 – FFO3 – FFOL3. Flair (tinh tế) Chỉ…

FiFa Online 3: Những chỉ số ẩn mà tiền vệ cánh nên có ở trong game FIFA Online 3. Trong bài viết này thì chúng ta tiếp tục nghiên cứu chỉ số ẩn cần phải có cho tiền vệ cánh hàng đầu ở trong FIFA Online 3 – FO3 – FFO3 – FFOL3.

Flair (tinh tế)

Chỉ số ẩn mà cần có nhất dành cho tiền vệ cánh. Chỉ số sẽ giúp các cầu thủ những pha xử lý mềm mại, ngẫu hứng hơn. Thêm đó, cầu thủ có chỉ số ẩn này biết cách có tình huống sáng tạo nhất.

flair[1]

James Rodriguez SSWC và Sterling SSWC chính là 2 tiền vệ cánh đang sở hữu chỉ số ẩn tinh tế.

Chắc chắn tiền vệ cánh phải có chỉ số ẩn tinh tế bởi vì không ai muốn một tiền vệ mà chỉ biết cắm đầu để chạy và lúc nào xử lý bóng thô cứng. Chỉ số ẩn tinh tế ở nhiều tiền vệ cánh FO3 với lối chơi kĩ thuật như là Ribery SS09, Hazard SSWC

Late Crosser (Tạt bóng muộn) hoặc Early Crosser (Tạt bóng sớm)

Đây là 2 chỉ số ẩn tạt cánh rất cần thiết dành cho tiền vệ biên ở trong FO3. Tuy là không bắt buộc nhưng mà 2 chỉ số này có thể bổ trợ nhiều trong những đường lật cánh 2 biên.

late-crosser[1]

Thử tưởng tượng trường hợp đang có bóng bên cánh và tiền đạo di chuyển đón đường tạt bóng thoáng vòng cấm địa, chỉ số ẩn Early Crosser (Tạt bóng sớm) giúp các đường lật cánh chính xác, gây nhiều nguy hiểm cho khung thành đối phương.

Tương tự trường hợp trên, nếu bạn đang cầm bóng ở sát đường biên ngang không còn giải pháp hiệu quả hơn là một đường tạt cánh cầu may, với chỉ số ẩn Late Crosser (Tạt bóng muộn) đôi khi biến pha bóng cầu may thành cơ hội ghi bàn rõ rệt dành cho đội bóng.

Có nhiều tiền vệ đang sở hữu 1 trong 2 chỉ số ẩn đó như là: D.Duff SS06, Shaun Wright -Phillips SS09, Bale SS10,…

Technical Dribbler (rê bóng kỹ thuật)

Chỉ số bổ trợ cho khả năng rê bóng của cầu thủ. Tiền vệ cánh sở hữu chỉ số ẩn này khiến pha rê bóng dính chặt vào chân. Với HLV ưa thích mẫu tiền vệ khả năng đột phá, chỉ số ẩn rê bóng kĩ thuật cùng với chỉ số ẩn tinh tế bắt buộc có cho tiền vệ cánh ở trong FO3.

technical-dribbler[1]

Arshavin SS09 và Ronaldo SS09 đang là hai cầu thủ có chỉ số ẩn Technical Dribbler (rê bóng kỹ thuật).

Các tiền vệ cánh đang sở hữu chỉ số ẩn Technical Dribbler (rê bóng kỹ thuật): C.Ronaldo SS09, Arshavin SS09, Joaquin SS07,…

Avoids using weaker foot (tránh sử dụng chân không thuận)

Chỉ số ẩn giúp cầu thủ cố gắng sử dụng chân thuận để xử lý bóng. Đây là chỉ số cần thiết cho tiền vệ cánh lối chơi tạt cánh FO3. Cầu thủ đưa ra quả tạt bằng chân thuận chính xác hơn những pha tạt trái chân.

avoids-using-weaker-foot[1]

Robben SS10 và Di Maria SSWC đang là 2 cầu thủ có chỉ số ẩn Avoids using weaker foot (tránh sử dụng chân không thuận)

Các cầu thủ sở hữu chỉ số ẩn Avoids using weaker foot (tránh sử dụng chân không thuận): Valencia SSWC, Di Maria SSWC, Robben SS10,…

Selfish (ích kỷ)

Nói chỉ số này, nhiều HLV có suy nghĩ là chỉ số thừa vì tính ích kỷ không nên tồn tại ở trò chơi tập thể như là bóng đá. Tuy nhiên cầu thủ mà có chỉ số ẩn này thực hiện pha solo hay là tự mình dứt điểm mang đến cơ hội cho đội bóng.

selfish[1]

Nani SS10 và K.Mirallas SSWC đang là 2 cầu thủ có chỉ số ẩn Selfish (ích kỷ)

Với tiền vệ cánh, chỉ số ẩn này giúp đội bóng giải tỏa bế tắc với 1 tình huống đột phá thần thánh bên cánh. Các cầu thủ chỉ số ẩn Selfish (ích kỷ)  trong FiFa Online 3 như là: Nani SS10, K.Mirallas SSWC, A.Schürrle SSWC

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT