[FO3] Những chỉ số ẩn tiền đạo cắm cần phải có

Ngày 03/06/2015

FiFa Online 3: Những chỉ số ẩn tiền đạo cắm cần phải có. Với tiền đạo FIFA Online 3, chỉ số ẩn là trong tiêu chí cực quan trọng lựa chọn một tiền đạo hàng đầu. Trong bóng đá hiện đại và trong FIFA Online 3, tiền đạo đều có lối chơi đa dạng. Bài…

FiFa Online 3: Những chỉ số ẩn tiền đạo cắm cần phải có. Với tiền đạo FIFA Online 3, chỉ số ẩn là trong tiêu chí cực quan trọng lựa chọn một tiền đạo hàng đầu.

Trong bóng đá hiện đại và trong FIFA Online 3, tiền đạo đều có lối chơi đa dạng. Bài viết sẽ tập trung tìm chỉ số ẩn dành cho tiền đạo to khỏe thiên hướng làm tường các đợt lên bóng đội nhà.

Holds Up (Giữ vị trí)

Chỉ số ẩn khá mơ hồ với các HLV vì khi nghe giữ vị trí, nhiều người nghĩ chỉ có hậu vệ cần giữ vị trí còn cầu thủ tấn công di chuyển liên tục tạo khoảng trống. Thực ra chỉ số ẩn dành cho tiền đạo thiên hướng làm tường hơn.

holds-up[1]

Amauri SS09 và Berbatov SS09: 2 tiền đạo sở hữu chỉ số ẩn Holds Up (Giữ vị trí).

Các tiền đạo chỉ số ẩn này có xu hướng đứng đợi bóng và phân phối ra vệ tinh xung quanh. Từ đó mũi tấn công băng lên đột phá bất ngờ hàng hậu vệ đối phương. Các tiền đạo chỉ số ẩn Holds Up (Giữ vị trí) ở trong FiFa Online 3 gồm có như: Berbatov SS09, Amauri SS09, Ibrahimovic SS07,…

Target Forward (tiền đạo mục tiêu)

Tiếp tục là chỉ số ẩn khác mẫu trung phong cắm khỏe. Tiền đạo chỉ số ẩn này có xu hướng nhận bóng quay lưng được tốt hơn và ít chịu tác động phía sau các hậu vệ. Cũng giống giữ vị trí, chỉ số ẩn tiền đạo mục tiêu để bổ trợ các tiền đạo đón đường bóng nhả lại tuyến 2.

target-forward[1]

Luca Toni SS06 và Drogba SS07: 2 tiền đạo sở hữu chỉ số ẩn Target Forward (tiền đạo mục tiêu).

Các tiền đạo mà sở hữu chỉ số ẩn Target Forward (tiền đạo mục tiêu) ở trong FFO3 gồm có như: L.Toni SS06, M.Gomez SS09, D.Drogba SS07,…

Inflexible (ít bị tác động)

Chỉ số giúp các tiền đạo cắm thực hiện dứt điểm được chuẩn xác hơn. Các tiền đạo cắm xu hướng làm tường vụng về, cứng cáp. Chỉ số này giúp pha sút bóng vòng cấm chính xác dù cho tác động hậu vệ như là tì người hay là xoạc bóng.

inflexible[1]

Adebayor SS07 và Luca Toni SS07: 2 tiền đạo sở hữu chỉ số ẩn Inflexible (ít bị tác động).

Chỉ số ẩn Inflexible (ít bị tác động) thấy ở trung phong cắm như là: Adebayor SS07, L.Toni SS07

Power Header (đánh đầu mạnh)

Nhắc đến tiền đạo cao to, HLV thường nghĩ đến lối đá tạt cánh để đánh đầu ở trong FiFa Online 3. Chính vì vậy chỉ số này thích hợp những tiền đạo cắm bởi pha đánh đầu dũng mãnh gây sự khó chịu bất kì thủ môn. Không chỉ là cần thiết một tiền đạo cắm, chỉ số này rất hữu ích các trung vệ vì pha đánh đầu phá bóng ưu tiên sự an toàn và ở càng xa khung thành càng tốt.

power-header[1]

D.Millito SS10 và M.Klose Ss06: 2 tiền đạo sở hữu chỉ số ẩn Power Header (đánh đầu mạnh).

Các tiền đạo chỉ số ẩn Power Header (đánh đầu mạnh) FIFA Online 3 rất nhiều. M.Klose Ss06D.Millito SS10 là trong số tiền đạo có kĩ năng ẩn này.

 

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT