[FO3] Những hậu vệ cánh lên công về thủ hay nhất FIFA Online 3

Ngày 17/06/2015

Cùng đến với top 4 hậu vệ cánh nền tảng thể lực tốt giúp lên công về thủ nhịp nhàng nhất trong FIFA Online 3. Với hậu vệ cánh, nhiệm vụ của họ là phòng ngự tốt phần sân nhà bên cạnh đó cũng cần đảm đương nhiệm vụ hỗ trợ tấn công. Muốn làm được…

Cùng đến với top 4 hậu vệ cánh nền tảng thể lực tốt giúp lên công về thủ nhịp nhàng nhất trong FIFA Online 3.

Với hậu vệ cánh, nhiệm vụ của họ là phòng ngự tốt phần sân nhà bên cạnh đó cũng cần đảm đương nhiệm vụ hỗ trợ tấn công. Muốn làm được điều đó, cần đảm bảo thể lực trong suốt trận đấu. Gamelienminh xin giới thiệu các HLV vài hậu vệ cánh thể lực tốt trong FIFA Online 3.

D.Alves SS08

Mùa giải 2008 không phải đỉnh cao Alves FIFA Online 3. Tuy nhiên hậu vệ Brazil SS08 vẫn có điểm đáng ý và đặc biệt mức rẻ hơn SS khác.

Dù Alves SS08 chưa hoàn thiện các kĩ năng cả tấn công lẫn phòng ngự nhưng lại là mùa giải chỉ số thể chất tiền vệ này tốt. Dù thuộc người nhỏ con và sức mạnh thấp nhưng Alves SS08 cực kì lì đòn. Trong cuộc đua tay đôi đối phương, Alves SS08 thường thắng thế bởi đối phương không đủ thể lực chạy đua được. Chính yếu tố này bù cho sự thua thiệt kĩ năng thẻ Alves SS08.

alves-560x445

P.Lahm SSWC

Là hậu vệ cánh thể hình nhỏ nhưng P.Lahm được nhiều HLV chọn trong FIFA Online 3, đặc biệt mùa giải World Cup với chỉ số phản ánh lối đá P.Lahm trên sân cỏ.

Đầu tiên kể đến khả năng phòng ngự của hậu vệ Đức phiên bản World Cup. P.Lahm SSWC có pha xoạc bóng chuẩn xác, đeo bám đối phương phải nói là như hình với bóng nhờ thể chất tốt. Dù nhỏ nhưng P.Lahm SSWC sức mạnh tới 73 và thể lực tới 88, đủ giúp anh tể đua tốc độ đối thủ. Ngoài vững chắc khâu phòng ngự, Lahm hỗ trợ tấn công với pha tạt bóng rất chính xác hay đường chuyền sắc sảo. Bởi vậy P.Lahm SSWC chơi ở vị trí CDM nhờ chỉ số bổ trợ rất đáng chú ý của mình.

lahm-560x468

D.Alaba SSWC

Trung vệ Áo phiên bản World Cup được đánh giá là trong trung vệ toàn diện FIFA Online 3 bởi chỉ số lẫn lối đá in-game phù hợp cả HLV khó tính nhất.

Có lẽ không cần bàn nhiều về hậu vệ Áo trong FIFA Online 3 bởi chỉ số của đã phần nào nói lên chất lượngAlaba SSWC. Sự lỳ lợm đeo bám của Alaba SSWC khiến tiền vệ cánh đối phương cảm thấy khó chịu. Với thể lực tới 89, Alaba SSWC là cầu thủ góp mặt top hậu vệ cánh thể lực tốt nhất FIFA Online và là sự lựa chọn đem niềm tin cho HLV bên hành lang cánh trái.

alaba-560x488

Escudero SS10U

Đứng đầu danh sách hậu vệ nền tảng thể lực tốt nhất FIFA Online 3 là cái tên hoàn toàn mới. Escudero SS10U nổi lên như hậu vệ cánh xứng đáng thay thế lớp đàn anh như là P.Evra SS10 hay là A.Cole SS10U.

Escudero SS10U không phải hậu vệ cánh toàn diện bởi chỉ số phong ngự chưa đạt ngưỡng các HLV yên tâm. Nhưng mặt tấn công, hậu vệ cánh Tây Ban Nha cho thấy điểm sáng, đặc biệt những chỉ số tốc độ. Không những nhanh như gió, Escudero SS10U còn chỉ số thể lực tới 92 và kĩ năng hỗ trợ tấn công đánh giá cao. Nếu HLV tìm kiếm hậu vệ hỗ trợ tấn công, Escudero SS10U là lựa chọn hoàn hảo.

escudero-560x447

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT