[FO3] Những hậu vệ cánh tối ưu nhất mùa giải UCL 10

Ngày 04/06/2015

Điểm mặt các cầu thủ tối ưu nhất vị trí hậu vệ cánh mùa giải UCL 10 ở trong FIFA Online 3.  Yêu cầu các game thủ đối với cầu thủ thi đấu vị trí hậu vệ cánh luôn khắt khe. Tại đây, không có game thủ yêu thích RB, LB tốc độ chậm, thể lực lại yếu, có năng lực chuyên môn thấp.…

Điểm mặt các cầu thủ tối ưu nhất vị trí hậu vệ cánh mùa giải UCL 10 ở trong FIFA Online 3. 

Yêu cầu các game thủ đối với cầu thủ thi đấu vị trí hậu vệ cánh luôn khắt khe. Tại đây, không có game thủ yêu thích RB, LB tốc độ chậm, thể lực lại yếu, có năng lực chuyên môn thấp. Bởi vậy, gợi ý sau chắc chẳn giải quyết phần nào bài toán khó khăn mang tên hậu vệ cánh dành cho các huấn luyện viên ở trong FIFA Online 3.

esports_nhung-hau-ve-canh-toi-uu-nhat-mua-giai-ucl-10-trong-fo3_153914

Ricardo Carvalho

Sở hữu tốc độ vừa phải, cầu thủ Bồ Đào Nha mang trong mình nền tảng thể lực bền bỉ. Điều này cho phép Ricardo Carvalho ổn định thi đấu xuyên suốt trong 90 phút trận đấu. Ngoài ra, những phẩm chất kinh ngạc nhất cầu thủ năm 1978 này ở khả năng phòng ngự vô cùng siêu hạng bất cứ hậu vệ nào đều mơ ước. Tranh bóng hiệu quả với chỉ số (87), xoạc bóng (84), kèm người (83), thật khó một tiền đạo nào vượt qua Carvalho. Ngoài ra, chỉ sở hữu chiều cao 1m81 Carvalho có chỉ số chọn vị trí (83), đánh đầu (85) giúp nhà quản lý yên tâm hoàn toàn với cầu thủ này những tình huống phải tranh chấp bóng bổng.

esports_nhung-hau-ve-canh-toi-uu-nhat-mua-giai-ucl-10-trong-fo3_153915

Asley Cole

Mùa giải UCL 10 thẻ có chỉ số cao nhất Asley Cole trong FIFA Online 3. Tại đây, phẩm chất nổi bật nhất cầu thủ người Anh được hội tụ. Tốc độ cực tốt, khéo léo thừa, khả năng tranh chấp, phòng thủ ổn định cùng thể lực sung mãn là những yếu tố để giúp Asley Cole đối đầu những tên tuổi nổi bật trên hàng công đối phương. Với game thủ là FAN ruột Chelsea hay cầu thủ này Asley Cole UCL 10 là lựa chọn tối ưu nhất nên lựa chọn.

esports_nhung-hau-ve-canh-toi-uu-nhat-mua-giai-ucl-10-trong-fo3_153916

Dani Alves

Sẽ không quá nói rằng Dani Alves là siêu nhân hành lang cánh phải khi chỉ số cao nhất đến 83, Dani Alves UCL 10 vượt trội với toàn bộ mùa giải thông thường khác, chỉ thua kém 3 chỉ số với thẻ huyền thoại World XI. Giờ đây, nhìn vào chỉ số Dani Alves thì thật khó để cầu thủ nào vượt qua anh ta. Vượt trên khuôn khổ hậu vệ cánh, các chỉ số “siêu phàm” giúp cho Dani Alves có thể thi đấu cả vị trí tiền vệ cánh thậm chí tiền đạo cánh. Dani Alves UCL 10 là một cầu thủ phải nói là không thể tin nổi.

esports_nhung-hau-ve-canh-toi-uu-nhat-mua-giai-ucl-10-trong-fo3_153917

Sergio Ramos

Sergio Ramos UCL 10 chỉ số 84, tức chỉ thua 1 với World XI cầu thủ này. Có thể nói, Ramos SS U10 phiên bản hoàn hảo với mùa giải thông thường đều có chỉ số tương đương nhau như trước đây. Giờ đây, các HLV muốn tìm một lựa chọn khác biệt từ Sergio Ramos, SS U10 là sự lựa chọn hoàn hảo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu đó.

esports_nhung-hau-ve-canh-toi-uu-nhat-mua-giai-ucl-10-trong-fo3_153919

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT