[FO3] Những RM, LM hay nhất trong FIFA Online 3

Ngày 12/05/2015

Những RM, LM SS11 hay nhất trong FiFa Online 3. Dưới đây là tập hợp những tiền vệ cánh (LM, RM) SS11 hàng đầu hay nhất có trong FiFa Online 3. Với mùa giải nhiều cầu thủ tấn công chất lượng như SS11, các tiền vệ cánh Season này có bộ chỉ số hấp dẫn và…

Những RM, LM SS11 hay nhất trong FiFa Online 3. Dưới đây là tập hợp những tiền vệ cánh (LM, RM) SS11 hàng đầu hay nhất có trong FiFa Online 3.

Với mùa giải nhiều cầu thủ tấn công chất lượng như SS11, các tiền vệ cánh Season này có bộ chỉ số hấp dẫn và đáng chú ý dành cho các HLV.

Ashley Young SS11

young-ss11-fifa-online3.png
Ashley Young SS11 ở trong FiFa Online 3.

Mùa giải 2011 – 2012 bước ngoặt Ashley Young khi chuyển thi đấu cho CLB Manchester United. Và mùa giải đầu tiên CLB mới, Young ghi dấu ấn mạnh mẽ CĐV Quỷ Đỏ. Điều này lí giải các chỉ số cao A.Young SS11trong FIFA Online 3.

Tốc độ, sự khéo léo là điểm nổi bật nhất A.Young SS11. Ngoài ra nhiều HLV sử dụng tiền vệ người Anh đều có nhận xét là chân tạt bóng hạng của FIFA Online 3. Điểm mạnh A.Young SS11 nằm các pha đi bóng tốc độ và giải pháp đột biến các cú sút xa bằng lòng hay pha tạt bóng độ chính xác rất cao.

Thế nhưng yêu cầu Young SS11 những pha đập nhả 1-2 với đồng đội hơi cao. Các chỉ số chuyền bóng rất thấp, cộng thêm thể lực không tốt nên A.Young SS11 chỉ có giá 800.000 EP trên TTCN FO3 ở thời điểm hiện tại – mức giá vừa phải một trong những tiền vệ cánh (RM, LM) hay nhất SS11 trong FIFA Online 3.

Di Maria SS11

di-maria-ss11-fifa-online3.png
Di Maria SS11 ở trong FiFa Online 3.

Trái ngược thể hình phần mảnh khảnh tiền vệ người Argentina ở trong FIFA Online 3, Di Maria SS11 có thể lực cao và là chỉ số đáng được chú ý nhất ở SS11 này.

Ngoài thể lực, tốc độ còn có sự khéo léo là những ưu điểm nổi bật tiền vệ hiện khoác áo M.U. Xét qua chỉ số ẩn, Di Maria SS11 có duy nhất chỉ số ” Flair” – Tinh tế bổ trợ nhiều lối đá thiên chạy cánh của anh. Nhìn chung Di Maria SS11 một tiền vệ cánh bộ chỉ số phù hợp rất nhiều lối chơi, cái giá hiện tại khoảng 1,7 triệu EP phù hợp chất lượng cầu thủ này.

Ribery SS11

ribery-ss11-fifa-online3.png
Ribery SS11 ở trong FiFa Online 3.

Ngoài tốc độ tuyệt vời, khả năng dắt bóng phối hợp đồng đội tốt thì tiền vệ Ribery còn sở hữu kĩ thuật 5 sao đáng nể. Cầu thủ người Pháp tạo các tình huống skill qua người đáng chú ý, tuy nhiên vì việc xài skill làm đối phương ức chế xử lí anh chàng “mặt sẹo” ngay lập tức, nhất là trong các chỉ số ẩn Ribery SS11 Dễ Chấn Thương – chỉ số ẩn coi như là “khắc tinh” các HLV thích quẩy.

Với giá hiện tại khoảng 1,8 triệu EP, những HLV yêu mến tiền vệ này đã có thể sở hữu một trong những phiên bản tốt nhất của anh chàng này trong FIFA Online 3 dễ dàng hơn.

Robben SS11

robben-ss11-fifa-online3.png
Arjen Robben SS11 ở trong FiFa Online 3.

Trong mùa giải được coi thăng hoa nhất ở trong FF03, Robben SS11 được nền tảng Tốc Độ lẫn Thể Lực rất tốt, đặc biệt điểm yếu Thể Lực bám anh suốt những mùa còn lại. Robben SS11 khả năng đi bóng nhanh, phối hợp ngắn cực tốt và đặc biệt kĩ năng Z+D gần như hoàn hảo. Điểm trừ vẫn chính là chỉ số ẩn Dễ Chấn Thương.

Robben SS11 mức giá khoảng 11 triệu EP – mức giá khá đắt nhiều HLV tin rằng “đắt xắt ra miếng” và chắc chắn tiền vệ Robben SS11 này sẽ đem lại khác biệt cho những HLV sở hữu anh chàng này trong đội hình.

Xem thêm: Video những kỹ thuật đặc biệt C.Ronaldo ở trong FiFa Online 3:

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT