[FO3] Những tiền đạo SSU10 giá rẻ nhưng chất lượng FIFA Online 3

Ngày 14/06/2015

Cùng điểm qua những tiền đạo SSU10 giá rẻ nhưng chất lượng FIFA Online 3. Soldado SSU110 Soldado mùa giải U10 có chỉ số khá đẹp với các mùa giải khác chỉ số ST lên 82. Đối với số ST hiện nay Soldado có thể hình nhỏ con (chỉ cao 1m79 và nặng 81 ) lối chơi…

Cùng điểm qua những tiền đạo SSU10 giá rẻ nhưng chất lượng FIFA Online 3.

Soldado SSU110

Những tiền đạo U10 tầm trung nhưng chất lượng trong Fifa Online 3

Soldado mùa giải U10 có chỉ số khá đẹp với các mùa giải khác chỉ số ST lên 82. Đối với số ST hiện nay Soldado có thể hình nhỏ con (chỉ cao 1m79 và nặng 81 ) lối chơi Soldado thường là di chuyển nhanh vòng cấm, tìm khoảng trống ghi bàn. Chỉ số dứt điểm, lực sút cao giúp chàng tiền đạo mạnh mẽ những pha dứt điểm một chạm tinh tế. Soldado U10 như sinh ra chơi trong vòng cấm khả năng bứt tốc không gian ngắn, chớp thời cơ có cú dứt điểm nhờ chỉ số chọn vị trí, tốc độ, tăng tốc, phản ứng cực “ngon lành cành đào”.

Giá Soldado U10 khoảng 900k EP

Chicharito SSU110

Những tiền đạo U10 tầm trung nhưng chất lượng trong Fifa Online 3

“Hạt đậu nhỏ” Chicharito có lối chơi giống với Soldado. Gặp bất lợi thể hình và thể lực điểm mạnh Chicharito là khả năng tác chiến đồng đội vòng cấm địa. Nhanh như con sóc và bén như con dao, Hạt đậu nhỏ có những tình huống chui từ dưới đất chui lên rồi nhẹ nhàng ghi bàn. Tốc độ, phản ứng cộng chỉ số ẩn Tries to beat offside trap giúp Chicharito có pha ăn hôi tài tình kiểu “rình rập con cá mập”

Giá Chicharito U10 tầm 1000k EP

K.Huntelaar SSU110
Những tiền đạo U10 tầm trung nhưng chất lượng trong Fifa Online 3

Đúng cái tên, Huntelaar U10 là thợ săn chính hiệu lĩnh vực ghi bàn. Nhanh, mạnh, chính xác, là yêu cầu của gã thợ săn ngoài đời và cũng chính điểm mạnh Huntelaar. Khác Chicharito và Soldado, Huntelaar toàn năng khi có thể sút xa vòng cấm, có thể sút phạt, không chiến , tranh chấp bóng ổn và có thể phối hợp chớp nhoáng đồng đội ghi bàn vòng cấm nữa. Huntelaar có khả năng phá bẫy việt vị tốt tốc độ và chỉ số ẩn Tries to beat offside trap.

Giá Huntelaar U10 khoảng 600k EP

P.Crouch SSU110

Những tiền đạo U10 tầm trung nhưng chất lượng trong Fifa Online 3

Đây là trong những tiền đạo khả năng làm tường và chuyền bóng bằng đầu tốt nhất Fifa Online 3 sở trường duy nhất… bóng bổng. Tuy cao kều thể hình trong game Crouch mỏng cơm anh ta không khả năng tì đè như toàn bộ trung vệ nào cả. Chỉ số đánh đầu cao ( 91 ) nhưng “Sếu vườn” mạnh những tình huống đánh đầu hiểm hóc hơn đánh đầu mạnh. Nên sử dụng Crouch một mẫu tiền đạo nhanh nhẹn, tì đè để anh chàng cao kều làm tường bằng ngực hoặc đầu phối hợp người đá cặp ( chỉ số phản ứng, nhảy cực cao: 89 )

Giá P.Crouch vào khoảng 600k.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT