[FO3] Những tiền đạo (ST) dứt điểm tốt nhất FIFA Online 3

Ngày 05/06/2015

FiFa Online 3: Top 5 những tiền đạo (ST) dứt điểm hay nhất, tốt nhất, xuất sắc nhất trong FIFA Online 3 – FO3 – FFO3 – FFOL3. Sở hữu tiền đạo (ST) chỉ số dứt điểm cao trong FiFa Online 3 là ước mơ bất kì HLV nào. Các cầu thủ chỉ số dứt…

FiFa Online 3: Top 5 những tiền đạo (ST) dứt điểm hay nhất, tốt nhất, xuất sắc nhất trong FIFA Online 3 – FO3 – FFO3 – FFOL3. Sở hữu tiền đạo (ST) chỉ số dứt điểm cao trong FiFa Online 3 là ước mơ bất kì HLV nào. Các cầu thủ chỉ số dứt điểm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ ghi bàn đội bóng mình trong game.

Hãy cùng tìm các cầu thủ dứt điểm hay nhất các mùa giải (trừ World XI) ở trong FIFA Online 3.

1. Lionel Messi SSWC

messi-wc-fifaonline3[1]

Lionel Messi SSWC ở trong FiFa Online 3.

Messi SSWC cầu thủ chỉ số dứt điểm cao nhất các mùa giải. Tiền đạo chơi cho Barcelona chỉ số dứt điểm 92. Các HLV dùng tiền đạo này có chung nhận xét Messi SSWC có cú sút xa ZD ảo. Ngoài ra tiền đạo Argentina luôn xử lý tốt trong các pha đối mặt.

Tuy nhiên Messi không mạnh cú sút trái phá khi chỉ số lực sút chỉ 77. Đây điều dễ hiểu bởi Messi “còi cọc” khó tung những cú sút uy lực.

2. Zigic SS06

2 cầu thủ FO3 chỉ số dứt điểm cao nhì đều hai tiền đạo lừng danh. Eto’o và Zigic thuộc mẫu tiền đạo khác nhau nhưng có chung khả năng dứt điểm chính xác. Zigic SS06 và SS khác nói chung rất nổi bật chiều cao 202 cm và chơi đầu tốt.

zigic-ss06-fifaonline3[1]

Zigic SS06 ở trong FiFa Online 3.

Nhưng hẳn nhiều HLV cảm thấy bất ngờ tiền đạo vụng về lại thuộc top cầu thủ dứt điểm hay trong game. Tuy nhiên mùa giải 2006 là mùa giải Zigic chơi hay nhất sự nghiệp cầu thủ. Và các chỉ số Zigic SS06 mô phỏng phần nào bản năng của anh.

3. Eto’o SS06

eto-ss06[1]

Eto’o SS06 ở trong FiFa Online 3.

Eto’o SS06 biết đến tốc độ tốt với khả năng chạy chỗ rất thông minh. Tiền đạo người Cameroon mùa giải 2006 thuộc biên chế Barca anh rất được fans đội bóng Catalan ưa dùng vị trí tiền đạo cắm.

4. Henry SS06

henry-ss06[1]

Henry SS06 ở trong FiFa Online 3.

Henry SS06 – Đứa con thần gió là cầu thủ chỉ số sút bóng thứ 3 FO3. Henry luôn nổi danh những pha bứt tốc. Không những thế, dứt điểm tiền đạo này rất đáng nể.

Nhiều người sử dụng Henry SS06 hài lòng sự dứt điểm đa dạng trong game. Khi bế tắc, Henry có thể tung những cú ZD ngọt trong khoảng cách khoảng 25m đổ lại. Còn tình huống đối mặt, không phải lo quá nhiều vì chỉ ấn D, Henry SS06 tự động làm công việc còn lại.

5. Fernando Torres SS09

torres-ss09-fifa-online-3-1[1]

Fernando Torres SS09 trong FiFa Online 3.

Cầu thủ cuối trong top ST dứt điểm hay nhất FIFA Online 3 thuộc Torres mùa giải 2009. Ngoài có khả năng chạy chỗ hàng đầu tiền đạo đắt giá nhất, Torres SS09 có những pha ghi bàn đẳng cấp nhờ dứt điểm 87. Anh không phải mẫu cầu thủ gây đột biến những cú sút xa. Ở Torres sở hữu kĩ năng đối mặt làm bàn gọn gàng một sát thủ đích thực.

 

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT