[FO3] Những tiền đạo (ST) SSU10 chạy chỗ hay nhất FIFA Online 3

Ngày 06/2015

FiFa Online 3: Những tiền đạo (ST) SSU10 chạy chỗ hay nhất, xuất sắc nhất, tốt nhất trong FIFA Online 3. Dưới đây là tiền đạo (ST) SSU10 chạy chỗ thông minh, hay nhất FiFa Online 3 để HLV tiện tham khảo lựa chọn cho đội hình mình.   S.Eto’o SSU10 S.Eto’o SSU10 trong FiFa…

FiFa Online 3: Những tiền đạo (ST) SSU10 chạy chỗ hay nhất, xuất sắc nhất, tốt nhất trong FIFA Online 3. Dưới đây là tiền đạo (ST) SSU10 chạy chỗ thông minh, hay nhất FiFa Online 3 để HLV tiện tham khảo lựa chọn cho đội hình mình.

 

S.Eto’o SSU10

eto-ssu10

S.Eto’o SSU10 trong FiFa Online 3

Eto’o là trongtiền đạo chạy chỗ hay nhất FIFA Online 3, đặc biệt ở SS06. Với xuất hiện của SSU10 và bộ chỉ số bỗng nhiên cao… bất thường, Eto’o được HLV yêu mến lại và sở hữu nhiều cho đội hình mình.

Eto’0 SSU10 chỉ số cao nhất các SS góp mặt FIFA Online 3 (không tính World XI). Tuy vậy chỉ số từng mục lại sự thua kém nhiều, đặc biệt chỉ số tốc độ. Dẫu vậy khả năng bứt tốc vượt trội, HLV hãy sử dụng pha chọc khe bổng xem Eto’o SSU10 lách, phá bẫy việt vị, và đánh bại đối phương với tăng tốc đáng sợ. Một lưu ý, các HLV sử dụng Eto’o SSU10 lưu ý khả năng dứt điểm bởi chỉ số này tới 91 nhưng Eto’o là trong “thánh cột” có tiếng FIFA Online 3.

J.Defoe SSU10

defoe-ssu10

J.Defoe SSU10 trong FiFa Online 3

Nếu các HLV tìm kiếm tiền đạo mức giá rẻ, chỉ số tốt và có pha di chuyển thông minh, J.Defoe SSU10 là lựa chọn hợp lý.

Chưa bao giờ đánh giá cao FIFA Online 3, kể cả xuất hiện SSU10 nhưng ở Defoe có phẩm chất tốt với giá sở hữu “hạt dẻ”. Tốc độ và khả năng tăng tốc quãng ngắn Defoe SSU10 mức trung bình nhưng tư duy chiến thuật tốt nên tiền đạo Anh rất hay di chuyển các khoảng trống nhận đường chuyền đồng đội. Bỏ qua yếu tố về thể hình và sức mạnh, J.Defoe SSU10 là tiền đạo chạy chỗ hàng đầu SSU10 và là cầu thủ phù hợp các HLV chưa nhiều EP.

David Villa SSU10

villa-ssu10

David Villa SSU10 trong FiFa Online 3

Chưa cần xuất hiện SSU10, Villa đã là tiền được nhiều HLV ưa thích FIFA Online 3. Và có thẻ SSU10 xuất hiện, Villa lại được yêu thích hơn nhờ chất lượng từ chỉ số và lối chơi in-game.

Là tiền đạo dứt điểm tốt bằng cả 2 chân và nhiều khoảng cách khác nhau, thế Villa lại không mẫu tiền đạo “sát thủ trong vòng cấm” vì yếu thể hình. Bù khả năng chạy chỗ Villa “bá đạo” đến nỗi nhiều người rằng di chuyển khôn hơn Torres SS09! David Villa SSU10 không tốc độ tốt, sức mạnh chỉ mức trung bình nhưng điểm mạnh dứt điểm đa dạng, chạy chỗ thông minh khiến Villa SSU10 lọt mắt xanh rất nhiều HLV FIFA Online 3.

Chicharito SSU10

chicharito-ssu10

Chicharito SSU10 trong FiFa Online 3

Ngoài đời, Chicharito là tiền đạo “ăn cắp trứng gà” nhanh với những bàn thắng… không xàm hơn! Phẩm chất này Chicharito được mang vào FIFA Online 3, đặc biệt ở SSU10.

Chicharito SSU10 in-game chạy chỗ khôn do khả năng chọn vị trí cùng tư duy chiến thuật tốt. Cầu thủ này hay lẻn giữa hàng phòng ngự đối phương và đột ngột xuất hiện như dưới đất chui lên! Ngoài ra khả năng không chiến Chicharito không kém cạnh dù chỉ cao 1m75. Yếu tố thể hình và sức mạnh tiền đạo người Mexico không đề cao nhưng chính sự thông minh lối đá của Chicharito khiến HLV FIFA Online 3 muốn có trong đội hình của mình.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT