[FO3] Những tiền đạo tốt cho lối đá ban bật trong FIFA Online 3

Ngày 13/06/2015

Lối đá ban bật FIFA Online 3 phải có tiền đạo này có thể vận hành trơn tru. Bởi đến nay , các tiki đá lối vào – taka đã trở thành một hướng dẫn cho các huấn luyện viên để tham gia vào một trò chơi bóng đá . Từ 2 đến FIFA Online…

Lối đá ban bật FIFA Online 3 phải có tiền đạo này có thể vận hành trơn tru.

Bởi đến nay , các tiki đá lối vào – taka đã trở thành một hướng dẫn cho các huấn luyện viên để tham gia vào một trò chơi bóng đá . Từ 2 đến FIFA Online FIFA Online 3 , đá gốc lối vào cực nhanh cho phép một cuộc đình công đã dẫn đến rất nhiều quốc phòng tuyệt vọng , quay cuồng. Vì vậy, phong cách pop rock gốc trong FIFA Online 3 cần các tiền đạo ? Dưới đây là các tiền đạo vừa vặn lối đá này để các huấn luyện viên có thể tham khảo .

L.Messi

Trưởng thành từ học viện của Barcelona , vươn lên trở thành một ngôi sao bóng đá sáng nhất L.Messi trên thế giới. Với khả năng đi bóng đầy ma thuật , Messi đã chinh phục rất nhiều mặc dù hầu hết khán giả sành điệu. Tiki taka Ngoài ra máu đã ngấm vào tiền đạo người Argentina , bao gồm thẻ cầu thủ Messi trong FIFA Online 3 .

Trong FIFA Online 3 , Messi bên ngoài những điểm yếu của thể hình, anh là một tiền đạo toàn năng . Tốc độ , rễ khả năng đang có, chắc chắn đúng cũng được, Messi đã xuất sắc với các đội theo đuổi pop gốc phong cách rock trong FIFA Online 3 Với mùa như SS10U , World Cup hay SS14 , Messi là có khả năng chuyền bóng rất tốt . Vẫn không có chỉ số ẩn của quả bóng mà Messi trong trò chơi là thính giác vô cùng nhạy cảm trong việc di chuyển, bạn bắt một đường chuyền . Nếu chơi với tiền vệ classy chuyền bóng như Totti , Xavi , Messi sẽ tối đa hóa sức mạnh của mình.

messi-560x500

Cassano SS09

Cassano SS09 là một trong những tiền đạo hiếm hoi có khả năng chơi hàng đầu và chuyền bóng tốt trong tấn công. Cá nhân chỉ số kỹ thuật 5 sao và tiền đạo bóng rất tốt, ông đã Italy hoàn toàn phù hợp với lối vào trong FIFA Online 3 ban công .

Trước tiên, để đề cập đến một ” mớ ” các chỉ số ẩn của các tiền đạo . Đây chỉ số ẩn bao gồm nhiều số liệu thống kê hỗ trợ ẩn cho đi qua khả năng như quả bóng , gameplay chì. SS09 Cassano đã chơi rất tốt ở vị trí thứ 9 ảo – CF và được xem là một trong những CF tốt nhất 3. Cassano SS09 FIFA Online là một tiền đạo thật sự là hiếm vì anh rơi vào danh sách hạn chế và các huấn luyện viên theo đuổi lối đá gốc nên sở hữu lượt mình kẻo giá sẽ tăng lên trong tương lai gần .

cassano-560x491

Ibrahimovic SS09

Ibrahimovic là một tiền đạo điển hình trong FIFA Online 3 với sức mạnh vượt trội . Nhưng Ibrahimovic trở lại trong mùa giải 2009 theo hội đồng nhà trường không biến khá ” tàn bạo ” như mùa giải này .

Giống như Cassano SS09 , SS09 Ibrahimovic có thể chơi rất tốt hướng dẫn bởi các chỉ số và các chỉ số vượt qua bổ sung ẩn. Đối với những người đã sử dụng các tiền đạo trong đội hình , chắc chắn mọi người đều có ý thức chung của phong cách đá mịn của Ibra . Bên cạnh những giai đoạn đầu chuyển ở tốc độ cao , đánh 1 2 phát hành với tiền đạo đồng đội luôn luôn thực hiện rất tốt của Thụy Điển .

ibra-560x478

T.Muller SSWC

Nó thường được gọi là một tiền đạo SSWC T.Muller ” thực phẩm xấu ” và chạy một nơi thông minh trong FIFA Online 3. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố này , SSWC Muller cũng có khả năng ăn là sự kết hợp tuyệt vời với các đồng đội .

Tiền đạo người Đức trong phiên bản World Cup có thể chơi tốt ở vị trí tiền đạo cắm và tiền đạo ảo . SSWC Muller chuyền bóng tốt với nhiều khoảng cách khác nhau . Không có khả năng rê bóng như tiền đạo nhanh nhẹn khác nhưng Muller có quan điểm chiến thuật tốt . Điều này đã giúp thẻ Muller phối hợp với đồng đội SSWC rất tốt, đặc biệt là với các đội bóng vượt qua khả năng ngắn ở tốc độ cao .

muller-560x478

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT