[FO3] Những tiền vệ (CM) chuyền dài hay nhất FIFA Online 3

Ngày 31/05/2015

FiFa Online 3: Top 8 tiền vệ (CM) có khả năng chuyền dài hay nhất, tốt nhất, xuất sắc nhất trong FO3, FFO3, FFOL3. Lối chơi tận dụng khá nhiều vào bóng dài không phải hiếm gặp trong FIFA Online 3. Dưới đây 8 tiền vệ khả năng chuyền dài tốt game bóng đá FIFA…

FiFa Online 3: Top 8 tiền vệ (CM) có khả năng chuyền dài hay nhất, tốt nhất, xuất sắc nhất trong FO3, FFO3, FFOL3. Lối chơi tận dụng khá nhiều vào bóng dài không phải hiếm gặp trong FIFA Online 3. Dưới đây 8 tiền vệ khả năng chuyền dài tốt game bóng đá FIFA Online 3 này.

Andrea Pirlo SS09

pirlo-ss09-fifa-online-3[1]

Andrea Pirlo SS09 trong FiFa Online 3.

Tên tuổi Pirlo – tiền vệ của tuyển Ý – từ lâu được biết đến, yêu mến toàn thế giới là trong những nhạc trưởng nhãn quan chiến thuật xuất sắc và đường chuyền độ chính xác cực khủng khiếp. Trong FIFA Online 3 Pirlo SS09 thường xếp vị trí CM, đôi khi được dùng ở vị trí CDM hoặc CAM, chủ yếu tận dụng khả năng chuyền dài ngắn đáng sợ của mình. Ngoài chỉ số là chuyền bóng cao thì Pirlo có thêm dàn chỉ số ẩn trong mơ với tiền vệ tổ chức: Phát Động tấn công, Chọc Khe, Chuyền Dài, Chuyền 1 chạm, Chuyên gia phạt góc và số chỉ số ẩn bổ trợ cho khả năng sút – sút phạt.

Toni Kroos SSWC

kroos-sswc-fifaonline3[1]

Toni Kroos SSWC trong FiFa Online 3.

Tiền vệ tài năng Đức hiệnđá cho Real Madrid được coi là chuyên gia chuyền bóng ngắn lẫn dài FIFA Online 3, tuy nhiên thuộc dạng khó dùng bởi do Tốc độ căn bản loại thấp, ngoài ra với khả năng tranh chấp chỉ nằm mức trung bình. Mặc dù là vậy có được bệ đỡ mạnh tuyến dưới Kroos SSWC vẫn có thể tung ra pha chuyền dài độ chính xác cao, đặc biệt bằng cả 2 chân vì do Kroos thuận 2 chân.

Steven Gerrard SS07

gerrard-ss07-fifaonline3[1]

Steven Gerrard SS07 trong FiFa Online 3.

Ngoài tầm ảnh hưởng và khả năng chiến đấu mạnh thì Gerrard SS07 thể hiện hỗ trợ tấn công tốt với pha Chuyền bóng rất đẳng cấp, đặc biệt các pha chuyền bổng cự li xa. Gerrard 2 mùa 06 – 07 được đá vị trí CM trong khi mùa 09 có thể đá tốt ở vị trí CAM do chỉ số phòng ngự bị giảm tương đối rõ rệt. Với có chỉ số ẩn Chuyền Dài, tiền vệ Gerrard 06-07-09 thậm chí các mùa sau hoàn toàn phù hợp các HLV thích chơi lối tận dụng các pha bóng dài.

Frank Lampard SS10

lampard-ss10-fifaonline3[1]

Frank Lampard SS10 trong FiFa Online 3.

Với đặc trưng chơi bóng dài người Anh thì không khó hiểu ngoài Gerrard, Lampard SS10 là 1 chuyên gia chuyền dài hầu hết mùa khả năng chuyền dài đều cao hơn khả năng là chuyền ngắn. Lampard mùa đều chủ yếu xếp thi đấu vị trí CAM, đôi khi vị trí CM.

Wesley Sneijder SS10

sneijderss10fifaonline3[1]

Wesley Sneijder SS10 trong FiFa Online 3.

Mùa 10 thời điểm Sneijder thăng hoa cùng Inter Milan nên không khó hiểu anh được chỉ số phục vụ việc kiến tạo tốt khi với khả năng chuyền ngắn – cả chuyền dài, tầm nhìn tốt. Không mạnh khả năng chọc khe với tầm ngắn nhưng mà Sneijder SS10 cho thấy khả năng là chuyền dài tốt, kể các pha Q+W.

Xabi Alonso SS06

alonso-ss06-fifaonline3[1]

Xabi Alonso SS06 trong FiFa Online 3.

Tiền vệ trung tâm Tây Ban Nha thi đấu cho Liverpool và Real Madrid luôn biết tới như 1 cầu thủ khả năng tung các đường chuyền cực chuẩn xác mọi cự li. Trong FF03 Alonso SS06 được HLV xếp vị trí CM hoặc thậm chí CDM nhiều hơn để tận dụng chuyền dài của anh lên tuyến trên.

Ki Sung Yueng SS14

ki-sung-yeung-ss14-fifaonline3[1]

Ki Sung Yueng SS14 trong FiFa Online 3.

Ki Sung Yeung SS14 có chỉ số là chuyền bóng tương đối chuẩn xác cho cầu thủ giá rẻ.

Tiền vệ Hàn Quốc nhà sản xuất ưu ái 1 bộ chỉ số đẹp cho tiền vệ tổ chức các chỉ số Chuyền Bóng cao (cả ngắn lẫn dài), cũng như là chỉ số ẩn cũng phục vụ cho việc thực hiện đường chuyền: Phát Động Tấn Công và chỉ số ẩn Chuyền Dài.

Michael Carrick SS06

carrick-ss06-fifaonline3[1]

Michael Carrick SS06 trong FiFa Online 3.

Carrick SS06 là 1 tiền vệ tổ chức không thể thiếu buff team MU FiFa Online 3.

Tiền vệ Carrick là một cầu thủ khả năng chuyền bóng tốt ở khu vực trung tâm đội hình buff team MU khi Scholes giải nghệ. Trong thời kì SS06 tới SS09 đỉnh cao, Carrick thể hiện được với khả năng chuyền bóng rất đa dạng và đặc biệt xuất sắc các pha chuyền dài mà hướng ra 2 cánh.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT