[FO3] Những tiền vệ phòng ngự (CDM) SSU10 hay nhất

Ngày 04/06/2015

FiFa Online 3: Những tiền vệ phòng ngự (CDM) SSU10 hay nhất, xuất sắc nhất trong FIFA Online 3. Dưới đây là những tiền vệ phòng ngự (CDM) SSU10 hàng đầu ở trong FiFa Online 3 – một trong các vị trí quan trọng nhất ở trên sân.   Với xuất hiện Didier Drogba, Mario Gomez…

FiFa Online 3: Những tiền vệ phòng ngự (CDM) SSU10 hay nhất, xuất sắc nhất trong FIFA Online 3. Dưới đây là những tiền vệ phòng ngự (CDM) SSU10 hàng đầu ở trong FiFa Online 3 – một trong các vị trí quan trọng nhất ở trên sân.

 

Với xuất hiện Didier Drogba, Mario Gomez hay Sergio Ramos, Vidic, ta có thể nói tiền đạo, trung vệ chính là tâm điểm mùa giải siêu sao châu Âu 2010 (U10). Trong khi đó, tiền vệ phòng ngự không nhận nhiều sự chú ý của game thủ dù cầu thủ đá thấp nhất hàng tiền vệ lại là trong các vị trí quan trọng nhất trên sân.

Vậy, các tiền vệ phòng ngự mùa này có gì đặc biệt với những mùa giải khác? Hãy cùng điểm qua các cái tên hàng đầu thẻ SSU10 vị trí thấp nhất hàng tiền vệ.

*Chú ý: Mức giá cầu thủ trong bài viết sử dụng ngày 3/6/2015.

Javier Mascherano SSU10

Trong thẻ mùa U10, không bất kỳ tiền vệ phòng ngự thuần túy nào so sánh với tuyển thủ Argentina Mascherano: 81 điểm tồng quát vị trí CDM, chọn vị trí (87), thể lực (85), sức mạnh (86), các kỹ năng để tranh chấp và cắt bóng cao là rất tuyệt vời, với chỉ số quyết đoán vượt trội. Mascherano SSU10 sở hữu chỉ số ẩn: Xoạc bóng (Dives Into Tackles), Hay tranh cãi (Argues With Officials).

javier-mascherano-ssu10[1]

Javier Mascherano SSU10 ở trong FiFa Online 3.

Điều đáng tiếc lớn với tiền vệ mệnh danh là sát thủ các tiền đạo này là không sở hữu Solid Player như ở thẻ mùa ’08. Ngoài ra thì thể hình thấp bé cũng có thể khiến nhiều người lo ngại. Tuy nhiên, các HLV cần hiểu rằng, tiền vệ phòng ngự là một vị trí không cần chiều cao. Hầu hết là cầu thủ xuất sắc nhất vị trí này như là Essien, Cambiasso hay Mascherano đều có thể hình thấp bé hơn nhiều với các vị trí khác.

►Giá bán: 10,200,000 EP.

Xabi Alonso SSU10

Xabi Alonso SSU10 đến 80 điểm tổng quát nếu thi đấu vai trò tiền vệ phòng ngự. Ưu điểm là kỹ năng phân phối bóng ở tầm xa tuyệt vời, kỹ năng kèm người, chọn vị trí tốt, kết hợp các chỉ số ẩn như Lãnh đạo (Leadership), Sút xa (Long Shot Taker), Chuyền dài (Long Passer) và chỉ số ẩn Nhà kiến tạo (Play Maker). Là mẫu tiền vệ kiến thiết lùi ra sâu điển hình.

xabi-alonso-ssu10[1]

Xabi Alonso SSU10 ở trong FiFa Online 3.

Tuy nhiên, vấn đề dành cho người có ý định dùng Xabi Alonso vị trí thấp nhất hàng tiền vệ chính là: Xabi Alonso SSU10 không bao giờ là cầu thủ phù hợp nhiệm vụ càn quét trước hàng hậu vệ. Chỉ số cắt bóng, cản phá không tốt, sức mạnh trung bình, quyết đoán thấp hơn so với tiêu chuẩn hữu dụng đó chính là lý do cơ bản nhất.

►Giá bán: 12,500,000 EP.

Sergio Busquets SSU10

Mùa giải tuyệt vời nhất sự nghiệp Busquets màu áo Barcelona mô phỏng bằng 79 điểm tổng quát vị trí tiền vệ phòng ngự. Thật khó thể tìm ra một tiền vệ phòng ngự lối chơi toàn diện hơn Busquets ở phiên bản này: Sergio Busquets SSU10 vừa có các chỉ số tranh chấp thuộc đặc biệt, vừa kỹ năng cắt bóng đẳng cấp, vừa có các chỉ số chuyền cùng với khả năng cầm bóng tốt nhiều so với những tiền vệ càn quét thuần túy.

sergio-busquets-ssu10[1]

Sergio Busquets SSU10 ở trong FiFa Online 3.

Vấn đề sức mạnh Busquets thực sự không đủ nếu ưa thích lối cản phá quyết liệt, bên cạnh đó với kỹ năng chọn vị trí cũng chẳng khá hơn. Vì thế, dùng Busquets đồng nghĩa việc phải cực kỳ cẩn thận đối phó những pha dốc bóng phía đối thủ.

►Giá bán: 6,700,000 EP.

Darren Fletcher SSU10

Tôi thích các cầu thủ không thường xuyên xuất hiện một loạt danh sách top khác nhau như là Fletcher! Một cỗ máy chém tốt nhất Sir Alex trong năm cuối cùng dẫn dắt Manchester United. Mặc dù một cầu thủ xui xẻo với chấn thương liên tiếp, nhưng vẫn được chuyên môn đánh giá cao về khả năng tranh chấp bóng, chọn vị trí, cắt bóng, thể lực cùng với kỹ năng ẩn Xoạc bóng. Ngoài ra thì Darren Fletcher SSU10 là chân chuyền tốt với chỉ số chuyền bóng gần 80 điểm

darren-fletcher-ssu10[1]

Darren Fletcher SSU10 ở trong FiFa Online 3.

Vấn đề là Fletcher không phải là tiền vệ phòng ngự sở hữu sức mạnh ấn tượng.

►Giá bán: 1,200,000 EP.

Esteban Cambiasso SSU10

Cambiasso luôn nổi tiếng kỹ năng cắt bóng xuất sắc, tranh chấp bóng tốt, thể lực ấn tượng và kỹ năng ẩn Lãnh đạo.

cambiasso-ssu10[1]

Esteban Cambiasso SSU10 ở trong FiFa Online 3.

Tuy nhiên, phiên bản này, tiền vệ nổi tiếng Inter Milan không sở hữu khả năng chọn vị trí, phản ứng cũng như sức mạnh đủ tốt so sánh với tiền vệ hàng đầu khác. Thật đáng tiếc khi nói rằng, Esteban Cambiasso SSU10 chỉ đáng tiền vệ phòng ngự hạng thứ 2, bất chấp với chỉ số tổng quát đến 77.

►Giá bán: 640,000 EP.

Bên cạnh 5 tên được kể trên, mùa giải U10 cũng có góp mặt nhiều tiền vệ phòng ngự xuất sắc như là: Michael Essien, Sami Khedira, Anderson.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT