[FO3] Những tiền vệ sút xa hay nhất trong FIFA Online 3

Ngày 31/05/2015

FiFa Online 3: Top 5 tiền vệ sút xa hay nhất, tốt nhất, xuất sắc nhất trong FO3, FFO3, FFOL3. Sút xa là một trong giải pháp khi thế trận rơi vào bế tắc. Nhưng không có nghĩa tiền vệ nào có khả năng sút xa đem lại cơ hội lớn đội nhà. Dưới đây…

FiFa Online 3: Top 5 tiền vệ sút xa hay nhất, tốt nhất, xuất sắc nhất trong FO3, FFO3, FFOL3. Sút xa là một trong giải pháp khi thế trận rơi vào bế tắc. Nhưng không có nghĩa tiền vệ nào có khả năng sút xa đem lại cơ hội lớn đội nhà.

Dưới đây Gamelienminh xin giới thiệu top 5 tiền vệ trung tâm có khả năng sút xa hay nhất ở trong FIFA Online 3.

Francesco Totti SS06

totti-ss06-fifa-online-3[1]

Francesco Totti SS06 trong FiFa Online 3.

Nhắc tới tiền vệ có khả năng sút xa hay nhất trên thế giới, không thể nào không nhắc đến chàng hoàng tử Rome Francesco Totti. Những pha đại bác mạnh độ chuẩn xác cao là thương hiệu đội trưởng CLB Roma.

Trong FIFA Online 3, tiền vệ Francesco Totti SS06 có quá nhiều danh hiệu: “tiền vệ tấn công hay nhất trong game”, “tiền vệ trung tâm khả năng chọc khe hay nhất trong game”… Và giờ đây còn có thêm danh hiệu nữa: Tiền vệ có khả năng sút xa hay nhất trong FIFA Online 3. Chỉ số sút xa đến 83 cộng lực sút 82 khiến những pha đại bác cầu thủ này cực mạnh. Hơn nữa là Totti SS06 có skill ẩn “Long Shot Taker”, chỉ số giúp những cú sút xa của anh được chính xác hơn.

Ronaldinho SS07

FiFa Online 3: Xây dựng đội hình "Barcelona Best Team Buff" cực khủng

Ronaldinho SS07 trong FiFa Online 3.

Ronaldinho luôn luôn sở hữu trong mình những cú sút xa cực ma quái. Tiền vệ Brazil này không những cú sút xa búa bổ thay vào đó sự khéo léo và với độ hiểm hóc cao.

Trong FIFA Online 3, Ronaldinho SS07 không có pha sút xa mu chính diện. Ngược lại, pha cứa lòng Ronaldinho quỹ đạo bóng rất xoáy và rất chuẩn xác. Điều đó chứng minh qua các chỉ số sút xa đến 85 của anh chàng này. Ngoài ra sút xoáy góp phần quan trọng những pha cứa lòng cực điệu nghệ cựu tiền vệ Barcelona.

Toni Kroos SSWC

kroos-sswc-fifaonline3[1]

Toni Kroos SSWC trong FiFa Online 3.

Tiền vệ trẻ sinh 1990 đang nổi lên như trong những tiền vệ hàng đầu bóng đá thế giới hiện nay. Ở Toni Kroos hội tụ mọi yếu tố một tiền vệ tấn công chuẩn hàng đầu: Khả năng đi dẫn dắt lối chơi, với những pha chọc khe cực thông minh và cũng không thể thiếu những pha sút xa đầy uy lực.

Trong FiFa Online 3, cầu thủ này ngoài khả năng là chuyền bóng hàng top, cầu thủ này còn có chỉ số sút xa rất vượt trội với tiền vệ khác. Khác với cầu thủ Ronaldinho thì Kroos SSWC rất hiếm khi thực hiện pha cứa lòng khoảng cách xa mà hay có pha nã đại bác đầy gây bất ngờ và có sự đột biến cao. Chỉ số sút xa và lực sút của tiền vệ khoác áo Real Madrid tất cả đều đạt 86.

Gerrard SS06

gerrard-ss06-fifa-online-3[1]

Gerrard SS06 trong FiFa Online 3.

Với Gerrard, có 3 mùa liên tiếp giữ chỉ số sút xa không thay đổi. Đó là mùa giải 2006, 2007, 2009. Cầu thủ S.Gerrard SS06 chỉ sút xa tới 87, cộng với là chỉ số ẩn Long Shot Taker là thử thách bất kì thủ môn nào. Ngoài khả năng là sút xa tốt, Gerrard còn các chỉ số như chuyền bóng siêu hạng cùng với độ chính xác cao.

Frank Lampard SS09

lampard-ss09-fifaonline3[1]

Frank Lampard SS09 trong FiFa Online 3.

So với cầu thù Gerrard SS06, Lampard SS09 đôi chân “bé” hơn dù chỉ số sút xa là 87. Lampard SS09 có chỉ số lực sút chỉ 83 nhưng không phải vấn đề quá là quan trọng. Cựu tiền vệ Chelsea chỉ số sút xa cao nhất nhì là một lựa chọn hoàn hảo những tình huống tấn công bế tắc FIFA Online 3.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT