[FO3] Những trung vệ (CB) khỏe nhất trong FIFA Online 3

Ngày 06/2015

FiFa Online 3: Top 5 những trung vệ (CB) khỏe nhất ở trong FO3 – FFO3 – FFOL3. Trong FIFA Online 3 sức mạnh đóng vai trò quan trọng các cầu thủ. Càng quan trọng khi trung vệ sức mạnh tốt hoàn toàn khả năng “húc” đối phương văng bất kì lúc nào. Dưới đây…

FiFa Online 3: Top 5 những trung vệ (CB) khỏe nhất ở trong FO3 – FFO3 – FFOL3. Trong FIFA Online 3 sức mạnh đóng vai trò quan trọng các cầu thủ. Càng quan trọng khi trung vệ sức mạnh tốt hoàn toàn khả năng “húc” đối phương văng bất kì lúc nào.

Dưới đây 5 trung vệ chỉ số sức mạnh cao nhất ở trong FiFa Online 3:

Van Buyten SS06

van-buyten-ss06-fifaonline3[1]

Van Buyten SS06 ở trong FiFa Online 3.

Đây thực là con “trâu” vị trí trung vệ FiFa Online 3 bất kì đội bóng nào. V.Buyten SS06 không những sức mạnh cao mà chỉ số phòng ngự, tốc độ quá hoàn hảo cho trung vệ cứng. Sở hữu 1m96 nhưng Buyten SS06 có tốc độ 76, tốc độ đáng nể với trung vệ sức mạnh cao.

F.Baloy SS13

baloy-ss13-fifaonline3[1]

F.Baloy SS13 ở trong FiFa Online 3.

F.Baloy SS13 là cái tên vang bóng đối với HLV thích sức mạnh. Tuy nhiên qua nhiều update, chỉ số Baloy đi xuống nhiều. Hiện tại cầu thủ này chỉ số khá kém nhưng sức mạnh không suy giảm.

G.Elokobi SS13

elokobi-ss13-fifaonline3[1]

G.Elokobi SS13 ở trong FiFa Online 3.

Một trung vệ FO3 khác chỉ số sức mạnh cao top 5 đó chính là G.Elokobi SS13. Cầu thủ đã từng chơi bóng cho CLB Wolves giải ngoại hạng Anh. Ấn tượng nhất cầu thủ Cameroon này là thân hình hộ pháp khiến dễ lầm tưởng là Akinfenwa, một cầu thủ khỏe nhất ở trong FiFa Online 3.

Cũng giống Baloy, Elokobi nổi bật chỉ số sức mạnh 87. Ngoài ra còn có khả năng bật nhảy tốt nhưng không biết đánh đầu (chỉ số đánh đầu là 62).

M.Hummels SSWC

hummels-sswc-fifaonline3[1]

Mats Hummels SSWC ở trong FiFa Online 3.

Hummels SSWC hứa hẹn là một trung vệ hàng đầu FO3 sau khi tăng chỉ số. Hummels hiện tại cực kì xuất sắc mọi chỉ số phòng ngự trên 80 và điểm yếu là tốc độ. Ngoài ra Hummels có sức mạnh 85 sẵn sàng đương đầu những tiền đạo khỏe nhất trong FO3.

Chiellini SSWC

chiellini-sswc-fifaonline3[1]

Chiellini SSWC ở trong FiFa Online 3.

Tương tự Hummels, Chiellini SSWC  có chỉ số sức mạnh 85 nhưng thậm chí hoàn hảo hơn với tốc độ hơn. Xuất thân một hậu vệ trái cho nên Chiellini có thể hình to nhưng mà không hề chậm chạp. Nếu như HLV sử dụng hai trung vệ này để đá cặp cùng nhau thì Drogba SS10 đến Kim Shin Wook SSWC, đều phải ngao ngán.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT