[FO3] Những trung vệ (CB) xoạc bóng tốt nhất FIFA Online 3

Ngày 27/05/2015

FiFa Online 3: Những trung vệ (CB) có khả năng xoạc bóng tốt nhất trong FIFA Online 3. Trong đời thực lẫn FIFA Online 3, xoạc bóng là công việc rất quan trọng để có thể gây nên nhiều tình hướng bất ngờ. Hãy cùng Gamelienminh điểm qua các trung vệ (CB) xoạc bóng hay nhất…

FiFa Online 3: Những trung vệ (CB) có khả năng xoạc bóng tốt nhất trong FIFA Online 3. Trong đời thực lẫn FIFA Online 3, xoạc bóng là công việc rất quan trọng để có thể gây nên nhiều tình hướng bất ngờ. Hãy cùng Gamelienminh điểm qua các trung vệ (CB) xoạc bóng hay nhất ở trong game FO3 – FFO3 – FFOL3.

Miranda SSWC

fifa online 3

Miranda SSWC trong FiFa Online 3.

Miranda là trung vệ Brazil, không giống đông trung vệ Brazil khác lối chơi về kĩ thuật, Miranda chọn lối chơi thiên sức mạnh với những pha xoạc bóng đầy chất lượng. Mùa giải tốt nhất Miranda là SSWC.

Khả năng tranh chấp Miranda SSWC là nhờ có chỉ số ẩn Xoạc bóng, chỉ số này, Miranda dễ dàng thực hiện những cú xoạc với độ chính xác hơn. Ngoài ra, còn chỉ số Quyết đoán khá cao (80) giúp cho Miranda vào bóng nhanh khiến những cầu thủ khả năng xử lý chậm dễ bị mất bóng.

Tuy nhiên điểm yếu Miranda chính là các chỉ số chưa cao nên phải sở hữu thẻ cộng, level cao có thể thi đấu được ổn định. Ngoài ra, chiều cao 1m86 – thấp với trung vệ nên chống bóng bổng Miranda không được thực sự tốt, tuy nhiên nhảy cao giúp cải thiện được vấn đề này.

Martin Skrtel SS09

skrtel-ss09-fifaonline3.png

Martin Skrtel SS09 trong FiFa Online 3.

Martin Skrtel là một trung vệ thép Liverpool. Mùa giải Skrtel anh thể hiện được tốt nhất khả năng chiến đấu là SS09.

Cũng giống Miranda, khả năng tranh chấp Martin Skrtel SS09 là do có chỉ số Quyết đoán (80) và chỉ số ẩn Xoạc bóng. Tuy nhiên, Skrtel thể hình được tốt hơn (1m81) và chỉ số ẩn là Chiến binh giúp thêm khả năng chiến đấu Skrtel hơn hẳn.

Nhược điểm Skrtel là Cắt bóng kém, phản ứng chậm với qui định, có đôi khi ham vui dâng cao và bỏ vị trí.

Pepe SS09

pepe-ss09-fifaonline3.png

Pepe SS09 trong FiFa Online 3.

Cả ngoài đời thực lẫn trong game FIFA Online 3, Pepe đều nổi tiếng lối chơi chặt chém bởi các pha xoạc bóng đầy nguy hiểm. Mùa tốt nhất Pepe là SS09.

Khả năng “chặt chém” Pepe SS09 là cực tốt với các chỉ số Xoạc bóng (85), Quyết đoán (79). Ngoài ra các chỉ số ẩn Chiến binh, Xoạc bóng giúp đường xoạc Pepe rất hiệu quả. Ngoài ra chống bóng bổng Pepe ổn dù chiều cao 1m86 nhưng các chỉ số như Sức mạnh, Nhảy mức khá cao.

Điểm yếu Pepe chính là Thể hình nhỏ, cỡ người mỏng khiến cho anh đôi chút bất lợi việc kèm cặp và tì đè đối phương.

Giorgio Chiellini SS09

chiellini-ss09-fifaonline3.png

Giorgio Chiellini SS09 trong FiFa Online 3.

Chiellini là hậu vệ đa năng, anh thi đấu cả vị trí trung vệ và lẫn hậu vệ cánh trái. Mùa tốt nhất là SS09 chỉ số CB 77.

Giorgio Chiellini SS09 có nhiều chỉ số ẩn, nhưng làm lên thương hiệu ở vị trí trung vệ thì chỉ số ẩn Chiến binh, Xoạc bóng và Đánh đầu mạnh là những thế mạnh.

So với trung vệ kể đến, Chiellini Sức mạnh hơn hẳn (80), các phòng ngự cũng tốt như là Cắt bóng (82), Tranh bóng (81), Xoạc bóng (83). Tốc độ Chiellini cực kì ổn.

Đây là lựa chọn hoàn hảo vị trí “máy cắt” các huấn luyện viên.

Vincent Kompany SSWC

kompany-sswc-fifaonline3.png

Vincent Kompany SSWC trong FiFa Online 3.

Kể đến trung vệ khả năng xoạc bóng tốt nhất không thể nào không nhắc đến Vincent Kompany, mùa tốt nhất là WC chỉ số CB 79.

Cũng giống những trung vệ trên, Vincent Kompany SSWC chỉ số xoạc bóng cao (81) và sở hữu chỉ số ẩn là Xoạc bóng khiến đường xoạc trở nên dễ dàng hơn.

Ngoại trừ Xoạc bóng, Kompany còn khả năng Cắt bóng và Tranh bóng, Kèm người tốt. Sức mạnh 83 giúp anh hoàn thành nhiệm vụ này.

So với Pepe hay là Chiellini, Kompany chiều cao tốt nên chống pha bóng bổng dễ dàng hơn.

Điểm yếu Kompany là chỉ số ẩn Dễ chấn thương – không hợp một trung vệ sử dụng sức phòng ngự.

Sergio Ramos SSWC

sergio-ramos-sswc-fifaonline3.png

Sergio Ramos SSWC trong FiFa Online 3.

Sergio Ramos là trung vệ được cho toàn diện nhất FiFa Online 3, mùa tốt nhất là WC chỉ số CB 80. Mặc dù không  sở hữu chỉ số ẩn Xoạc bóng nhưng chỉ số phòng ngự khác giúp anh thành chiến binh thực thụ.

Các chỉ số phòng ngự “xanh” như là Tranh bóng (81), Xoạc bóng (83), Kèm người (84) và Quyết đoán (80). Tốc độ Sergio Ramos SSWC cực kì tốt.

Mặc dù chiều cao lùn nhất trong trung vệ khi mà chỉ cao 1m83 nhưng có khả năng là chống bóng bổng cũng không đến nỗi tệ khi có chỉ số Nhảy cao 89, Đánh đầu khá cao 83, ngoài ra có chỉ số ẩn là Đánh đầu mạnh giúp cho những cú nhảy phá bóng đi xa hơn.T

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT