[FO3] Những trung vệ có khả năng không chiến tốt nhất FIFA Online 3

Ngày 28/05/2015

Không chiến là một trong yếu tố tạo một trung vệ tốt ở trong FIFA Online 3 và dưới đây những trung vệ không chiến tốt nhất trong FIFA Online 3. Với ra mắt SS10U, chúng ta có nhiều sự lựa chọn vị trí trung vệ các đội hình FIFA Online 3. Và trong danh…

Không chiến là một trong yếu tố tạo một trung vệ tốt ở trong FIFA Online 3 và dưới đây những trung vệ không chiến tốt nhất trong FIFA Online 3.

Với ra mắt SS10U, chúng ta có nhiều sự lựa chọn vị trí trung vệ các đội hình FIFA Online 3. Và trong danh sách trung vệ khả năng đánh đầu tốt nhất FIFA Online 3 (theo chỉ số), có thể thấy nửa trong số họ từ SS10U này. Hãy cùng đi tìm trung vệ không chiến tốt nhất trong FIFA Online 3 nhé.

M.Hummels SSWC

Hummel SSWC là trung vệ toàn diện trong FIFA Online 3 nhờ các chỉ số khủng cũng như yếu tố in-game vừa ý rất nhiều HLV, đặc biệt khả năng không chiến.

hummels-86-560x473[1]

Hummels SSWC có tốc độ, vừa sức mạnh vừa khả năng phòng ngự khiến anh thành một trong trung vệ hay nhất trong FIFA Online 3. Ngoài ra chiều cao lý tưởng 1m92, Hummels SSWC chống bóng bổng các tình huống tạt cánh tốt. Tuy nhiên điểm yếu trung vệ này khả năng xoay sở chậm khiến bị “thọt” những tình huống đối diện các đường chọc khe bổng đối phương. Dẫu sao chỉ số đánh đầu 87, Hummels SSWC vẫn thuộc top trung vệ đánh đầu tốt nhất trong FIFA Online 3.

P.Mertesacker SS14 sau Roster Update

Nhắc đến trung vệ chơi đầu tốt, không thể không nhắc đến P.Mertesacker SS14. Sau Roster Update FIFA Online 3, được tăng 3 chỉ số chung khiến trở nên hữu dụng cho các đội hình trong FIFA Online 3.

merte-87-560x482[1]

Chỉ số tốc độ không đổi nhưng tăng tốc được buff tới 10 điểm (35 -> 45) khiến trở thành trong những trung vệ chậm chạm nhất FIFA Online 3. Điểm mạnh Mertesacker SS14 ở khoản “húc nhau” và lấy bóng nhờ sải chân dài. Chiều cao 1m98 khiến trung vệ Đức không chiến rất hoàn hảo, cộng thêm đánh đầu 87 khiến với lối chơi taca-dada gần như bị vô dụng khi mà có Mertesacker SS14. Đây là trung vệ chống lối đá tạt cánh đánh đầu được hữu hiệu nhất và đây là thiên địch những tiền đạo SS10U đánh đầu tốt như là M.Gomez SS10U hay là D.Drogba SS10U.

Terry SS10U

Terry là trung vệ không chiến hoàn hảo ngoài đời và FIFA Online 3 tương tự như vậy. Chỉ số đánh đầu Terry rất cao trong các SS và lên đến đỉnh điểm SS mới nhất FIFA Online 3 – Terry SS10U.

terry-89-560x477[1]

Nhìn qua chỉ số, không thể tìm bất kì điểm yếu của J.Terry SS10U. Đã vậy, trung vệ này có khả năng không chiến rất dũng mãnh với chỉ số bật nhảy, đánh đầu trên 85. Ngoài ra chỉ số chọn vị trí 81, Terry tỏ ra lợi hại tham gia tấn công những tình huống phạt góc. Với ra mắt SS10U ngày hôm nay, Terry SS10U là món hàng hot các HLV tìm kiếm, sở hữu cho riêng mình.

Vidic SS10U

Đứng đầu danh sách trung vệ không chiến tốt nhất FIFA Online 3 chính là trung vệ người Serbia – Vidic SS10U. Với chỉ số đánh đầu tới 95 và bật nhảy tới 91, Vidic SS10U ghê gớm hơn cả trung vệ World XI hàng đầu.

vidic-95-560x479[1]

Giống Terry SS10U, Vidic SS10U phiên bản hoàn hảo nhất trung vệ Serbia FIFA Online 3. Tốc độ, sức mạnh, tranh chấp, phòng ngự quá tuyệt vời qua các chỉ số, Vidic SS10U khi ra mắt trở thành món hàng rất hot trên TTCN FO3. Với chỉ số đánh đầu như vậy, cựu trung vệ M.U là chuyên gia không chiến đánh bại tiền đạo to khỏe phía đối phương.

Theo Game4v

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT