[FO3] Những trung vệ hay nhất Fifa Online 3

Ngày 10/05/2015

Với đa các HLV việc lựa chọn tìm kiếm  trung vệ hay nhất FIFA Online 3 là một nhiệm vụ hàng đầu gia cố hàng thủ mình. Hãy cùng trang tin game Gamelienminh.com đi tìm những trung vệ hay nhất trong FIFA Online 3! Cầu thủ FO3: Ramires – máy quét đa năng nhất trong FIFA Online 3 Ramires…

Với đa các HLV việc lựa chọn tìm kiếm  trung vệ hay nhất FIFA Online 3 là một nhiệm vụ hàng đầu gia cố hàng thủ mình.

Hãy cùng trang tin game Gamelienminh.com đi tìm những trung vệ hay nhất trong FIFA Online 3!

Cầu thủ FO3: Ramires – máy quét đa năng nhất trong FIFA Online 3

Ramires là 1 trong số ít cầu thủ FO3 đa năng nhất trong FIFA Online 3 nền tảng thể lực sung mãn, tốc độ kinh ngạc với một CDM.

Sau phần đầu tiên chúng đã tìm được 4 tên vị trí trung vệ hay nhất FIFA Online 3 như là: Ramos, Terry, Hummels, Vidic. Trong phần sau bài viết này, 4 cái tên tiếp theo là những tên được cộng đồng đánh giá cao ở vị trí CB mọi đội hình của FIFA Online 3.

Rio Ferdinand

Cùng với Vidic, Ferdinand tạo nên bức tường phòng ngự vững chắc Quỷ đỏ trong suốt năm tháng thống trị châu Âu. Ít ai biết khởi nghiệp, Ferdinand từng chơi ở vị trí tiền đạo nên những pha xử lý bóng anh không hề vụng về như trung vệ khác.

Trung vệ hay nhất FIFA Online 3

Ferdinand trong FIFA Online 3 góp mặt tất cả các mùa giải và nổi bật nhất là SS06 và SS08. Có nhiều so sánh giữa 2 phiên bản này SS06 nổi bật tốc độ và sức mạnh còn SS08 là sự kết hợp yếu tố kinh nghiệm và đỉnh cao phòng ngự. Có lẽ Ferdinand SS06 được nhiều HLV chuộng hơn bởi tốc độ và sức mạnh đấu chọi lại với các tiền đạo“trâu bò” phía đối phương.

Trung vệ hay nhất FIFA Online 3

Giorgio Chiellini

Chiellini gắn bó với Juventus từ năm 2005 đến nay và tài năng anh càng ngày được khẳng định. Chiellini nổi bật lối đá sức mạnh nhưng không kém hiệu quả trong tình huống đầu óc phán đoán. Ngoài ra còn nổi tiếng do một trong những nạn nhân Suarez sau vụ “cẩu xực” nổi tiếng tại World Cup vừa qua.

Trung vệ hay nhất FIFA Online 3

Chiellini là một trong các trung vệ hay nhất trong FIFA Online 3 vì hấp dẫn trong chỉ số phòng ngự cầu thủ FO3 này. Vẫn là 2 phiên bản khiến HLV băn khoăn biết chọn ai: Chiellini SS09 và SSWC. Về chỉ số, Chiellini SSWC vượt trội hơn. Thực tế 2 phiên bản này lưu lại hay nhất biết đến Chiellini: Tốc độ và khả năng lấy bóng chân đối phương nhanh.

chiellini Họ là những trung vệ hay nhất FIFA Online 3 (P.2) 5

Thiago Silva

Nổi lên từ khi chuyển sang thi đấu AC Milan và tiếp đó PSG, Thiago Silva được biết đến bởi lối “cover” cực tốt mình. Theo nhiều thống kê, anh lọt top những trung vệ nhanh nhất châu Âu và thường xuyên là chọn lựa hàng đầu vị trí trung vệ bất kể thi đấu CLB hay ĐTQG Brazil.

hi-res-165370894_crop_north Họ là những trung vệ hay nhất FIFA Online 3 (P.2) 6

Nếu không có ra mắt SSWC, Thiago Silva bị rơi vào quên lãng bởi cầu thủ SS khác hoàn toàn áp đảo về mặt chỉ số Thiago Silva SS13. Nhưng khi Thiago Silva SSWC xuất hiện, nhiều HLV có thêm lựa chọn hàng đầu vị trí trung vệ ở trong FIFA Online 3.

Tuy nhiên yếu điểm có thể thấy rõ của trung vệ này là khả năng chống bóng bổng và tranh chấp tay đôi với các cầu thủ sức mạnh bên phía đối phương. Do vậy Thiago Silva SSWC cần trung vệ mạnh mẽ để tranh bóng trong tình hướng nguy hiểm.

thiago silva Họ là những trung vệ hay nhất FIFA Online 3 (P.2) 7

Vicent Kompany

Khởi nghiệp vị trí tiền vệ phòng ngự nhưng mà Kompany được chuyển xuống ở vị trí trung vệ và khẳng định tên tuổi của mình trung tâm hàng phòng ngự. Trung vệ Bỉ góp phần không nhỏ vào thành công Man City trong suốt năm qua nhờ khả năng chỉ huy và cũng như tố chất thủ lĩnh thật tuyệt vời.

vincent-kompany_2293379b Họ là những trung vệ hay nhất FIFA Online 3 (P.2) 8

Cũng như Thiago Silva, cái tên Kompany từng bị lãng quên nhưng ra mắt SSWC khiến anh trở thành 1 trong những trung vệ hay nhất FIFA Online 3. Dù không có sức mạnh khủng hay khả năng ở không chiến vượt trội nhưng Kompany SSWC với các chỉ số phòng ngự hàng đầu. Tranh cướp quyết liệt, kèm người chặt chẽ và xoạc bóng cực chuẩn xác khiến cầu thủ FO3 này đã và đang được nhiều HLV tin dùng.

kompany Họ là những trung vệ hay nhất FIFA Online 3 (P.2) 9

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT