[FO3] Ra mắt thẻ cầu thủ “SS10 Blue” trong FIFA Online 3 Hàn Quốc

Ngày 16/05/2015

FIFA Online 3 Hàn Quốc ra mắt thẻ cầu thủ mới “SS10 Blue”. FIFA Online 3 Hàn Quốc đã đưa ra một SS mới (SS10 Blue) trước sự ngạc nhiên của tất cả các cầu thủ. Vào ngày cuối cùng của năm cũ, hình ảnh FIFA Online 3 của Hàn Quốc xuất hiện một thẻ…

FIFA Online 3 Hàn Quốc ra mắt thẻ cầu thủ mới “SS10 Blue”. FIFA Online 3 Hàn Quốc đã đưa ra một SS mới (SS10 Blue) trước sự ngạc nhiên của tất cả các cầu thủ.

Vào ngày cuối cùng của năm cũ, hình ảnh FIFA Online 3 của Hàn Quốc xuất hiện một thẻ cầu thủ mới. Khi những hình ảnh nhận được, đây là năm 2010, nhưng thay vì thẻ Mùa với thẻ số 10 màu vàng như là số 10 xuất hiện màu xanh và cái gọi là Blue Thẻ Dòng SS10.

Với những thẻ này, các cầu thủ chỉ số da bò rất cao, hầu như trên top 8.

[FO3] Ra mắt thẻ cầu thủ “SS10 Blue” trong FIFA Online 3 Hàn Quốc

ss10-blue-fifaonline3.png
SS10 Xanh Dòng thẻ với nhiều cầu thủ xuất hiện chỉ số rất cao.

Với hình ảnh trên các huấn luyện viên có thể nhận thấy Messi vẫn là cầu thủ duy nhất có số điểm cao nhất. Thường với SS khác, đằng sau Messi sẽ là Ronaldo nhưng với SS mới này, một cái tên hoàn toàn mới đứng ở vị trí thứ 2 về chỉ số hàng đầu, Mario Gomez. Mario Gomez SS10 màu xanh chỉ số thậm chí còn cao hơn

Ronaldo trong phiên bản World Cup. So với Gomez 09, phiên bản mới nhất của cầu thủ này vượt trội về sức mạnh khi chỉ số này lên tới 87. Trong khi chỉ số đóng cửa 92, một tiêu đề 89 và 90 phản ứng cũng làm cho một kẻ giết The đầy đủ nhất trong FIFA Online 3.

mario-gomez-ss10-blue.png
Mario Gomez xanh SS10.

Với tên gọi khác là quen thuộc với FIFA Online 3 Cộng đồng Việt Nam, Drogba đưa vào SS10 và một tập hoàn toàn mới của các chỉ số. So với SS10 cũ, SS10 xanh

Drogba có khả năng hoàn thành tốt hơn cũng như “bò” ngang với SS06 và SS07 phiên bản. Ngoài ra khả năng tăng tốc của tiền đạo này cũng đã được cải thiện đáng kể (hơn 2 chỉ số so với các phiên bản cũ).

drogba-ss10-blue.png
Drogba SS10 Blue.

Siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo có một chỉ báo rằng tất cả các huấn luyện viên thể ngạc nhiên. Với Ronaldo SS10 Blue, chỉ số tổng thể của ông là bằng với chỉ số của các phiên bản của World Cup. Bên cạnh Ronaldo SS10 có thể đá cả vị trí … CAM, một huấn luyện viên vị trí hiếm có ai sử dụng tiền đạo trong FIFA Online 3 Việt Nam.

ronaldo-ss10-blue.png
Ronaldo SS10 Blue.

Sau khi một số điều tra, chúng tôi đã học được rằng thẻ cầu thủ mới này của máy chủ Hàn Quốc đã được đặt cho Champions League năm 2010. Điều này giải thích tại sao có một số cầu thủ chỉ được đúc trên một số lượng rất cao và một cầu thủ Một số CLB lớn như Liverpool.

Bài viết: [FO3] Ra mắt thẻ cầu thủ “SS10 Blue” trong FIFA Online 3 Hàn Quốc

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT