[FO3] Review Wilfried Bony SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 10/07/2015

Wilfried Bony 14 +5 – Không phải là loại ST dễ xài như Drogba, ibra. Về lối chơi thì anh ấy là dạng làm tường, chuyên cắm cọc săn bàn. – Thể hình quá khủng khiếp, tuy không quá cao nhưng bề ngang nó dày và đen nhìn phải sợ, chuyên dùng để đánh nhau,…

Wilfried Bony 14 +5

Wilfried Bony 14 +5

– Không phải là loại ST dễ xài như Drogba, ibra. Về lối chơi thì anh ấy là dạng làm tường, chuyên cắm cọc săn bàn.
– Thể hình quá khủng khiếp, tuy không quá cao nhưng bề ngang nó dày và đen nhìn phải sợ, chuyên dùng để đánh nhau, khi húc vai rất khó mà nằm, chỉ sợ những pha tắc bóng và đón đầu.
– Đi kèm với độ trâu vật vã của Bony là độ cứng khó tả, cứng trong cả thể hình, cách khống chế cũng như rê dắt bóng. Tốc độ ở mức trung bình, khó mà bứt tốc qua được các CB kiểu Koscielny, David luiz.Cầm Bony phải biết tận dụng triệt để độ trâu của anh ấy, dùng để kèm chặt Vidic, Hummels là hợp lý, tạo khoảng trống cho một ST/CF khác ăn bàn. Đá cặp với Aguero rất hợp lý trong team MC.
– Trâu bò nhưng khó đánh đầu, chủ yếu là không tiếp cận được với bóng do chiều cao chưa đủ chuẩn. Còn khả năng phối hợp với đồng đội cũng chỉ ở mức trung bình, xoay trở trong phạm vi hẹp rất tù.
– Dứt điểm thì mình đánh giá Bony ở mức khá tốt, ZD không cong nhưng chọn đúng vị trí và thời điểm cũng phải rách lưới. CD và D thì nát lưới,lực sút quá khủng, cứ vào vòng cấm là sút thật căng mới dễ vào vì anh này không phải dạng sút kĩ thuật. Có Long Shot Taker nhưng với độ tù này thì khó có cơ hội tung ra một cú sút xa hoàn hảo trong cự li đẹp được
– Với trình của mình thì mình cảm thấy Bony khá tù, chỉ có sức mạnh, các cao thủ có trình cao hơn chắc mới xài được. Ai chỉ thích trâu và trâu thì hãy xài Bony.

Theo FIFA Online 3 Review
https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT