[FO3] Sơ đồ 4-2-3-1 phòng ngự, phản công nhanh

Ngày 07/2015

ĐỘI HÌNH CỦA TÔI – Bài của bạn Đặng Đức Khuê gửi về cho page,các bạn khác có thể gửi bài về tin nhắn cho page,ưu tiên đội hình độc lạ và lên được sao vàng có ảnh xác minh. ________________________________________________ Chào ad lại là em đây, đây là đội hình của em đá 3…

ĐỘI HÌNH CỦA TÔI

– Bài của bạn Đặng Đức Khuê gửi về cho page,các bạn khác có thể gửi bài về tin nhắn cho page,ưu tiên đội hình độc lạ và lên được sao vàng có ảnh xác minh.
________________________________________________

Chào ad lại là em đây, đây là đội hình của em đá 3 mùa gần đây lên huyền thoại B thì em không đá nữa vì nhác. Với sơ đồ 4-2-3-1 thì thấy rất ít người dùng nhưng với lối đá của em thì khá là hạp, thiên về phòng ngự phản công siêu nhanh. Tấn công có thể không mạnh lắm nhưng phòng ngự thì rất là cool.

Sơ đồ 4-2-3-1 phòng ngự, phản công nhanh
+GK: De gea +2 không phải nói nhiều bay như vượn lượn như bồ câu nhưng lọt nách thì là điều quá là bình thương luôn :)).
+RB: De Marcos +5 da trắng mặt xinh chạy nhanh khỏi nói, chơi được hầu như tất cả các thanh niên đá cánh, công thủ đều ổn 1 trong những cầu thủ mình thích nhất trong s14.
+RCB: Vertonghen 14+5 lâu lâu lên đồng đá như 1 vị thần còn xìu thì như một thiếu nữ. Bình thường thì vẫn ổn chân dài chọt khá phê, đánh nhau khá ổn ít khi thọt Q+vW.
+LCB: Cahill 14 +5 mình hay gọi là Quế Ngọc Hải làm tất cả những thứ còn lại của người đá bên cạnh từ đánh nhau , bọc lót ….
+LB : Jordi Alba 14 +5 bạn muốn xem giải điền kinh mở rộng đây chứ đâu nữa :))
+CDM : vWanyama 14 +5 chỉ có 3 từ để diễn tả Đánh nhau đánh nhau và đánh nhau. Chơi hết mọi thể loại.
+LDM: Scheniderlin 14 +5 Cầu thủ rất cần thiết làm cầu nối 2 tuyến và những đường chuyền dài để phản công nhanh, cắt bóng và cầm nhịp trận đấu rất tuyệt.
+CAM: vW.Sneijder U10 cầu thủ quan trọng nhất trong sơ đồ của mình mọi đường bóng hầu như đều qua chân anh, chuyền dài , chọt khe vW và Q+vW max phê. Đá phạt rất sướng , sút xa khá tởm lợm nhưng người nhỏ dễ bị đánh đập.
+LAM : DI Maria 14 ” Con nghiện ” mình hay gọi thế người như ống tiêm vậy nhưng tạt cực chuẩn , quẩy skill khá phê, Z +D bao ảo vì là AM nên không hề bám cánh mà có thể vào giữa hoặc qua cánh kia, mình khá thích điều này.
+RAM: A.Sanchez 14 chạy đón những đường chọc khe rất hay và dứt điểm là điều tuyệt nhất của anh này. Trụ vững đánh đc với một số hậu vệ cánh yếu :)).
+ ST: Emenike 14 +5 Lúc trước mình tưởng trâu ko biết đá bóng nhưng từ khi có thanh niên này thì mình tin rồi. Trâu quá thể quá đáng, chạy trước thì không có thể loại gì húc được chỉ có chọc chân thì được. Chạy chỗ ổn, dứt điểm ổn nhưng chân trái hơi phế, sút xa như bửa củi, nhưng hay cột.
– Vì sử dụng 4-2-3-1 nên khi đá sẽ dựa vào khả năng càn quét của và kiểm soát của 2 tiền vệ phòng ngự sau đó đưa bóng cho các tiền vệ công. Lối đá sử dụng những đường chuyền ngắn sau đó hai tiền vệ công dâng lên kết hợp với tiền đạo chính thành 3 mũi tấn công sau đó là đón những đường chuyền dài hoặc chọc khe xẻ nách của CAM. Nhưng chính vẫn là phòng ngự phản công nhanh với chỉ 2 nhịp là lên tới gôn đội bạn rồi bởi vậy em mới nói Sneijder quan trọng nhất.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT