[FO3] Thủ môn giá rẻ mà chất trong FIFA Online 3

Ngày 10/05/2015

Không cần thẻ cầu thủ đình đám hầu hết đội hình đều sở hữu, cầu thủ giá rẻ chất lượng rất hữu ích mọi đội hình trong FIFA Online 3. Với những HLV chưa nhiều EP trong FIFA Online 3, họ không sở hữu cầu thủ tốt như Ronaldo, Ibrahimovic… Bởi vậy phương án cầu…

Không cần thẻ cầu thủ đình đám hầu hết đội hình đều sở hữu, cầu thủ giá rẻ chất lượng rất hữu ích mọi đội hình trong FIFA Online 3.

Với những HLV chưa nhiều EP trong FIFA Online 3, họ không sở hữu cầu thủ tốt như Ronaldo, Ibrahimovic… Bởi vậy phương án cầu thủ giá rẻ nhưng chất lượng tương đương mức thẻ cộng cao hoàn toàn đáp ứng nhu cầu này. Gamelienminh.com xin gửi đến HLV series bài viết tổng hợp những cầu thủ “bổ, rẻ” giúp các HLV xây dựng đội hình FIFA Online 3 tốt hơn chỉ với số lượng EP ít ỏi.

Phần bài viết này đưa cho các HLV đến với thủ môn giá rẻ cực kì chất lượng ở trong FIFA Online 3.

F.Marchetti SS09

Nếu như mở cầu thủ này, phần đông HLV coi đây là cầu thủ “miền núi” vì không có gì nổi bật. Tuy nhiên đã từng sử dụng F.Marchetti SS09 các HLV thấy thủ môn rất chất lượng và vượt trội các chỉ số đang có.

Bản thân đã từng thử nghiệm F.Marchetti SS09 +5 và level 15 được thời gian khá dài và cảm nhận là một thủ môn phản xạ xuất thần. Thủ thành người Ý có những tình huống để cứu thua không tưởng và khiến nản lòng chân sút phía đối phương. Ngoài ra tình huống bóng bổng băng ra Marchetti hợp lý cùng với chiều cao 1m88.

đội hình FIFA Online 3

Điểm yếu Marchetti SS09 ở sự ổn định anh thường xuyên mắc sai lầm ngớ ngẩn. Giá thủ thành khoảng 9000 EP thẻ +1 và trên 1 triệu EP thẻ +5.

S.Sirigu SS14

Cũng là thủ thành người Ý khác được lọt vào danh sách thủ môn “bổ, rẻ” dành cho các đội hình trong FIFA Online 3. Sirigu SS14 được đánh giá cao hơn F.Marchetti SS09 nhiều vì ổn định và chỉ số cao. Vẫn là phản xạ chính xác của Sirigu SS14 và khả năng có thể làm chủ khoảng trên không tốt, thủ môn này khiến các HLV se yên tâm khi có anh ở trong đội hình.

Điểm yếu lớn của Sirigu SS14 trong FIFA Online 3 nằm ở việc… vô danh. Trong cảnh các HLV chọn thủ môn tên tuổi như là Neuer, Cech hay là Buffon, Sirigu SS14 không có chỗ đứng dù cho chất lượng thẻ cầu thủ này thì không hề thua kém. Hiện tại giá S.Sirigu SS14 vào khoảng 15.000 EP thẻ +1 và 1,7 triệu EP thẻ +5.

đội hình FIFA Online 3

B.Leno SS14

B.Leno là thủ môn trẻ và đang khá nổi làng bóng đá thế giới vì phát triển không ngừng. B.Leno chỉ 23 tuổi – độ tuổi trẻ so với tuổi trung bình các thủ môn nhưng đang là người gác số 1 Bayer Leverkusen.

Trong FIFA Online 3, B.Leno SS14 không có chỉ số cao nên giá vẫn khá rẻ để HLV sở hữu. Nhìn chung không có những phản xạ nhanh nhưng bù lại Leno chơi tốt trong pha treo bóng bổng đối phương cùng với chiều cao 1m90 và khả năng nhảy tốt.

đội hình FIFA Online 3

Mức giá khoảng 2,2 triệu EP Leno SS14 +5 có lẽ hơi đắt so với chung của thủ môn giá rẻ nhưng coi như đây là sự đầu tư dành cho tương lai vì B.Leno quá trẻ và với phong độ hiện tại, không quá ngạc nhiên thủ môn này tăng chỉ số trong bản Roster Update sắp tới.

Akinfeev SS07

Một phiên bản rẻ của I.Casillas trong FIFA Online 3. Nhìn chung Akinfeev nhiều điểm tương đồng Casillas khi cả 2 đều những thủ môn “lùn” nhưng phản xạ rất nhanh. Có lẽ không phải điểm yếu Akinfeev SS07 trong FIFA Online 3 bởi chi số cho thấy rõ điều này. Dù chỉ 1m84 nhưng anh không bật nhảy tốt. Điều này chứng tỏ pha bóng bổng với Akinfeev đem lại nỗi ác mộng nhiều HLV.

Với những HLV thích Casillas trong FIFA Online 3 nhưng chưa có điều kiện sở hữu, Akinfeev SS07 là lựa chọn hợp lý chỉ số cao nhưng giá cực rẻ. Akinfeev SS07 có giá khoảng 20.000 EP thẻ +1. Các HLV có thể sở hữu thẻ cộng cao thủ môn này.

akinfeev Những cầu thủ bổ, rẻ với các đội hình FIFA Online 3 (Phần 1) 4

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT