[FO3] Tiền đạo giá rẻ đá hay nhất trong FIFA Online 3

Ngày 09/05/2015

Không cần thẻ cầu thủ thật đình đám hầu hết đội hình đều sở hữu, những cầu thủ rẻ nhưng chất lượng rất hữu ích mọi đội hình FIFA Online 3. Trong phần này, Gamelienminh.com xin gửi đến HLV tiền đạo chất lượng nhưng lại thường không được hầu hết HLV sử dụng do vì không…

Không cần thẻ cầu thủ thật đình đám hầu hết đội hình đều sở hữu, những cầu thủ rẻ nhưng chất lượng rất hữu ích mọi đội hình FIFA Online 3.

Trong phần này, Gamelienminh.com xin gửi đến HLV tiền đạo chất lượng nhưng lại thường không được hầu hết HLV sử dụng do vì không nổi tiếng ở trong FIFA Online 3.

Gonzalo Higuain SS10

Đây là mùa giải tiền đạo người Argentina chỉ số cao nhất những mùa giải Higuain trong FIFA Online 3. Dù vậy chỉ số của tiền đạo này không hấp dẫn với HLV chuộng tên tuổi có chỉ số to.

Higuain SS10 là minh chứng chỉ số không nói lên được chất lượng thẻ cầu thủ. Dù chỉ chỉ số chung 76 nhưng chất lượng tiền đạo này tốt hơn rất nhiều. Điểm mạnh nhất Higuain SS10 ở khả năng chạy chỗ quái, có thể so sánh những tiền đạo chạy chỗ hay nhất trong FIFA Online 3 như là Eto’o, Torres. Tốc độ và sự dẻo dai là một điểm mạnh khác của tiền đạo Higuain SS10. Một điểm mạnh cuối của tiền đạo người Argentina ở khả năng chớp thời cơ tốt dù chỉ số phản ứng chưa đến 80.

higuain Những tiền đạo ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 1

Điểm yếu Higuain SS10 ở sức mạnh khi không thể tì đè những hậu vệ trâu bò ở trong FIFA Online 3. Hiện tại Higuain SS10 có giá khoảng 100.000 thẻ +1.

Adebayor SS09

Nếu những HLV đang tìm tiền đạo nhanh, khỏe, chơi đánh đầu tốt và phải giá rẻ, Adebayor SS09 là lựa chọn hoàn hảo. Nhìn bộ chỉ số Adebayor, các HLV thấy các chỉ số đều tiền đạo người Togo. Chính điều này làm chất lượng Adebayor SS09 khi nào anh cũng thể hiện tốt, đánh đầu cho đến tì đè hậu vệ đối phương.

Điểm yếu Adebayor SS09 nằm khả năng dứt điểm. Dù chỉ số dứt điểm tới 82 nhưng tiền đạo này rất hay có pha dứt điểm ra ngoài khó hiểu. Một điểm không hài lòng mà các HLV sử dụng Adebayor SS09 nhận xét, đó là sự ổn định của tiền đạo này. Có thể những trận đấu ở trong FIFA Online 3, Adebayor SS09 chơi hay nhưng lại không thiếu trận đấu chơi cực tệ dù phong độ ở mức 6h.

adebayor Những tiền đạo ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 2

Hiện tại trên TTCN FO3, Adebayor SS09 có mức giá khoảng 80.000 EP thẻ +1.

Amauri SS09

Amauri SS09 được mệnh danh là “Drogba phiên bản giá rẻ” ở trong FIFA Online 3. Dù chỉ số về sức mạnh chỉ đạt 79 nhưng thể hình to cao, Amauri SS09 có sức càn lướt đáng nể.

Thuộc mẫu tiền đạo “trâu bò” nên tốc độ Amauri SS09 không quá tốt làm cho tiền đạo này khá “lù đù” ở trên sân. Thế nhưng đây là sát thủ khi ở trong vòng cấm thực thụ cùng với khả năng dứt điểm cực đa dạng và sự chính xác cao bằng cả hai chân, cộng thêm là cú đánh đầu cực kì uy lực.

amauri Những tiền đạo ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 3

Hiện tại trên TTCN FO3, Amauri SS09 có giá khoảng 80.000 EP thẻ +1.

Diego Milito SS10

Dù là tiền đạo người Nam Mỹ nhưng lối chơi D.Milito mang phong cách nền bóng đá châu Âu. Chính điều này gây ảnh hưởng nhiều đến chỉ số hay cũng như lối chơi D.Milito ở trong FIFA Online 3. Nhắc đến tiền đạo này, hầu hết các HLV ở trong FIFA Online 3 nhớ đến các cú dứt điểm tốt của anh ở trong vòng cấm địa.

milito Những tiền đạo ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 4

Gamelienminh đã review về D.Milito SS10 trong FIFA Online 3. Với mức giá khoảng ở 200.000 thẻ +1, đây là tiền đạo lý tưởng cho HLV chưa nhiều EP sử dụng cho đội hình FO3 của mình.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT