[FO3] Tiền vệ cánh giá rẻ mà chất trong Fifa Online 3

Ngày 10/05/2015

Không cần thẻ cầu thủ đình đám hầu hết các đội hình đang sở hữu, những cầu thủ giá rẻ chất lượng vẫn rất hữu ích mọi đội hình FIFA Online 3. Gamelienminh mời các HLV đến với bài viết những tiền vệ cánh “ngon, bổ, rẻ” ở trong FIFA Online 3. K.Asamoah SS14 Một tiền…

Không cần thẻ cầu thủ đình đám hầu hết các đội hình đang sở hữu, những cầu thủ giá rẻ chất lượng vẫn rất hữu ích mọi đội hình FIFA Online 3.

Gamelienminh mời các HLV đến với bài viết những tiền vệ cánh “ngon, bổ, rẻ” ở trong FIFA Online 3.

K.Asamoah SS14

Một tiền vệ cánh tầm trung cùng với chỉ số không quá 70 nhưng K.Asamoah SS14 có điểm mạnh nhất định để mà các HLV bỏ tiền để sở hữu trong đội hình.

Là tiền vệ cánh theo hướng công nhân, Asamoah SS14 không thích hợp những HLV thích skill hay rê dắt bởi vì tiền vệ này thì rất cứng. Bù lại sự cứng cáp này, Asamoah SS14 tốc độ và thể lực sung mãn. Lối đá K.Asamoah SS14 đơn giản và phụ thuộc vào sức mạnh. Ngoài ra còn có thể thi đấu vị trí trung tâm hoặc là hậu vệ cánh nếu như cần thiết.

asamoah 10k Những cầu thủ ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 (Phần 5) 1

Để có thể sở hữu K.Asamoah SS14, các HLV chỉ bỏ ra khoảng 10.000 EP thẻ +1.

A.Candreva SS14

Tiền vệ người Italia, A.Candreva SS14 với chỉ số mức trung bình nên giá khá rẻ. Tuy nhiên thẻ +1, các HLV có thể thấy điểm mạnh tiền vệ cánh này. Tốc độ không nhanh, không khéo léo và không có kĩ thuật cá nhân nhưng mà bù lại Candreva SS14 có thể chơi vẹn 90′ hoặc 120′ vì thể lực tới 85.

Một điểm mạnh của Candreva SS14 ở pha tạt cánh cực chính xác. 2 chân thuận 4-5 có thể đưa những quả tạt được tốt từ bên 2 bên cánh. Với mức giá rẻ, chỉ 10.000 EP thẻ +1, các HLV hoàn toàn dễ dàng sở hữu thẻ cộng cao tiền vệ này.

candreva Những cầu thủ ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 (Phần 5) 2A.Cerci SS14

Một tiền vệ/ tiền đạo cánh người Ý khác có mặt danh sách những tiền vệ cánh giá rẻ chất lượng. Có thể Cerci SS14 chưa có thể so sánh với A.Candreva SS14 nhưng mà cũng có điểm mạnh riêng của mình.

Các chỉ số Cerci SS14 ở mức trung bình, đặc biệt thể lực phần hơi “thọt” – 68 nhưng bù tốc độ ở mức chấp nhận được. Điểm mạnh Cerci SS14 là lối chơi khá lắt léo và cú cứa lòng chuẩn xác. Ngoài ra tiền vệ này cũng thi đấu được các vị trí trên hàng công như là CF, RS, LW.

cerci Những cầu thủ ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 (Phần 5) 3

Các HLV sẽ sử dụng thẻ cộng cao bù đắp nhiều điểm. Hiện tại giá Cerci SS14 khoảng 6 đến 8.000 EP thẻ +1.

Shaqiri SS14

Nếu bạn ưa thích Messi trong FIFA Online 3 nhưng lại chưa có đủ tiền sở hữu thẻ cầu thủ này, chắc chắn rằng Shaqiri SS14 là tên hoàn toàn phù hợp thay thế siêu tiền đạo Argentina trong FIFA Online 3.

Tốc độ tuy không cao nhưng Shaqiri SS14 có khả năng bứt tốc tử quãng ngắn tốt. Tiền vệ người Thụy Sĩ là mẫu tiền vệ cánh hiện đại lối chơi bó trung lộ, những pha đi bóng lắt léo và với đầy kĩ thuật. Đó là điểm mạnh của Shaqiri SS14. Còn điểm yếu, chúng ta thấy rõ thể hình, sức mạnh và cả thể lực là một vấn đề với các HLV.

shaquiri 20k Những cầu thủ ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 (Phần 5) 4

Để được sở hữu Shaquiri SS14, các HLV sẽ chi ra khoảng 20.000 EP thẻ +1.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT