[FO3] Tiền vệ phòng ngự giá rẻ mà chất trong Fifa Online 3

Ngày 10/05/2015

Không cần thẻ cầu thủ đình đám hầu hết các đội hình đều sở hữu, những cầu thủ giá rẻ chất lượng vẫn rất hữu ích mọi đội hình FIFA Online 3. Gamelienminh.com xin giới thiệu đến các HLV về những cầu thủ ở vị trí tiền vệ phòng ngự ngon, bổ, rẻ. S.Bender SS14 Tiền vệ…

Không cần thẻ cầu thủ đình đám hầu hết các đội hình đều sở hữu, những cầu thủ giá rẻ chất lượng vẫn rất hữu ích mọi đội hình FIFA Online 3.

Gamelienminh.com xin giới thiệu đến các HLV về những cầu thủ ở vị trí tiền vệ phòng ngự ngon, bổ, rẻ.

S.Bender SS14

Tiền vệ phòng ngự người Đức không có chỉ số cao như tiền vệ khác nhưng lại là mẫu tiền vệ phòng ngự nhiều HLV ưa thích bởi do sự mạnh mẽ và cần cù tuyến giữa.

Bộ chỉ số vị trí CDM của S.Bender SS14 đặc biệt nổi bật những kĩ năng phòng ngự và với thể lực vô hạn. Ở cấp độ thẻ +1, S.Bender SS14 có chỉ số thể lực tới 85. Điều này biến tiền vệ Dortmund trở nên cực lì lợm đeo bám đối phương. Đây là mẫu tiền vệ chuyên thủ mà các HLV không thể đòi hỏi nhiều ở những kĩ năng để giữ bóng và làm bóng, dù các chỉ số chuyền bóng Bender SS14 trên 70.

bender 30k Những cầu thủ ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 (Phần 4)  1

Hiện tại Bender SS14 có giá khoảng 40.000 EP thẻ +1.

M.Bodmer SS07

Tiền vệ phòng ngự đình đám và rất nhiều HLV yêu thích trong FIFA Online 3. M.Bodmer SS07 nổi bật thân hình hộ pháp và chiều cao một tòa tháp ở hàng tiền vệ trong đội hình FIFA Online 3.

Tất nhiên chiều cao 1m90 chỉ số nổi bật của M.Bodmer SS07 chính là đánh đầu – 80. Dù sức mạnh chỉ 72 nhưng tiền vệ này, các HLV cảm thấy mạnh mẽ rất nhiều nhờ thể hình và với cân nặng. Cũng giống S.Bender SS14, M.Bodmer SS07 chuyên phòng thủ nên chỉ số chuyền bóng và dẫn dắt lối chơi vẫn còn khá thấp.

bodmer 60k Những cầu thủ ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 (Phần 4)  2

Để sở hữu M.Bodmer SS07 thẻ +1, các HLV chỉ bỏ ra khoảng 40.000 EP.

F.Melo SS09

Một trong “tam đại đồ tể” FIFA Online 3, F.Melo SS09 hẹn mang sự máu lửa, quyết liệt và chủ động hàng tiền vệ mọi đội hình FIFA Online 3.

Một trong chỉ số nên thương hiệu F.Melo SS09 chính là quyết đoán cao. Chỉ số này khiến xông xáo và chủ động trong tình huống tranh chấp hay là cản phá bóng. Không như tiền vệ phòng ngự khác, Melo SS09 lực chưa đạt mức 80 nhưng lại sức mạnh ở thẻ +1 là 81. Điểm yếu tiền vệ này ở điểm vị trí chỉ số quyết đoán cao là con dao hai lưỡi và đôi khi đem lại khoảng trống để đối phương khai thác.

melo 40k Những cầu thủ ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 (Phần 4)  3

Giá F.Melo SS09 trên TTCN FO3 rơi khoảng 40.000 EP thẻ +1.

W.Carvalho SS14

Là một tiền vệ 9x triển vọng nhất FIFA Online 3, William Carvalho SS14 có nhiều khả năng sẽ tăng chỉ số sau Roster Update sắp tới, đặc biệt khi anh được rất nhiều ông lớn bóng đá thế giới hỏi mua.

Ở thẻ +1, các HLV chưa thể thấy hấp dẫn chỉ số nhưng khi sử dụng thẻ cao hơn như là +4, +5; William Carvalho SS14 cực nổi bật với chỉ số sức mạnh và cả thể lực. Được ví như là Yaya Toure phiên bản 2.0, W.Carvalho SS14 lại mạnh về phòng thủ và chơi tốt cả vị trí tiền vệ con thoi box-to-box.

carvalho 40k Những cầu thủ ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 (Phần 4)  4

Để sở hữu W.Carvalho thẻ +1, các HLV sẽ bỏ ra khoảng 40.000 EP.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT