[FO3] Tiền vệ rẻ mà chất trong Fifa Online 3

Ngày 05/2015

Tiền Vệ Trung Tâm: Tomas Rosicky 07. Là một tiền vệ trung tâm lối chơi hào hoa và quyến rũ, Tomas Rosicky đảm nhận nhiều vị trí trong hàng tiền vệ. “Tiểu Mozart” có thể chơi một hộ công ngay sau tiền đạo cắm, có thể đóng vai trò cầm trịch, phân phối bóng hoàn…

Tiền Vệ Trung Tâm: Tomas Rosicky 07.

Tomas Rosicky 07
Tomas Rosicky 07

Là một tiền vệ trung tâm lối chơi hào hoa và quyến rũ, Tomas Rosicky đảm nhận nhiều vị trí trong hàng tiền vệ. “Tiểu Mozart” có thể chơi một hộ công ngay sau tiền đạo cắm, có thể đóng vai trò cầm trịch, phân phối bóng hoàn hảo trong game cũng như ở ngoài đời.

T.Rosicky mùa 2007 thẻ chỉ số cao nhất và hoàn thiện nhất chỉ số khá cao 77. Cùng với là chỉ số Sút xa, Vô-Lê, Chuyền ngắn, Giữ bóng, Rê Bóng, Tầm nhìn mức cao. Rosicky 07 có chỉ số ẩn Long Shot Taker nên khả năng sút xa chính xác cao.

Giá Tomas Rosicky 07 khá thấp, khoảng 45.000 EP.

Tiền Vệ Trung Tâm: Xabi Alonso 07.

Xabi Alonso 07
Xabi Alonso 07

Chắc hẳn Liverpooldian còn nhớ khoảng thời gian đẹp mà Xabi Alonso với Gerrard tạo bộ đôi tiền vệ trung tâm khét tiếng Priemier League.

Với bộ chỉ số mức khá, Xabi Alonso 07 vẫn có điểm mạnh chẳng kém mùa giải sau này. Khả năng chuyền dài tốt và Tầm Nhìn khiến cho những pha phân phối bóng trung lộ sang biên chính xác và cực kì nguy hiểm. Một ưu điểm của Xabi Alonso mùa 07 chính là khả năng sút xa. Có lẽ có nhiều người còn nhớ những cú sút ngoài vòng cấm khi còn khoác áo Liverpool.

Giá Xabi Alonso 07 thấp, khoảng 100.000 EP.

Tiền Vệ Cánh Trái: Arshavin 09.

Arshavin 09
Arshavin 09

Tuy chỉ thua Arshavin mùa 08 chút nhưng giá “Sóc Nhỏ” chỉ bằng 1/4 : Khoảng 50.000 EP.

Nhìn sơ qua có thể thấy chỉ số Arshavin không quá nhiều điểm nổi trội bù lại đồng đều. Thêm nữa sự đa dạng lối chơi của “Sóc nhỏ”, có thể đảm nhận ở 2 cánh, có thể chơi như CAM ngay sau tiền đạo cắm, thậm chí có thể lãnh xướng tiền đạo sơ đồ 4-4-2 nữa. Để phát huy điểm mạnh của Arshavin, xây dựng đội hình lối chơi ban bật 1 chạm thật tốt, như vậy pha thoát xuống bàn của anh chàng này cho thấy rõ được độ nguy hiểm.

Tiền Vệ Cánh Phải: Antonio Valencia 10.

Antonio Valencia 10
Antonio Valencia 10

Chỉ số không nổi trội, nhưng ổn định và hiệu quả chính là điểm mạnh Valencia 2010. Anh chàng rất hợp những huấn luận viên lối đá tạt cánh đánh đầu nhờ chỉ số tạt bóng tốt 79 (có mùa giải cứ Valencia tạt , Rooney đánh đầu ghi bàn). Thể lực, sức mạnh, tốc độ khiến pha leo biên Valencia mũi khoan cực nguy hiểm. Với lối chơi cần cù, chịu khó, Valencia có thể tham gia phòng ngự tốt chứ không đơn thuần chỉ là tấn công.

Giá Valencia 10 mềm, khoảng 40.000 EP

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT