[FO3] Top 10 thủ môn hay nhất Fifa Online 3

Ngày 09/05/2015

FiFa Online 3: Top 10 thủ môn hay nhất trong FiFa Online 3. Với thủ môn xuất sắc trong khung người chơi có được cảm giác an toàn và sẽ tự tin triển khai thế trận theo hướng mong muốn của mình. Dưới đây là tổng hợp danh sách 10 thủ môn (GK) hay nhất ở…

FiFa Online 3: Top 10 thủ môn hay nhất trong FiFa Online 3. Với thủ môn xuất sắc trong khung người chơi có được cảm giác an toàn và sẽ tự tin triển khai thế trận theo hướng mong muốn của mình.

Dưới đây là tổng hợp danh sách 10 thủ môn (GK) hay nhất ở trong FiFa Online 3 (không tính thẻ World XI):

1. Manuel Neuer SSWC

Lọt vào danh sách tiêu biểu Bán kết World Cup và là thần giữ đền Cỗ xe tăng vô địch WC 2014, Thẻ Neuer SSWC đủ tiêu chuẩn một thủ môn hạng đủ cản phá cú sút xa hiểm hóc từ đối phương. Phản ứng (82), Đổ người (82), Phát bóng (84) và loạt chỉ số đặc biệt thủ môn cao không kém góp tạo tên tuổi chàng thủ môn người nước Đức này.

neuer-wc-fifaonline3.jpg
Manuel Neuer SSWC ở trong FiFa Online 3.

2. Iker Casillas SS09

Với chỉ số phản xạ (85) và đổ người (85), Casillas SS09 cản phá cú sút nguy hiểm nhất. Kèm theo khả năng chọn vị trí (82), phản ứng (79) giúp thi đấu tốt pha đối mặt 1vs1. Điểm yếu của Iker là phát bóng và thấp. Mặc dù cho mình chỉ số ẩn ném bóng xa nhưng có lúc Iker Casillas vẫn bị mắc lỗi ngớ ngẩn nhưng thủ môn Casillas SS09 vẫn được mọi người đánh giá là thủ môn hay nhất trong FiFa Online 3, là cái tên đáng tin cậy, vững chắc được đa số game thủ sử dụng và yêu thích.

casillas-ss09-fifaonline3.jpg
Iker Casillas SS09 ở trong FiFa Online 3.

3. Gianluigi Buffon SS07

Với Vô địch thế giới 2006 cùng Italia và thi đấu ấn tượng với màu áo Juventus, Gianluigi Buffon được mọi người đánh giá là thủ môn xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm đó và vinh danh đội hình tiêu biểu thế giới 2007.

Thẻ Buffon SS07 chỉ số chọn vị trí kỳ ấn tượng (89) và phản ứng, phản xạ, đổ người, bắt bóng trên 80 và cộng nữa là chỉ số quyết đoán 73. So với thẻ SS10 và SS13, Buffon SS07 có chỉ số vượt trội trừ nhảy, 63 so với 68 của SS10 và SS13.

Ngoài ra, thủ thành người Italia sở hữu chỉ số ấn là “Lãnh đạo” và “Cứu sút phạt đền”.

buffon-ss07-fifaonline3.jpg
G. Buffon SS07 ở trong FiFa Online 3.

4. Petr Cech SS07

Cech là một những thủ môn xuất sắc thế giới.Cech SS07 trong FFO3 cho mình phản xạ tốt với chỉ số (83), đổ người (82) và bắt bóng (81). Với chiều cao 196cm, có thể dễ dàng phá được cú sút hiểm nhất. Thêm là phản ứng (75) và chọn vị trí (79) giúp anh khả năng đối mặt tiền đạo đối phương tốt. Điểm yếu Cech là dễ chấn thương – y hệt ngoài đời. Petr Cech SS07 trong FiFa Online 3 đánh giá an toàn và đáng tin cậy, nằm trong top danh sách thủ môn hay nhất trong game FiFa Online 3. Bên cạnh đó Petr Cech SS10 hay petr cech ss13 thi đấu khá hay.

cech-ss07-fifaonline3.jpg
Petr Cech SS07 ở trong FiFa Online 3.

5. Hugo Lloris SS13

hugo-lloris-ss13-fifaonline3.bmp
Hugo Lloris SS13 ở trong FiFa Online 3.

Trong FiFa Online 3, Hugo Lloris SS13 chiều cao 1m88, nặng 73 Kg, ốm, vai nhỏ, nhẹ cân, sức mạnh thấp có thể bị cao to, đen hôi như Lukaku WC, Drogba ss10 hay Ibra ss9 đẩy văng nhưng lại với lợi thế tay dài, thường dùng tay đấm/đẩy qua đầu tiền đạo.
– Đổ người, phản xạ tốt, thích đấm bóng ngoài vòng cấm hơn bắt dính.
– Bắt ZD, QD và DD ngon lành tuy nhiên thọt quả ZD từ bên hông góc xa.
– Xử lý tình huống lộn xộn tốt nhờ chỉ số phản ứng tốt.
– Đỡ bóng bổng khá ổn nhờ chiều cao tốt + nhảy cao.
– Cần CM/CDM thu hồi bóng tốt các pha phạt góc tránh tình trạng bóng văng rồi thọt sút xa.

6. Joe Hart SSWC

Thẻ Joe Hart WC chỉ số phản xạ khá tốt (80). Bên cạnh là chiều cao 196cm và đổ người 79, có thể cản phá được cú sút ở góc xa nhất. Phản ứng 75 giúp anh đối mặt 1vs1 với tiền đạo đối phương tốt hơn. Điểm yếu là quyết đoán 30, điều này làm anh sẽ lóng ngóng một vài tình huống. Anh được xem là thủ môn xuất sắc nhất trong FiFa Online 3.

joe-hart-sswc-fifaonline3.jpg
Joe Hart SSWC ở trong FiFa Online 3

7. Julio Cesar SS09

Thủ thành người Brazil sở hữu những chỉ số thủ môn tốt (đều trên 80). Với phản xạ (83), chọn vị ví (82) và phản ứng (76), Cesar dễ dàng đối mặt 1vs1 tiền đạo đối phương. Chỉ số đổ người (82) kèm theo bắt bóng (80) sẽ giúp Julio Cesar SS09 phá được cú sút khó nhất. Điểm yếu là phát động tấn công không tốt.

julio-cesar-ss09-fifaonline3.jpg
Julio Cesar SS09 ở trong FiFa Online 3.

8. David De Gea SSWC

De Gea tuy không sở hữu khả năng bắt bóng chinh xác nhưng bù lại anh lại có pha cản phá cực hiệu quả. De Gea SSWC chỉ số phản xạ tận 85 kèm theo đổ người 81, phản ứng 72 cho khả năng đối mặt 1vs1 cực tốt. Thêm nữa là có khả năng phát động tấn công tốt với phát bóng 80. Điểm yếu De Gea là đấm bóng không cần thiết và Bắt bóng không cao. Trong FiFa Online 3, De Gea được game thủ sử dụng đông đảo, thẻ De Gea SSWC nằm trong top những thủ môn trẻ hay nhất game FiFa Online 3.

de-gea-wc-fifaonline3.jpg
De Gea SSWC trong FiFa Online 3.

9. Thibait Courtois SSWC

courtois-wc-fifaonline3.jpg
T. Courtois SSWC ở trong FiFa Online 3.

Thibaut Courtois SSWC là thủ môn trẻ  ưu thích hàng đầu FIFA Online 3 tại Việt Nam khả năng bắt bóng chắc tay, đúng danh xưng người hâm mộ dành cho – “The Tarantula” (tên một loài nhện). Tuy nhiên, khuyết điểm ở khả năng phát bóng không chuẩn xác. Nhưng Thibaut Courtois SSWC khả năng ném bóng xa dễ dàng ném bóng qua vạch giữa sân độ chuẩn xác cao – cách phát động tấn cực hiệu quả – được minh chứng chỉ số ẩn Long Thrower. Cuối cùng, những pha bóng đòi hỏi tinh tế (tức phản ứng) Thibaut Courtois vẫn phải khắc phục, nên luyện level 10 đảm bảo hạn chế này.

10. Samir Handanovic SS13

handanovic-ss13-fifaonline3.bmp
Handanovic SS13 ở trong FiFa Online 3.

Với chiều cao 193cm, cân nặng 89kg, Handanovic làm chủ trên khôn bắt bóng bổng, tranh chấp với các tiền đạo đối phương ở trên không.
– Có xu hướng bắt dính bóng, không đấm ra thi thoảng đấm bóng.
– Có khả năng phát động tấn công với đường bóng phát lên vì có chỉ số ẩn Long Thrower, phù hợp những đợt phản công nhanh.
– Phản xạ tốt, bay người tốt ngăn cản hầu hết Z+D ngoài 16m50.
– Chọn vị trí tốt bắt bóng bổng.
– Sải tay dài + chiều cao tốt vẫn cứu được pha Q+D.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT