[FO3] Top 10 tiền vệ trung tâm hay nhất trong FIFA Online 3

Ngày 11/05/2015

Đây có thể nói là một vị trí quan trọng nhất ở trong đội hình, mọi đợt tấn công lên hay là những pha thủ đều phải có mặt những vị trí tiền vệ này. FIFA Online 3 luôn gắng sát nhất cầu thủ ngoài đời thực. Hãy cùng Gamelienminh tìm hiểu về Top 10 tiền…

Đây có thể nói là một vị trí quan trọng nhất ở trong đội hình, mọi đợt tấn công lên hay là những pha thủ đều phải có mặt những vị trí tiền vệ này.

FIFA Online 3 luôn gắng sát nhất cầu thủ ngoài đời thực. Hãy cùng Gamelienminh tìm hiểu về Top 10 tiền vệ trung tâm hay nhất trong FIFA Online 3 nhé.

1. Frank Lampard SS10

Được mệnh danh người không phổi, Lampard có thể lực rất tràn trề. Điều này yếu tố chính giúp bạn dùng anh xuyên suốt trận. Và chơi vị trí tiền vệ trung tâm, pha chuyền bóng hay dứt điểm là rất tốt (các chỉ số trên 80). Điểm mạnh nhất Lampard là cú sút xa – sút phạt hay đường chuyền dài như đặt. Điểm yếu là tốc độ và khả năng chơi bóng bổng.

2. Michael Carrick SS06

Carrick có lối chơi thiên phòng thủ nhiều hơn tấn công. Ngoài ra, đường phát động tấn công đều cực tốt với chỉ số chuyền trên 80. Điểm yếu Carrick chính là sức mạnh và khả năng có thể chơi bóng bổng khá tốt.

3. Andrea Pirlo SS06

Phù thủy trái bóng chân thực sự một cái tên Pirlo. Anh sở hữu khả năng điều khiển bóng cực đỉnh. Những đường chuyền tốt hay những đường bóng đều chính là điểm mạnh. Thêm đó, khả năng sút phạt kinh người cùng với chỉ số 86. Điểm yếu Pirlo chính là sức mạnh và không chiến.

4. Xabi Alonso SS06

Xabi Alonso như là tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới trong Fifa Online 3 lẫn ngoài đời. Khả năng tấn công là rất tốt với chỉ số dứt điểm xa đỉnh hay chỉ số chuyền bóng không kém cạnh. Tốc độ, không chiến – tì đè, Alonso làm rất tốt. Có thể nói những chỉ số Xabi Alonso cực đều nhau và tốt. Nếu mà muốn để sử dụng hiệu quả tiền vệ này, hãy chịu khó lên cấp độ cao hơn, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt.

5. Xavi SS09

Chúng ta không thể phủ nhận được tài năng tiền vệ huyền thoại đội Tây Ban Nha cũng như là CLB Barcelona. Những chỉ số như xử lý bóng – chuyền bóng là cực tốt (chỉ số trên 85). Nếu tìm tiền vệ kiến tạo tốt thì đây chính là cầu thủ dành cho bạn. Những chỉ số ẩn Xavi cực “dị” và hiệu quả. Điểm yếu Xavi chính là sức mạnh và khả năng không chiến.

6. Michael Essien SS06

Tiền vệ Chelsea hiện nay được nhiều huấn luyện viên dùng. Chơi giữa sân, khả năng phòng ngự xa Essien khỏi phải bàn (chỉ số đều trên 75 – như một hậu vệ đẳng cấp). Bên cạnh đó là thể lực – sức mạnh hay là khả năng chuyền bóng là điểm mạnh. Điểm yếu Essien là chút khả năng không chiến và khả năng dứt điểm (trừ vô – lê, chắc hẳn bạn đã thấy khả năng lao lên dứt điểm tuyến 2 màu áo The Blue).

7. Paul Pogba SSWC

Tiền vệ trẻ thực sự chắc chắn trở thành huyền thoại thời gian tới. Có thể nói, cầu thủ cực toàn diện ở trong FIFA Online 3. Khả năng tấn công là cực tốt với cú sút xa (chỉ số ẩn sút xa) thần sầu. Khi phòng ngự Pogba chỉ số không kém hậu vệ đẳng cấp. Nếu cần người kiến tạo Pogba rất tốt với chỉ số đi bóng – chuyền bóng tốt. Đây là một cầu thủ đáng giá mà bạn nên bỏ ra.

8. Auturo Vidal SSWC

Đây là một trong những cầu thủ thể lực khủng nhất chỉ số lên đến 90. Ngoài ra, với khả năng tấn công cũng như là phòng thủ tuyệt với cũng giúp trở thành một trong các tiền vệ xuất sắc nhất Fifa Online 3. Điểm yếu chỉ là một chút chính xác những pha đánh đầu và hay là khả năng dứt điểm.

9. Yaya Toure SSWC

Tiền vệ Man City thực sự  đang là ứng viên sáng giá mà các huấn luyện viên nào đều tin tưởng. Khả năng dứt điểm cực tuyệt vời cũng như kiến tạo thiên tài giúp cho anh luôn được tiếng nói riêng. Hơn thế nữa, với khả năng xử lý bóng cũng như là phòng ngự giúp anh thành siêu sao. Đặc biệt, Toure có sở hữu sức chỉ số sức mạnh và thể lực mà mọi cầu thủ nào cũng đều thèm muốn (87 – 89). Điểm yếu là khả năng xoay trở có vẻ hơi kém, rất dễ các cầu thủ nhỏ con hơn vượt mặt.

10. Steven Gerrard SS07

Điểm mạnh nhất huyền thoại Liverpool chính là khả năng dứt điểm xa tốt và pha kiến tạo đẳng cấp. Bên đó là khả năng đi bóng khá hay phòng ngự cũng là một điểm mạnh Gerrard. Điểm yếu là một chút kém ở khả năng kèm người và khi chơi bóng bổng.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT