[FO3] Top 5 tiền đạo (ST) chớp thời cơ hay nhất

Ngày 03/06/2015

FiFa Online 3: Top 5 tiền đạo (ST) chớp thời cơ hay nhất FIFA Online 3. Ngoài chạy chỗ thông minh, tiền đạo trong FIFA Online 3 phải có kĩ năng khác: Chớp thời cơ hoặc là theo nhiều game thủ thường gọi chính là “ăn hôi”. Các tiền đạo mệnh danh “kẻ ăn hôi vĩ đại”…

FiFa Online 3: Top 5 tiền đạo (ST) chớp thời cơ hay nhất FIFA Online 3. Ngoài chạy chỗ thông minh, tiền đạo trong FIFA Online 3 phải có kĩ năng khác: Chớp thời cơ hoặc là theo nhiều game thủ thường gọi chính là “ăn hôi”.

Các tiền đạo mệnh danh “kẻ ăn hôi vĩ đại” cần hội tụ 2 chỉ số: Phản ứng, chọn vị trí. Dưới đây 5 tiền đạo các mùa giải (trừ World XI) khả năng chớp thời cơ hay nhất FO3 – FFO3 – FFOL3.

 

David Villa SSWC

villa-sswc-fifaonline3[1]

David Villa SSWC trong FiFa Online 3.

Đứng thứ 5 danh sách là David Villa SSWC. Dù không duy trì phong độ đỉnh cao Villa vẫn là sát thủ vòng cấm. Cựu tiền đạo Barcelona sở hữu dứt điểm 82 nhưng quan trọng là khả năng chớp thời cơ cực nhanh bởi chỉ số phản ứng, chọn vị trí là 82.

Ngoài khả năng chọn vị trí rất, Villa nổi tiếng khả năng chạy chỗ rất thông minh. Dù qua nhiều mùa giải, chỉ số thay đổi nhưng phẩm chất tiền đạo Tây Ban Nha được giữ nguyên.

Falcao SSWC

falcao-sswc-fifaonline3[1]

Falcao SSWC trong FiFa Online 3.

Một cầu thủ FO3 khác mùa giải World Cup khả năng chớp thời cơ tốt. Tân binh M.U dù không thi đấu phút nào World Cup nhưng chỉ số anh vẫn đẹp. Nổi bật nhất các chỉ số dứt điểm, đánh đầu. Hơn nữa, có Falcao SSWC ở trong đội hình, HLV không phải lo lắng việc ghi bàn nhiệm vụ đơn giản với tiền đạo Colombia này.

Falcao SSWC chỉ số chọn vị trí 86, hơn 4 đơn vị với chỉ số phản ứng. Chỉ số “ăn hôi” tiền đạo Colombia là lý tưởng bất kì HLV yêu thích tiền đạo kiểu này.

Luca Toni SS07

luca-toni-ss07-fifa-online-3[1]

Luca Toni SS07 trong FiFa Online 3.

Một tên bất ngờ với HLV bởi Luca Toni SS07 nổi tiếng độ trâu bò và khả năng không chiến tốt. Không nhiều người nghĩ Toni chớp thời cơ tốt bởi vì tiền đạo Italia không là mẫu tiền đạo có khả năng chộp giật như vậy. Tuy nhiên chỉ số nói lên tất cả. Các chỉ số như chọn vị trí, phản ứng đều 85, cao hơn với Falcao SSWC 1 đơn vị.

Ngoài khả năng chộp giật rất bá đạo, Toni là “oanh tạc cơ” chất lượng nhất nhì trong FIFA Online 3 bởi chỉ số đánh đầu, sức mạnh, bật nhảy đều lí tưởng. Cộng thêm với thể hình cao to, tiền đạo Ý luôn thích hợp lối chơi bóng dài ở trong game.

Fernando Torres SS09

torres-ss09-fifa-online-3[1]

Fernando Torres SS09 trong FiFa Online 3.

Torres SS09 thì không có trong danh sách này đó là thiếu xót lớn. Trước đây nổi tiếng quá nhiều biệt danh đó là: “Thánh cột dọc”, “Thánh chạy chỗ”, “tiền đạo cắm đá tốt nhất FIFA Online 3″. Tất cả đủ nói phẩm chất tiền đạo Tây Ban Nha. Có lẽ là không phải nói nhiều về Torres SS09 bởi mác giá và chỉ số hầu như miêu tả đúng gì người ta đã biết về Torres.

Về khoản để chớp thời cơ, đối với ai yêu thích theo dõi tiền đạo này, hẳn họ không bao giờ quên pha đón bóng bật ra, ghi bàn của tiền đạo chơi cho AC Milan. Các chọn vị trí, phản ứng là 87, phản ánh rất đúng khả năng là “ăn hôi” của Torres SS09.

Thomas Muller SSWC

muller-sswc-fifaonline3[1]

Thomas Muller SSWC trong FiFa Online 3.

Danh hiệu “Thánh ăn hôi” FIFA Online 3 không thể nào trao cho ai ngoài Muller SSWC. Trước update chỉ số, Muller có chỉ số phản ứng, chọn vị trí hàng top. Còn khi update tiền đạo Đức trở thành con quái vật thực sự. Các chỉ số khủng che mờ khả năng chộp giật nhanh của Muller SSWC.

Dù hiện nay có rất nhiều tranh cãi sự chất lượng tiền đạo người Đức phiên bản World Cup FiFa Online 3 nhưng tất cả HLV phải thừa nhận chọn vị trí tốt như thế nào ở trong số cầu thủ FO3. Chính khả năng “ăn hôi” kinh khủng anh bị nhiều người ghét cả ngoài đời lẫn ở trong game.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT