[FO3] TOP hậu vệ cánh SS10U chỉ số cao nhất trong FIFA Online 3

Ngày 27/05/2015

FIFA Online 3: Top 4 hậu vệ cánh SS10U hay nhất ở trong FiFa Online 3. Dưới đây những hậu vệ cánh chỉ số khủng nhất đến mùa giải SS10U ở trong FiFa Online 3 cho các HLV.   Evra SS10U Evra SS10U trong FiFa Online 3. Evra không phải một hậu vệ gọi là quá…

FIFA Online 3: Top 4 hậu vệ cánh SS10U hay nhất ở trong FiFa Online 3. Dưới đây những hậu vệ cánh chỉ số khủng nhất đến mùa giải SS10U ở trong FiFa Online 3 cho các HLV.

 

Evra SS10U

evra-ss10u-fifaonline3.jpg

Evra SS10U trong FiFa Online 3.

Evra không phải một hậu vệ gọi là quá xuất sắc trong FIFA Online 3 và một mùa giải đánh giá cao là mùa giải 2010. Tuy nhiên SS10U ra mắt, Evra được nhiều HLV tin tưởng vị trí hậu vệ trái ở trong đội hình.

Những điểm mạnh của Evra chính là tốc độ và khả năng xoạc bóng chính xác phát huy tối đa thẻ Evra SS10U. Tốc độ nhanh không kém “máy chạy” ở trong FIFA Online 3 như là Walcott hay là Agbonlahor. Ngoài ra về thể chất Evra được cải thiện khá nhiều. Sự lì lợm từ thể lực cao giờ đây bổ sung thêm chút sức mạnh khiến hậu vệ cánh này có khả năng tranh chấp được tốt hơn rất nhiều. Do là thuộc buff team color Manchester United, nên Evra SS10U giá gần 5 triệu EP thẻ +1 ở trên TTCN FO3 Hàn Quốc.

A.Cole SS10U

acole-ss10u-fifaonline3.jpg

A. Cole SS10U trong FiFa Online 3.

Cũng giống Evra, A.Cole từng là thẻ cầu thủ nhiều HLV tin dùng ở trong FIFA Online 3 cho đến các SS sau này với chỉ số được cao hơn. Giờ đây HLV team Chelsea như các HLV chán ngấy Alaba, J.Alba có thêm được lựa chọn mới chính là A.Cole SS10U.

A.Cole SS10U nhanh hơn nhiều và hỗ trợ tấn công tốt với chỉ số tạt bóng cùng chuyền bóng và rê bóng tốt. Ngoài ra ở phòng thủ, chỉ số bổ trợ cao không kém. Hậu vệ trái còn chỉ số đẹp hơn Evra SS10U tuy nhiên những chỉ số tấn công như vậy, nhiều HLV phải lo sợ A.Cole SS10U ham công và thường xuyên bỏ vị trí của mình. Ở trong TTCN FO3 Hàn Quốc, cầu thủ A.Cole SS10U giá gần 10 triệu EP thẻ +1.

Dani Alves SS10U

fifa online 3

Dani Alves SS10U trong FiFa Online 3.

Daniel Alves là hậu vệ NPH ưu ái qua nhiều mùa giải. Ở mùa giải nào hậu vệ Brazil đều có được chỉ số tốt, đặc biệt SSWC. Và SS10U đánh dấu thống trị Daniel Alves vị trí hậu vệ phải ở trong FIFA Online 3.

Người ta đều biết đến Alves in-game một mẫu hậu vệ tấn công tốt. Điều này chắc chắn củng cố thẻ SS10U hậu vệ người Brazil. Ngoài ra cầu thủ Dani Alves SS10U là hậu vệ phòng ngự hay khi chỉ số phòng ngự cao đến mức… gọi là hư cấu! Có lẽ hậu vệ Barca ở trong FIFA Online 3 có lối ham công, hay bỏ vị trí nhưng vào chỉ số được đẹp như vậy, ít HLV có thể cưỡng lại sức hút của cầu thủ này. Trên TTCN FO3 Hàn Quốc, cầu thủ Alves SS10U giá khoảng 8,2 triệu EP thẻ +1.

Maicon SS10U

maicon-ss10u-fifaonline3.jpg

Maicon SS10U trong FiFa Online 3.

Maicon SS10 mệnh danh là trong những hậu vệ cánh phải đá hay nhất FIFA Online 3 dù sở hữu chỉ số thấp. Và giờ đây SS10U ra mắt, Maicon SS10U chỉ số cao hơn chút liệu lấy vị trí hậu vệ cánh phải đá hay nhất trong FIFA Online 3 của cầu thủ Maicon SS10 hay không?

Đi sâu các chỉ số, có thể thấy chỉ số phòng ngự Maicon SS10U còn hơi thấp (trừ tranh bóng). Bù lại, hậu vệ này có toàn diện hiếm có và có sự cân bằng giữa 2 mặt công thủ. Đây cũng có thể coi là lựa chọn an toàn hàng hậu vệ đội hình FIFA Online 3 vì cân bằng từ chỉ số. Maicon SS10U giá khoảng 11 triệu EP TTCN FO3 Hàn Quốc.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT