[FO3] Trung vệ giá rẻ mà chất trong Fifa Online 3

Ngày 10/05/2015

Không cần thẻ cầu thủ đình đám hầu hết các đội hình đang sở hữu, những cầu thủ giá rẻ chất lượng rất hữu ích với các đội hình FIFA Online 3. Gamelienminh.com xin gửi đến các HLV bài viết những trung vệ “ngon, bổ, rẻ” trong FIFA Online 3. Alex SS06 Trước khi chuyển thi đấu…

Không cần thẻ cầu thủ đình đám hầu hết các đội hình đang sở hữu, những cầu thủ giá rẻ chất lượng rất hữu ích với các đội hình FIFA Online 3.

Gamelienminh.com xin gửi đến các HLV bài viết những trung vệ “ngon, bổ, rẻ” trong FIFA Online 3.

Alex SS06

Trước khi chuyển thi đấu cho Chelsea, Alex từng thời gian chơi bóng Hà Lan cho CLB PSV và anh để lại ấn tượng với các CĐV đội bóng này. Phong độ của Alex đã biểu hiện chỉ số Alex SS06 trong FIFA Online 3.

Alex SS06 là trung vệ chỉ số rất đều. Dù thể hình khá cồng kềnh “lù đù” nhưng tốc độ lại tỉ lệ nghịch với thân hình hộ pháp. Ngoài ra chỉ số phòng ngự trung vệ này mức khá, cộng thêm với sức mạnh vừa đủ. Có thể thấy được trung vệ người Brazil này thì rất thích hợp lối đá cover vì do tốc độ và với khả năng phán đoán tình huống tốt.

đội hình FIFA Online 3

Hiện tại giá Alex SS06 TTCN FO3 khoảng 180.000 EP thẻ +1.

S.Distin SS07

Nhiều người sợ S.Distin bị xóa trong bản Roster Update vừa qua đã 38 tuổi. Thế nhưng trung vệ này vẫn thi đấu và góp mặt trong đội hình FIFA Online 3.

Đúng tiêu chí ngon, bổ, rẻ, S.Distin SS07 không có chỉ số cao như trung vệ khác ở trong FIFA Online 3, bù lại có chỉ số cần thiết một trung vệ khá. Sức mạnh 82 nhưng được nhiều HLV cảm nhận rằng Distin SS07 “trâu” và có nhiều pha truy cản bằng vai cực dũng mãnh. Về thông số phòng ngự, Distin SS07 mức thẻ cộng cao hoàn toàn bù đắp điểm yếu về không biết xoạc bóng.

đội hình FIFA Online 3

Hiện tại Distin SS07 giá khoảng 10.000 EP thẻ +1. Một mức giá rẻ để mà các HLV có thể sở hữu.

Y.Kaboul SS14

Kaboul là trung vệ rẻ và hội tụ đủ các yếu tố cho các đội hình FIFA Online 3. Trung vệ này với chỉ số mức trung bình thẻ +1, nhưng mà các HLV thấy sự khác biệt khi đã sở hữu mức thẻ cộng cao.

Bản thân đã có một thời gian sử dụng cầu thủ này mức +6 và thấy điểm yếu lớn của Kaboul SS14 là phản ứng. Trong tình huống chọc khe bổng đối phương, Kaboul SS14 thường phản ứng chậm và lặng người nhìn đường bóng qua đầu. Đó có lẽ chính là điểm yếu duy nhất với mức thẻ cộng cao.

đội hình FIFA Online 3

Hiện tại mức giá Kaboul SS14 khoảng 20.000 EP thẻ +1.

L.Castan SS14

Dù trung vệ này không quá trẻ nhưng lại là bông hoa nở muộn bóng đá thế giới. Chỉ vài mùa giải gần đây, Castan nổi lên như trung vệ hàng đầu giải Serie A nói chung và CLB Roma riêng.

Trong FIFA Online 3, L.Castan SS14 ví như “Vidic version 2.0″. Cầu thủ này không mạnh những pha tranh chấp các cầu thủ khỏe và chạy đua những “con ma tốc độ”, nhưng bù lại chỉ số phòng ngự thẻ +1 đã rất có vẻ hấp dẫn. Với giá khoảng 10.000 EP, các HLV hoàn toàn sở hữu được những thẻ cộng cao hơn để mà trung vệ này bù đắp điểm yếu về chơi bóng bổng và tốc độ.

castan 9k Những cầu thủ ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 (Phần 2) 4

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT