[FO3] Xây dựng đội hình SSU10 hay nhất trong FIFA Online 3

Ngày 06/2015

FiFa Online 3: Xây dựng đội hình SSU10 hay nhất, xuất sắc nhất trong FO3 – FFO3 – FFOL3. Dưới đây đội hình mùa giải SSU10 xuất sắc nhất FiFa Online 3 xây dựng theo sơ đồ 4-3-3 giúp cầu thủ trong đội hình phát huy tất cả khả năng của mình.   Mùa giải…

FiFa Online 3: Xây dựng đội hình SSU10 hay nhất, xuất sắc nhất trong FO3 – FFO3 – FFOL3. Dưới đây đội hình mùa giải SSU10 xuất sắc nhất FiFa Online 3 xây dựng theo sơ đồ 4-3-3 giúp cầu thủ trong đội hình phát huy tất cả khả năng của mình.

 

Mùa giải siêu sao châu Âu 2010 (U10) là thẻ mùa giải “hot” nhất trong thời gian qua, đa phần chỉ số khủng những ngôi sao sân cỏ mùa giải này. Hãy đi tìm 11 cái tên xuất sắc xứng đáng lọt vào đội hình tiêu biểu mùa giải U10.

Sau đây, cùng điểm qua từng vị trí trong đội hình 4-3-3 U10 này.

*Lưu ý: Mức giá lấy lúc 9 giờ ngày 2/6/2015.

Thủ môn: Iker Casillas SSU10

Trong số thủ môn góp mặt mủa giải siêu sao châu Âu, không thủ môn nào nổi bật bằng với Casillas. Phản xạ tốt, đặc biệt là kỹ năng đổ người chuẩn xác giúp cực kỳ khó vượt qua những pha 1 vs 1 tiền đạo đối phương.

iker-casillas-ssu10[1]

Iker Casillas SSU10 ở trong FiFa Online 3.

Điểm yếu duy nhất Iker Casillas SSU10 ở sải tay… khá ngắn, một nhược điểm dễ nhận thấy ở Casillas.

► Chỉ số ẩn: Ném bóng xa (Long Thrower) và Lãnh đạo (Leadership)

Hậu vệ cánh phải: Daniel Alves SSU10

So với mùa tốt nhất trước đây mùa giải ’11 (không tính mùa giải XI), khả năng hỗ trợ tấn công, kỹ năng phòng ngự Daniel Alves SSU10 vượt trội hơn nhiều. Dù chơi vị trí hậu vệ, nhưng có lẽ Daniel Alves là cầu thủ có thiên hướng tấn công nhờ cầm bóng và chuyền tốt cùng các cú sút xa uy lực.

daniel-alves-ssu10[1]

Daniel Alves SSU10 ở trong FiFa Online 3.

Ngoài mùa XI, U10 là mùa giải mạnh nhất Daniel Alves, nên không gì ngạc nhiên khi giá của Alves U10 đến 10 triệu EP, cao hơn so với các mùa giải khác.

► Chỉ số ẩn: Ăn vạ (Diver), Hay tranh cãi (Argues with Official), Sút phạt căng (Take powerful driven free kicks).

Hậu vệ cánh trái: Asley Cole SSU10

Vượt qua Alaba WC, Ashley Cole SSU10 chính là hậu vệ trái xuất sắc nhất thời điểm hiện tại nếu như không tính mùa giải XI.

asley-cole-ssu10[1]

Asley Cole SSU10 trong FiFa Online 3.

Tuy chưa sánh bằng Alaba WC khả năng tấn công, nhưng bù lại, Ashley Cole U10 phòng ngự hơn hẳn. Dù thể hình nhỏ con, nhưng sức mạnh đạt 78, Ashley không hề lép về những tình huống tranh chấp.

10,000,000 EP hậu vệ cánh trái xuất sắc Ashley Cole U10 chắc chắc không phải một cái giá quá đắt.

► Chỉ số ẩn: Ăn vạ và Hay tranh cãi.

Trung vệ: Sergio Ramos SSU10 và Nemanja Vidic SSU10

Hiếm có trung vệ nào đa năng như là Ramos, anh không chỉ là bức tường chắc chắn trước khung thành mà có thể hoạt động tốt ở 2 bên cánh.

sergio-ramos-ssu10[1]

Sergio Ramos SSU10 ở trong FiFa Online 3.

Bên cạnh kỹ năng phòng ngự cần có 1 trung vệ, Sergio Ramos SSU10 sở hữu tốc độ, thể lực 1 cầu thủ thường xuyên bám biên và những đường chuyền rất chuẩn xác. Khả năng cầm bóng mức khá biến anh thành trung vệ 1 không 2 ở trong FIFA Online 3.

Để sở hữu trung vệ đặc biệt như Ramos U10, sẽ phải bỏ gần 39,000,000 EP.

Đá cặp cùng Ramos đầy máu lửa cần một trung vệ khả năng bọc lót như Nemanja Vidic SSU10. Mùa giải U10 hậu vệ người Serbia đầy đủ yếu tố cần có một trung vệ đỉnh cao: Phòng ngự chắc chắn, sức mạnh, và trên hết cực kỳ mạnh mẽ những tình huống không chiến..

vidic-ssu10[1]

Vidic SSU10 ở trong FiFa Online 3.

Tuy nhiên, nên cẩn thận khi Vidic cầm bóng, hoặc cẩn thận là nên chuẩn bị sẵn vị trí dự phòng trong đội hình, bởi Vidic có chỉ số ẩn Dễ chấn thương (Injury Prone).

Không nhiều HLV đủ tự tin chiêu mộ Vidic khi thấy con số 31,000,000 EP.

► Cả Vidic và Ramos U10 sở hữu chỉ số ẩn: Đánh đầu mạnh (Power Header).

Tiền vệ phòng ngự: Mascherano SSU10

Với lối chơi quyết liệt, Mascherano không chỉ giúp đồng đội tuyến trên yên tâm tấn công, mà giảm tải nhiệm vụ phòng ngự các trung vệ.

mascherano-ssu10[1]

Mascherano SSU10 trong FiFa Online 3.

Có thể nói Mascherano SSU10 là tiền vệ phòng ngự hoàn hảo nhờ tần suất hoạt động cùng khả năng thu hồi bóng. Điểm yếu duy nhất nằm ở khả năng không chiến.

► Chỉ số ẩn: Hay tranh cãi, Xoạc bóng (Dives into tackles).

Liệu bạn sẵn sàng chi 10,000,000 EP đối lấy máy quét hạng nặng như là Mascherano?

Tiền vệ trung tâm: Xavi SSU10

Xavi SSU10 soán ngôi Totti mùa ’06 trở thành cầu thủ không thuộc mùa giải XI chỉ số tầm nhìn cao nhất. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất Xavi không phải tầm nhìn mà chính là kỹ năng dẫn dắt trận đấu, chuyền bóng thượng hạng. Bên cạnh đó, thể lực và thăng bằng mức khá, Xavi chắc chắn không phải mẫu cầu thủ dễ chịu lép vế tuyến giữa.

xavi-ssu10[1]

Xavi SSU10 ở trong FiFa Online 3.

► Chỉ số ẩn: Nhà kiến tạo (Play Maker).

Nếu đội hình bạn cần cầu thủ kiến tạo, đừng ngại bỏ 9,200,000 EP đưa Xavi về đội hình.

Tiền vệ tấn công: Iniesta SSU10

Người đá cặp tốt nhất Xavi chắc chắn có thể là Iniesta, chàng tiền vệ nhỏ con Tây Ban Nha. Với sự khéo léo những pha xử lý, cùng đường chuyền và cú sút xa chết người, Iniesta SSU10 hoàn toàn xứng đáng góp mặt đội hình xuất sắc nhất mùa giải siêu sao châu Âu FO3, bất chấp là mẫu cầu thủ kén người dùng.

iniesta-ssu10[1]

Iniesta SSU10 ở trong FiFa Online 3.

► Chỉ số ẩn: Nhà kiến tạo, Sút xoáy (Finnese shot).

Cái giá 6,800,000 có lẽ chưa phản ánh được khả năng tiềm tàng Iniesta U10.

Tiền đạo cánh phải: Lionel Messi SSU10

Không phải mùa giải ’14 hay WC, chính mùa giải U10 phản ánh sự nguy hiểm Messi thời điểm hiện tại: Với những pha dứt điểm khó thể cản phá, kỹ thuật tuyệt đỉnh, thi đấu xông xáo. Thể lực Messi SSU10 khá ổn, nên các huấn luyện viên sở hữu Messi hoàn toàn tự tin hoạt động rộng hơn.

messi-ssu10[1]

Lionel Messi SSU10 ở trong FiFa Online 3.

► Chỉ số ẩn: Tinh tế (Flair), Tránh sai chân (Avoid using weaker foot).

Bạn sẽ sở hữu một Messi U10 trong đội hình khi sẵn sàng chi 20,000,000 EP.

Tiền đạo cánh trái: Cristiano Ronaldo SSU10

Kỹ năng dứt điểm Ronaldo SSU10 không bá đạo với mùa giải WC và ’14, bù lại, tốc độ, khả năng đi bóng lại cực kỳ đáng sợ. Chính vậy, Ronaldo mùa này kỳ nguy hiểm những tình huống phản công. Ngoài ra, với chỉ số ẩn Ăn vạ cùng với Tinh tế khiến anh trở thành hiểm họa mỗi khi xâm nhập trong vòng cấm.

ronaldo-ssu10[1]

Cristiano Ronaldo SSU10 ở trong FiFa Online 3.

► Chỉ số ẩn: Sút phạt căng, Ích kỷ (Selfish), Ăn vạ, Tinh tế.

Một cơn ác mộng bên cánh trái giá 19,600,000 EP, có lẽ không quá đắt với fan của Ronaldo.

Trung phong: Mario Gomez SSU10

Có rất nhiều ứng cử viên vị trí tiền đạo cắm, nhưng không có sát thủ vòng cấm U10 nào sánh bằng Mario Gomez: Kỹ năng dứt điểm phải nói hoàn hảo, mạnh mẽ tranh chấp, không chiến, cực nhạy bén khi kiếm cơ hội ghi bàn.

mario-gomez-ssu10[1]

Mario Gomez SSU10 ở trong FiFa Online 3.

Dù vậy, không ai là hoàn hảo. Cũng như mùa giải ’11, Mario Gomez SSU10 hoàn thành tốt làm tường nhưng lại khá vụng về lúc cầm bóng. Gần như không gây nhiều mối nguy nếu không đứng ở gần vòng cấm.

Một siêu tiền đạo Gomez chắc chắn không có mức giá phải chăng, và giá 33,300,000 EP chính là số tiền cần có để có thể sở hữu tiền đạo này.

Đội hình & Xu hướng công thủ:

doi-hinh-ssu10[1]

doi-hinh-ssu10-1[1]

Đội hình 4-3-3 giúp những cầu thủ trong đội hình phát huy khả năng của mình.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT